Virodh Karva Vada Karya Kare by singer Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput Lyrics in Gujarati
Artist
Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput
Album
Language
Gujarati
Music
Ravi-Rahul
Lyricist
Ramesh Patel (Manav)
Label
ekta sound
Genre
Devotional
Year
2021
Starring
Song Allu Ashish Soni, Jinal Raval, Nirav Brahambhatt, Dhambha Thakor
Release Date
2021-08-10
Virodh Karva Vada Karya Kare Sung by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput | Written by Ramesh Patel (Manav)
Virodh Karva Vada Karya Kare lyrics in Gujarati with official video. Sung by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput and written by Ramesh Patel (Manav). Watch & read full lyrics online.
VIRODH KARVA VADA KARYA KARE LYRICS IN GUJARATI: વિરોધ કરવા વાળા કર્યા કરે, The song is sung by Shital Thakor and Mahendrasinh Rajput and released by Ekta Sound label. "VIRODH KARVA VADA KARYA KARE" is a Gujarati Devotional song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Ramesh Patel (Manav) . The music video of this song is picturised on Allu Ashish Soni, Jinal Raval, Nirav Brahambhatt and Dhambha Thakor.
Pan dera saty hakikat na kadvi vaat
Aa duniya koi thi koinu haru jou jatu nathi
An dera aa kapdo khancheri tamaro dahko aave
Arr dera tedi lakho veri ubha thayse..
An dera homi chaati na dushamn ne pochi varay
Pan home made ne khoti vaah vaah kare
An pith pachhd ghaa kare aeva dushamn ne duniya ma pochatu nathi
Aetle aa duniya ma tara jevi mata ni jarur se..bapo bapo
Aetle dera tara jevi mata hase aenu aa duniya ma koi kaai bagadi nai hake
atozlyric.com
Ae badva vada bhale bade
Alya virodh bhale karya kare
Badva vada bhale bade
Virodh bhale karya kare
Badva vada bhale bade
Virodh bhale karya kare
Sihan jevi mata hoy ae dikra ne shu fer pade
Ae pachhad thi bhale vato kare dubvani raah joya kare
Pachhad thi bhale vato kare dubvani raah joya kare
Sihan jevi mata hoy ae dikra ne shu fer pade
Ae he dukhna dahde koiye saath na didho
Ae dhade mata no bharoho me kidho
Dukhna dahde koiye saath na didho
Ae dhade mata no bharoho me kidho
Ae mata ae haath jali lidho
Mane maa ae tari didho
Ae mata ae haath jali lidho
Mane maa ae tari didho
Sukh ni ghadi no divas mari mata ae lavi didho
Ae badva vada bhale bade
Virodh bhale karya kare
Badva vada bhale bade
Virodh bhale karya kare
Sihan jevi mata hoy lya dikra ne shu fer pade
Sihan jevi mata hoy ae dikra ne shu fer pade
Ho chale se gadu maru pargati na panthe
Saday se mano haath mari mathe
Ho nathi khot rahi have mare koi vate
Aapyu mari mata ae mane chare hathe
Ae he matlabi duniya ne matlabi loko
Pag khechvano jove se moko
Matlabi duniya ne matlabi loko
Pag khechvano alya jove se moko
Ae haru na koinu joyu jaay
Joi jaay to badi jaay
Ae haru na koinu joyu jaay
Joi jaay to badi jaay
Aeva mela monaviyo thi mane koi na fer pade
Ae badva vada bhale bade
Virodh bhale karya kare
Badva vada badya rakhe
Virodh bhale karya rakhe
Sihan jevi mata hoy ae dikra ne shu fer pade
Ae mari sihan jevi mata hoy ae dikra ne shu fer pade
Pan maa jo tamari pahe saycle hoy to koi virodh kartu nathi
Tamari pahe je dhade gadiyo aave
Arr hara bangla bhare to
Aa kaadiya kadyug ma
Aa nida khar ni duniya ma
Ae vasti thi joyu jaatu nathi
Pan dera jeni niti hachi hase
An jene tara jevi mata puji hase..he
An dera je ghar ni punay hari hase
Ae aene koi nida khar thi koini vato thi
Koina kar kapat thi koi veri thi koi fer padvano nathi
An maa aene aa duniya ma koi haravi nahi sake
An dera jeni niti hachi hoy aeni kayam hor rakhje
Ho bhainu haru na thay to kharab na karish
Hathe karine tu paap ma na padish
Ho mare to lya mari mata ni mer se
Niti no rupiyo ne sada lila ler se
Ae he maro dahko aayo aevo taro aavshe
Ninda ne khar to padti re lavshe
Maro dahko aayo aevo taro aavshe
Ninda ne khar to padti re lavshe
He mane nai fer pade
Home padyo to gotyo nai jade
He mane nai fer pade
Home padyo to gotyo nai jade
Sudhri jaje have nakar mata ne nai kevu pade
Ae badva vada bhale bade
Virodh bhale karya kare
Badva vada badya rakhe
Virodh bhale karya rakhe
Sihan jevi mata hoy ae dikra ne shu fer pade
Ae sihan jevi mata hoy ae dikra ne shu fer pade
Ae sihan jevi mata hoy ae dikra ne shu fer pade
Ae mari sihan jevi mata hoy ae dikra ne shu fer pade
Pan maa kevat ma kidhu se ke khado khode ij pade
Ae bhale devi bhale
Aetle tame koinu kharab karva jaho to
Aene to aena karam nu aena naseeb nu madi rese
Pan padti tamari j aavshe
Aavu maru mahendr rajput nu kevu se
Ae maa sada ae tara baluda ni
Ae tara dikra ni hor rakhje.
