Yela - Song Cover Image

Yela by singer Iykki Berry Lyrics in Tamil

ArtistIykki Berry
Album
LanguageTamil
MusicDev Major
LyricistIykki Berry
Labeliykki berry
GenreDance
Year2022
StarringSong Iykki Berry, Kavya G
Release Date2022-01-13

Yela Sung by Iykki Berry | Written by Iykki Berry

Yela lyrics in Tamil with official video. Sung by Iykki Berry and written by Iykki Berry. Watch & read full lyrics online.
YELA SONG LYRICS IN TAMIL: ஏல This Dance song is sung by Iykki Berry & released by Iykki Berry . YELA song was composed by Dev Major , with lyrics written by Iykki Berry . The music video of this track is picturised on Iykki Berry and Kavya G.
Odakara oruthiya kaattava
Gramathu kaaviyam sollava
Aathangara azhagiya paadava
Karisalman kadhal pesava
Odakara oruthiya kaattava
Gramathu kaaviyam sollava
Aathangara azhagiya paadava
Karisalman kadhal pesava
Vettivacha karisa mullu pookayila
Panguni veyilula vaanam karukkayila
Kaaya vacha vattha kulundhu nenayayila
Pechi amma enna yesi vaiyayila
Thuni thovakkum azhagu thozhiga
Varisayila ena thedi varugaiyila
Ayyan avar ayyanaaru meesa murukkayil
Paathum paakama nazhugi pogayila
Maattikitten undhan nenapula
Nazhugi poga eno thonala
Nelinjene meena valaiyila
Parandhene kadhal theevula
Maattikitten undhan nenapula
Nazhugi poga eno thonala
Nelinjene meena valaiyila
Parandhene kadhal theevula
Yela, akkam pakkam paathu iva
Pakkathula vandhu iru
Yela, akkaporu podum iva
Asathidum kammang kili
Yela, aththa ponnu pola
Yenga theda angelina ini
Yela, andhapura kadhalula
Athanaiyum athupudi
Aathi ada phone eduthathum
Instagram-la veralu theyudhe
Vaathiyaru thalaiyil kottiyum
Padichadhu yerala nenappu yerudhe
Kaathadi vidura saakula nee
Irukkum edam thedi paakuran
Kammangara kallu kooda en
Kadhal kadhayila karanju pogudhe
Maamarathula mayilaattam
Mayangi ponen kuyilaattam
Maina naan thaniyaakum
Mama vaa ennakaattam
Maamarathula mayilaattam
Mayangi ponen kuyilaattam
Maina naan thaniyaakum
Mama vaa ennakaattam
Yela, akkam pakkam paathu iva
Pakkathula vandhu iru
Yela, akkaporu podum iva
Asathidum kammang kili
Yela, aththa ponnu pola
Yenga theda angelina ini
Yela, andhapura kadhalula
Athanaiyum athupudi
Athupudi athupudi aththa ponnu kathupudi
You see ma ma girls having vettu kathi
So you don’t dare to do any kattipudi
Neeyum paathu padi
Kalathu ponnu kaiyil kalari
Kaalil kathakali rendum paathu padi
Or you call your daddy
My girls owning kalapai, they don’t nod
My girls on kalai vandi are so hot
Than your bikini girls in caddy
Paati kadhai kooda naanga kettu valandhom
Ada paatti mela odi yaadi naanga valandhom
Iphone birkin bags we do got
I tunes gotta check our streams are on top
Now our streams on the top
We do know about the shots
All our country girls are the queens on the top
Queens on the top
Yela, akkam pakkam paathu iva
Pakkathula vandhu iru
Yela, akkaporu podum iva
Asathidum kammang kili
Yela, aththa ponnu pola
Yenga theda angelina ini
Yela, andhapura kadhalula
Athanaiyum athupudi
Yela, akkam pakkam paathu iva
Pakkathula vandhu iru
Yela, akkaporu podum iva
Asathidum kammang kili
Yela, aththa ponnu pola
Yenga theda angelina ini
Yela, andhapura kadhalula
Athanaiyum athupudi.
ஓடக்கர ஒருத்திய காட்டவா
கிராமத்து காவியம் சொல்லவா
ஆத்தங்கர அழகிய பாடவா
கரிசல் மண் காதல் பேசவா
ஓடக்கர ஒருத்திய காட்டவா
கிராமத்து காவியம் சொல்லவா
ஆத்தங்கர அழகிய பாடவா
கரிசல் மண் காதல் பேசவா
வெட்டிவச்ச கரிச முள்ளு பூக்கைல
பங்குனி வெயிலுல வானம் கருக்கையில
காய வச்ச வத்தகுளுந்து நெனயயில
