Baki Re Paghaldi - Song Cover Image

Baki Re Paghaldi by singer Kirtidan Gadhvi, Trupti Gadhvi Lyrics in Gujarati

ArtistKirtidan Gadhvi, Trupti Gadhvi
Album
LanguageGujarati
MusicAmit Barot
LyricistAmit Barot
Labelkirtidan gadhvi official
GenreGarba
Year2024
Starring
Release Date2024-10-04

Baki Re Paghaldi Sung by Kirtidan Gadhvi, Trupti Gadhvi | Written by Amit Barot

Baki Re Paghaldi lyrics in Gujarati with official video. Sung by Kirtidan Gadhvi, Trupti Gadhvi and written by Amit Barot. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF BAKI RE PAGHALDI IN GUJARATI: બાંકી રે પાઘલડી, The song is sung by Kirtidan Gadhvi and Trupti Gadhvi from Kirtidan Gadhvi Official . "BAKI RE PAGHALDI" is a Gujarati Garba song, composed by Amit Barot , with lyrics written by Amit Barot .
હો રંગ બેરંગી રાતલડી ને તારલા નો ટમકર
ઉતરી સ્વર્ગથી કોઈ અપ્સરા
મોહે ઝાંજર નો ઝણકાર
મોહે ઝાંજર નો ઝણકાર
છન છનનન છનન છનન નનનન
છન છનનન છનન છનન નનનન
હો છન છનનન ચૂડી ખન કે રે
છમ છમા છમ ઝાંજર ઝણ કે રે હો
છન છનનન ચૂડી ખન કે રે
હો છમ છમા છમ ઝાંજર ઝણ કે રે
હે એવી સખીઓ નો સંગ છે રે ગરબા નો રંગ છે
રમી લેને રાસ ની રસધાર
હે મારા શ્વાસ ના ધબકારા આમ દિલ તારા નામ નું
શાને તું માગે છે માન
નહીં મેં મેલૂ રે તારાં ફળિયા માં પગ નહીં મેલૂ
નહીં મેલૂ રે તારાં ફળિયા માં પગ નહીં મેલૂ
હો નહીં મેલૂ રે તારાં ફળિયા માં પગ નહીં મેલૂ
હો મોર પીછ જેવો તારો રૂપ નો રે રંગ છે
લશ્કારી આંખોમાં પ્રેમનો ઉમંગ છે
હો હો હો હો ભીજે તારી ઓઢણી ને ભીજે તારું લેરિયું
મદમસ્ત ચાલ તારી રાતું બંધ કેડિયું
હો જો તું દિલ નો છે રાજા તો રૂપની હું રાણી
સાને પજવે છે મારા યાર
ઢોલનો ધબકાર છેને ડાંડિયાનો તાલ
હાલ ભૂલી જઈએ ગરબા માં ભાન
હે તારી બાંકી રે પાઘલડી નું ફુમતું રે મને ગમતું રે
આતો કહુંછે રે પાતળીયા તને અમથું
હે તારી બાંકી રે પાઘલડી નું ફુમતું રે મને ગમતું રે
આતો કહુંછે રે પાતલડી તને અમથું
હે આતો કહુંછે રે પાતળીયા તને અમથું
હો મદમસ્ત જોબન ને ગોરા ગોરા ગાલ છે
કેડ તારી લચક મચક ગોરી તું કમાલ છે
હો સાત રંગો નો જાણે ધરતી પર વાસ છે
તારી આ અદાઓથી જામ્યો આ રાસ છે
હો ત્રણ ઋતુઓ ની રાણી તારા દિલમાં સમાની
મારાં અંગે અંગે પ્રેમનો વરસાદ
હો આજ ધરતી આકાશ જોવે તારા મારાં પ્રેમ ને
જીવન ભર માંગુ છું સાથ
હો તને છેટો રે ભાડી ને મન ભમ તું રે
મને ગમતું રે આતો કહુંછે રે પાતળીયા તને અમથું
હે તારા અંગ નું રે અંગરખું ચમ ચમતું રે મને ગમતું રે
આતો કહું છું રે પાતલડી તને અમથું
હે આતો કહુંછે રે પાતળીયા તને અમથું
હે ગોરી તને કહું છું રે પાતલડી તને અમથું
હે આતો કહુંછે રે પાતળીયા તને અમથું
Ho rang berangi raatladi ne taarla no tamkar
Utri swarg thi koi apsara
Mohe jhanjar no jhankar
Mohe jhanjar no jhankar
Chan chananan chanan chanan nananan
Chan chananan chanan chanan nananan
Ho chan chananan chudi khan ke re
Chham chhama chham jhanjar jhan ke re ho
Chan chananan chudi khan ke re
Ho chham chhama chham jhanjar jhan ke re
He evi sakhiyo no sang chhe re garba no rang chhe
Rami lene raas ni rasdhar
He mara shwas na dhabkara aama dil tara naam nu
Shaane tu mange chhe maan
Nahi mein melu re tara faliya ma pag nahi melu
Nahi melu re tara faliya ma pag nahi melu
Ho nahi melu re tara faliya ma pag nahi melu
Ho mor peech jevo taro roop no re rang chhe
Lashkari aankhoma prem no umang chhe
Ho ho ho ho bheeje tari odhni ne bheeje taru leriu
Madmast chal tari ratu bandh kediyu
Ho jo tu dil no chhe raja to roop ni hu raani
Sane pajve chhe mara yaar
Dhol no dhabkar chhene dandiya no taal
Haal bhuli jaiye garba ma bhan
He tari banki re paghaldi nu fumtu re mane gamtu re
Ato kahu chhe re patliya tane amthu
He tari banki re paghaldi nu fumtu re mane gamtu re
Ato kahu chhe re patladi tane amthu
He ato kahu chhe re patliya tane amthu
Ho madmast joban ne gora gora gal chhe
Ked tari lachak machak gori tu kamaal chhe
Ho saat rango no jaane dharti par vas chhe
Tari aa adao thi jamyo aa raas chhe
Ho tran rutuo ni raani tara dil ma samani
Maara ange ange prem no varsad
Ho aaj dharti aakash jove tara maara prem ne
Jivan bhar mangu chhu saath
Ho tane cheto re bhaadi ne man bham tu re
Mane gamtu re ato kahu chhe re patliya tane amthu
He tara ang nu re angarakhu cham chamtuu re mane gamtu re
Ato kahu chhu re patladi tane amthu
He ato kahu chhe re patliya tane amthu
He gori tane kahu chhu re patladi tane amthu
He ato kahu chhe re patliya tane amthu
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Baki Re Paghaldi lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Baki Re Paghaldi" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Baki Re Paghaldi?

"Baki Re Paghaldi" is beautifully sung by Kirtidan Gadhvi, Trupti Gadhvi. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Baki Re Paghaldi?

The lyrics were written by Amit Barot and the music was composed by Amit Barot.

Where can I find Baki Re Paghaldi lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Baki Re Paghaldi" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Baki Re Paghaldi?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-10-04.

Which album and language is Baki Re Paghaldi from?

"Baki Re Paghaldi" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Baki Re Paghaldi?

This track falls under the Garba genre and was released by kirtidan gadhvi official.

About "Baki Re Paghaldi" – Lyrics Meaning & Theme

"Baki Re Paghaldi" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Kirtidan Gadhvi, Trupti Gadhvi. The music, composed by Amit Barot, perfectly blends with the lyrics penned by Amit Barot.

The song dives into themes of Garba. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Garba music.

Released under the label kirtidan gadhvi official in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Baki Re Paghaldi" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.