પણ દેરા સત્ય હકીકત ન કડવી વાત
આ દુનિયા કોઈ થી કોઈનું હારું જોઉં જાતું નથી
અન દેરા આ કપડો ખંચેરી તમારો દહકો આવે
અરર દેરા તેદી લાખો વેરી ઉભા થાય સે…
અન દેરા હોમી છાતી ના દુશ્મન ને પોચી વરાય
પણ હોમે મળે ને ખોટી વાહ વાહ કરે
અન પીઠ પાછળ ઘા કરે એવા દુશ્મન ને દુનિયા માં પહોંચાતું નથી
એટલે આ દુનિયા માં તારા જેવી માતા ની જરૂર સે…બાપો બાપો
એટલે દેરા તારા જેવી માતા હશે એનું આ દુનિયા માં કોઈ કાંઈ બગાડી નઈ હકે
એ બળવા વાળા ભલે બળે
અલ્યા વિરોધ ભલે કર્યા કરે
એ બળવા વાળા ભલે બળે
વિરોધ ભલે કર્યા કરે
બળવા વાળા ભલે બળે
વિરોધ ભલે કર્યા કરે
સિંહણ જેવી માતા હોય એ દીકરા ને શું ફેર પડે
એ પાછળ થી ભલે વાતો કરે ડૂબવાની રાહ જોયા કરે
પાછળ થી ભલે વાતો કરે ડૂબવાની રાહ જોયા કરે
સિંહણ જેવી માતા હોય એ દીકરા ને શું ફેર પડે
એ..હે દુઃખના દાડે કોઈએ સાથ ના દીધો
એ દાડે માતા નો ભરોહો મેં કીધો
દુઃખના દાડે કોઈએ સાથ ના દીધો
એ દાડે માતા નો ભરોહો મેં કીધો
એ માતા એ હાથ જાલી લીધો
મને માં એ તાળી દીધો
એ માતા એ હાથ જાલી લીધો
મને માં એ તાળી દીધો
સુખ ની ઘડી નો દિવસ મારી માતા એ લાવી દીધો
એ બળવા વાળા ભલે બળે
વિરોધ ભલે કર્યા કરે
બળવા વાળા ભલે બળે
વિરોધ ભલે કર્યા કરે
સિંહણ જેવી માતા હોય લ્યા દીકરા ને શું ફેર પડે
સિંહણ જેવી માતા હોય એ દીકરા ને શું ફેર પડે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો ચાલે સે ગાડું મારુ પ્રગતિ ના પંથે
સદાય સે માનો હાથ મારી માથે
હો નથી ખોટ રહી હવે મારે કોઈ વાતે
આપ્યું મારી માતા એ મને ચારે હાથે
એ હે મતલબી દુનિયા ને મતલબી લોકો
પગ ખેંચવાનો જોવે સે મોકો
મતલબી દુનિયા ન મતલબી લોકો
પગ ખેંચવાનો અલ્યા જોવે સે મોકો
એ હારું ના કોઈ નું જોયું જાય
જોઈ જાય તો બળી જાય
એ હારું ના કોઈ નું જોયું જાય
જોઈ જાય તો બળી જાય
એવા મેલા મોનવિયું થી મને કોઈ ના ફેર પડે
એ બળવા વાળા ભલે બળે
વિરોધ ભલે કર્યા કરે
બળવા વાળા બળ્યા રાખે
વિરોધ ભલે કર્યા રાખે
સિંહણ જેવી માતા હોય એ દીકરા ને શું ફેર પડે
એ મારી સિંહણ જેવી માતા હોય એ દીકરા ને શું ફેર પડે
પણ માં જો તમારી પાહે સાયકલ હોય તો કોઈ વિરોધ કરતુ નથી
તમારી પાહે જે દાડે ગાડીયો આવે
અરર દેરા હાર બંગલા ભાડે તો
આ કાળિયા કળયુગ મા
આ નિંદા ખાર ની દુનિયા મા
એ વસ્તી થી જોયું જાતું નથી
પણ દેરા જેની નીતિ હાચી હશે
અન જેને તારા જેવી માતા પૂજી હશે
અન દેરા જે ઘર ની પુણય હારી હશે
એ એને કોઈ નિંદા ખાર થી કોઈની વાતો થી
કોઈ ના કર કપટ થી કોઈ વેરી થી કોઈ ફેર પડવાનો નથી
અન માં એને આ દુનિયા માં કોઈ હરાવી નહિ શકે
અન દેરા જેની નીતિ હાચી હોય એની કાયમ હોર રાખજે
હો ભઈ નું હારું ના થાય તો ખરાબ ના કરીશ
હાથે કરીને તું પાપ માં ના પડીશ
હો મારે તો લ્યા મારી માતા ની મેર સે
નીતિ નો રૂપિયો ને સદા લીલા લેર સે
એ હે મારો દહકો આયો એવો તારો આવશે
નિંદા ને ખાર તો પડતી રે લાવશે
મારો દહકો આયો એવો તારો આવશે
નિંદા ને ખાર તો પડતી રે લાવશે
