Aadharcard by singer Gaman Santhal Lyrics in Gujarati
Artist
Gaman Santhal
Album
Language
Gujarati
Music
Jitu Prajapati
Lyricist
Dhaval Motan, Rajan Rayka
Label
gaman santhal official
Genre
Devotional
Year
2021
Starring
Release Date
2021-04-10
Aadharcard Sung by Gaman Santhal | Written by Dhaval Motan, Rajan Rayka
Aadharcard lyrics in Gujarati with official video. Sung by Gaman Santhal and written by Dhaval Motan, Rajan Rayka. Watch & read full lyrics online.
AADHARCARD LYRICS IN GUJARATI: આધારકાર્ડ, The song is sung by Gaman Santhal and released by Gaman Santhal Official label. "AADHARCARD" is a Gujarati Devotional song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan .
મારી ઓળખાણ મારી માતા મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
હે મારી ઓળખાણ મારી મારે મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
મારી સરકાર મારી સિંહણ મારે ચૂંટણી કાર્ડ ના જોવે રે
હો હો દેશ ના કાયદા માં કાગળિયા જોવે
અમારા નિયમ મારા માતા રે જોવે
દેશ ના કાયદા માં એ કાગળિયા જોવે
અમારા નિયમ મારા માતા રે જોવે
મારી લાઈફ મારી માતા વીમા પોલિસી ના જોવે રે
ઓ ઓ મારી ઓળખાણ મારી માતા મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
હો હો હો એકવાર જીવવાનું એકવાર મરવાનું
મારી માતા કે એટલું જ કરવાનું
એકવાર જીવવાનું એકવાર મરવાનું
વિહત ચેહર કે એટલું જ કરવાનું
હે અમારા ભુવાજી નું નાગજી ભઈ નામ
પડતા બોલે જીલે માડી કરે છે કામ
અમારા ભુવાજી નું વિશાલ ભઈ નામ
પડતા બોલે જીલે વિહત ચેહર કરે કામ
હો મારી મિલકત મારી માતા પાન કાર્ડ ના જોવે રે
ઓ હો મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે જ્યાં ભવ માં કર્યા હશે ગાયો ના પૂર્ણ
એટલે આ ભવે મળ્યા વિહત મારી બુન
હો હો હો જ્યાં ભવ માં કર્યા હશે ગાયો ના પૂર્ણ
એટલે આ કળયુગ મોં મળ્યા ચેહર મારી બુન
હો જૈમિન ભાણું સેવા કરે તમારી
હાચવજો એમને વાલા તું ગિરનારી
જીગર ખોભલ્યા સેવા કર એ તમારી
હાચવજો એમને વાલા તું ગિરનારી
મારો રૂપિયા મારી માતા મારે એ.ટી.એમ ના જોવે રે
ઓ હો મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
હો હો હો દુનિયા વાળવટ જોઈ રે જાતા
સંજય ભઈ ના ઘેર વિહત ચેહર પૂજાતા
એ જગત એવું વટ જોઈ રે જાતા
જીગર ભઈ ના ઘેર વિહત ચેહર પૂજાતા
હો દયા કરો તો માડી એવી રે કરજો
હમભાળે તને અક્ષય ને મળજો
દયા કરો તો માડી એવી રે કરજો
હમભાળે તને માડી હઉ ને માં મળજો
ફન્ટ કાચ ઉપર નોમ વાજેન લાઇસન્સ ના જોવે રે
ઓ હો મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
હો વિહત ચેહર તારી વાટ ગિરનારી ગ્રુપ સદા એ જોવે રે
એ વિહત ચેહર ગ્રુપ એવું મારુ નાગલપુર વાટ જોવે રે
સદા એ નાગલપુર ગિરનારી ગ્રુપ વાટ જોવે રે
મારી સરકાર ચેહર માતા મારે ચૂંટણી કાર્ડ ના જોવે રે
મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ જોવે રે
વાહ નાગલપુર
હો કોનજી ની ભગત મારી મેલડી ભેળી રેજે રે
ઓ..હો મોમા મોહાર ની મેલડી ભેળી રેજે રે
Mari odkhan mari mata mare aadhar card na jove re
He mari odkhan mari mata mare aadhar card na jove re
Mari sarkar mari sihan mare chuntni card na jove re
Ho ho desh na kayda ma kagdiya jove
Amara niyam mata re jove
Desh na kayda ma ae kagdiya jove
Amara niyam mata re jove
Mari life mari mata vima policy na jove re
O o mari odkhan mari mata mare aadhar card na jove re
Ho ho ho ek vaar jivavanu ek vaar marvanu
Mari mata ke etlu j karvanu
Ek vaar jivavanu ek vaar marvanu
Vihat chehar ke etluj karvanu
He amara bhuvaji nu nagji bhai naam
Padta bole jile madi kare chhe kaam
Amara bhuvaji nu vishal bhai naam
Padta bole jile vihat chehar kare kaam
Ho mari milkat mari mata paan card na jove re
O ho mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re
He jya bhav ma karya hase gayo na purn
Etle aa bhave malya vihat mari bun
Ho ho ho jya bhav ma karya hase gayo na pun
Etle aa kadyug mo malya chehar mari bun
Ho jaimin bhanu seva kare tamari
Hachavjo aemane wala tu girnari
Jigar khobhlya seva kare ae tamari
Hachavjo aemane wala tu girnari
Maro rupiyo mari mata mare atm na jove re
O ho mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re
Ho ho ho duniya vaarvat joi re jata
Sanaj bhai na gher vihat chehar pujata
Ae jagat aevu vat joi re jata
Jigar bhai na gher vihat chehar pujata
Ho daya karo to madi aevi re karjo
Hambhare tane akshay ne madjo
Daya karo to madi aevi re karjo
Hambhade tane madi hau ne ma madjo
Fant kaach uper nom vajen laisance na jove re
O ho mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re
Ho vihat chehar tari vat girnari gruap sada ae jove re
Ae vihat chehar gruap aevu maru nagalpur vat jove re
Sada ae nagalpur girnari gruap vat jove re
Mari sarkar chehar mata mare chutani card na jove re
Mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re
Vaah nagalpur
atozlyric.com
Ho konji bhagat ni mari meldi bheri reje re
O..ho moma mohar ni meldi bheri reje re
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Aadharcard lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Aadharcard" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Aadharcard?
"Aadharcard" is beautifully sung by Gaman Santhal. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Aadharcard?
The lyrics were written by Dhaval Motan, Rajan Rayka and the music was composed by Jitu Prajapati.
Where can I find Aadharcard lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Aadharcard" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Aadharcard?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-04-10.
Which album and language is Aadharcard from?
"Aadharcard" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Aadharcard?
This track falls under the Devotional genre and was released by gaman santhal official.
About "Aadharcard" – Lyrics Meaning & Theme
"Aadharcard" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Gaman Santhal. The music, composed by Jitu Prajapati, perfectly blends with the lyrics penned by Dhaval Motan, Rajan Rayka.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
Released under the label gaman santhal official in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Aadharcard" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.