பேச்சி அம்மா எண்ண ஏசி வையையில
துணி தொவக்கும் அழகு தோழிக
வரிசையில என தேடி வருகையில
அய்யன் அவர் அய்யனாரு மீச முருக்கயில
பாத்தும் பாக்காம நழுகி போகயில
மாட்டிகிட்டேன் உந்தன் நெனப்புல
நழுகி போக ஏனோ தோனல
நெளிஞ்சேனே மீனா வலையில
பறந்தேனே காதல் தீவுல
மாட்டிகிட்டேன் உந்தன் நெனப்புல
நழுகி போக ஏனோ தோனல
நெளிஞ்சேனே மீனா வலையில
பறந்தேனே காதல் தீவுல
ஏல… அக்கம் பக்கம் பாத்து இவ
பக்கத்துல வந்து இரு
ஏல… அக்கபோரு போடும் இவ
அசத்திடும் கம்மாங்கிளி
ஏல… அத்த பொண்ணு போல எங்க
தேட ஏஞ்சலினா இனி
ஏல… அந்தபுற காதலுல
அத்தனையும் அத்துபடி
atozlyric.com
ஆத்தி அட போன் எடுத்ததும்
இன்ஸ்டாகிராம் ல வெரலு தேயுதே
வாத்தியாரு தலையில் கொட்டியும்
படிச்சது ஏறல நெனப்பு ஏறுதே
காத்தாடி விடுற சாக்குல
நீ இருக்கும் எடம் தேடி பாக்குறேன்
கம்மாங்கர கல்லு கூட
என் காதல் கதையில கரைஞ்சு போகுதே
மாமரத்துல மயிலாட்டம்
மயங்கி போனேன் குயிலாட்டம்
மைனா நான் தனியாக்கும்
மாமா வா என்னகாட்டம்
மாமரத்துல மயிலாட்டம்
மயங்கி போனேன் குயிலாட்டம்
மைனா நான் தனியாக்கும்
மாமா வா என்னகாட்டம்
ஏல… அக்கம் பக்கம் பாத்து இவ
பக்கத்துல வந்து இரு
ஏல… அக்கபோரு போடும் இவ
அசத்திடும் கம்மாங்கிளி
ஏல… அத்த பொண்ணு போல எங்க
தேட ஏஞ்சலினா இனி
ஏல… அந்தபுற காதலுல
அத்தனையும் அத்துபடி
அத்துபடி அத்துபடி அத்த பொண்ணு கத்துபுடி
யு சி ம ம கேள்ஸ் ஹேவிங் வெட்டு கத்தி
சோ யு டோன்ட் டேர் டு டூ எனி கட்டிபுடி
நீயும் பாத்து படி
களத்து பொண்ணு கையில் கலரி
காலில் கதக்களி ரெண்டும் பாத்து படி
ஆர் யு கால் யூர் டேடி
மை கேள்ஸ் ஓநிங் கலப்பை தே டோன்ட் நோட்
மை கேள்ஸ் ஆன் கலை வண்டி யுர் சோ ஹாட்
தென் யுர் பிகினி கேள்ஸ் இன் கேட்டி
பாட்டி கதை கூட நாங்க கேட்டு வளந்தோம்
அட பாட்டி மேல ஓடி ஆடி நாங்க வளந்தோம்
அட ஐபோன் பிர்கின் பேக்ஸ் வி டூ காட்
ஐடுன்ஸ் காட்ட செக் அவர் ஸ்ட்ரீம்ஸ் ஆர் ஆன் டாப்
நொவ் அவர் ஸ்ட்ரீம்ஸ் ஆன் த டாப்
வி டூ நோ அபௌட் த ஷாட்ஸ்
ஆள் அவர் கண்ட்ரி கேள்ஸ் ஆர் த க்வீன்ஸ் ஆன் த டாப்
யா… க்வீன்ஸ் ஆன் த டாப்
ஏல… அக்கம் பக்கம் பாத்து இவ
பக்கத்துல வந்து இரு
ஏல… அக்கபோரு போடும் இவ
அசத்திடும் கம்மாங்கிளி
ஏல… அத்த பொண்ணு போல எங்க
தேட ஏஞ்சலினா இனி
ஏல… அந்தபுற காதலுல
அத்தனையும் அத்துபடி
ஏல… அக்கம் பக்கம் பாத்து இவ
பக்கத்துல வந்து இரு
ஏல… அக்கபோரு போடும் இவ
அசத்திடும் கம்மாங்கிளி
ஏல… அத்த பொண்ணு போல எங்க
தேட ஏஞ்சலினா இனி
ஏல… அந்தபுற காதலுல
அத்தனையும் அத்துபடி.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Yela lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Yela" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Yela?

"Yela" is beautifully sung by Iykki Berry. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Yela?

The lyrics were written by Iykki Berry and the music was composed by Dev Major.

Where can I find Yela lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Yela" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Yela?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-01-13.

Which album and language is Yela from?

"Yela" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Yela?

This track falls under the Dance genre and was released by iykki berry.

Who stars in Yela music video?

The music video features Song Iykki Berry, Kavya G in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Yela" – Lyrics Meaning & Theme

"Yela" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Iykki Berry. The music, composed by Dev Major, perfectly blends with the lyrics penned by Iykki Berry.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

The music video features Song Iykki Berry, Kavya G, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label iykki berry in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Yela" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.