હે મને નઈ ફેર પડે
હોમે પડયો તો ગોત્યો નઈ જડે
હે મને નઈ ફેર પડે
હોમે પડયો તો ગોત્યો નઈ જડે
સુધરી જાજે હવે નકે માતા ને નઈ કેવું પડે
એ બળવા વાળા ભલે બળે
વિરોધ ભલે કર્યા કરે
બળવા વાળા બળ્યા રાખે
વિરોધ ભલે કર્યા રાખે
સિંહણ જેવી માતા હોય એ દીકરા ને શું પડે
એ સિંહણ જેવી માતા હોય એ દીકરા ને શું પડે
એ સિંહણ જેવી માતા હોય એ દીકરા ને શું ફેર પડે
એ મારી સિંહણ જેવી માતા હોય એ દીકરા ને શું ફેર પડે
પણ માં કેવત માં કીધું સે કે ખાડો ખોદે ઈજ પડે
એ ભલે દેવી ભલે
એટલે તમે કોઈનું ખરાબ કરવા જાહો તો
એને તો એના કરમ નું એના નસીબ નું મળી રેસે
પણ પડતી તમારી જ આવશે
આવું મારુ મહેન્દ્ર રાજપૂત નું કેવું સે
એ માં સદા એ તારા બાલુડા ની
એ તારા દીકરા ની હોળ રાખજે.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Virodh Karva Vada Karya Kare lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Virodh Karva Vada Karya Kare" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Virodh Karva Vada Karya Kare?
"Virodh Karva Vada Karya Kare" is beautifully sung by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Virodh Karva Vada Karya Kare?
The lyrics were written by Ramesh Patel (Manav) and the music was composed by Ravi-Rahul.
Where can I find Virodh Karva Vada Karya Kare lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Virodh Karva Vada Karya Kare" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Virodh Karva Vada Karya Kare?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-08-10.
Which album and language is Virodh Karva Vada Karya Kare from?
"Virodh Karva Vada Karya Kare" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Virodh Karva Vada Karya Kare?
This track falls under the Devotional genre and was released by ekta sound.
Who stars in Virodh Karva Vada Karya Kare music video?
The music video features Song Allu Ashish Soni, Jinal Raval, Nirav Brahambhatt, Dhambha Thakor in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Virodh Karva Vada Karya Kare" – Lyrics Meaning & Theme
"Virodh Karva Vada Karya Kare" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput. The music, composed by Ravi-Rahul, perfectly blends with the lyrics penned by Ramesh Patel (Manav).
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
The music video features Song Allu Ashish Soni, Jinal Raval, Nirav Brahambhatt, Dhambha Thakor, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label ekta sound in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Virodh Karva Vada Karya Kare" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.