Yenga Annan - Song Cover Image

Yenga Annan by singer Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan Lyrics in Tamil

ArtistNakash Aziz, Sunidhi Chauhan
Album
LanguageTamil
MusicD. Imman
LyricistVignesh Shivan
Labelthink music
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-05-23

Yenga Annan Sung by Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan | Written by Vignesh Shivan

Yenga Annan lyrics in Tamil with official video. Sung by Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan and written by Vignesh Shivan. Watch & read full lyrics online.
Yenga Annan lyrics, எங்க அண்ணன் the song is sung by Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan from Namma Veettu Pillai (2019). The music of Yenga Annan track is composed by D. Imman while the lyrics are penned by Vignesh Shivan.
En thangathaan en uyiru
En ulagamae athu thaan
Athu sirichaa thaan naanum sirippen
Athu azhutha aiyaiyoo
Enaala thaangavae mudiyathu
Naan kanna thoranthirukkum bothellam
Athu en munnale nikkanum
Kanna moodi irunthennaa
En kanavula kuda galagalanu
Siruchi vilaiyaadanum
Vaa vaa dear-u brother-u
Paartha setharum sugar-u
Annan oruthan irunthaalae podhum
Athuvae thani power-u
Enga annan enga annan
Anba alli thelikirathil mannan
Thanga paasathil avanathaan
Adichukka oorula aalae kidaiyaathae
Enga annan enga annan
Anba alli thelikirathil mannan
Thanga paasathil avanathaan
Adichukka oorula aalae kidaiyaathae
En veettu thalaivi
Indha jillavoda azhagi
Annangaaran andraadam nanaiyum
Anbaana aruvi
En thanga my thanga
Vella manasu konda nalla thanga
Annan paasathil avalathaan
Adichukka yaarumae illaiyae inga
atozlyric.com
En aaramba kaalathu lovukellam
Anilaa iruppa
Naan cricketuu aadaiyil wicket-u ketta
Udanae eduppa
Kalakalannu avan irupathum
Color color-ah avan siripathum
Paathalae podhum
Enga annan enga annan
Anba alli thelikirathil mannan
Thanga paasathil avanathaan
Adichukka oorula aalae kidaiyathae
Enga annan enga annan
Anba alli thelikirathil mannan
Thanga paasathil avanathaan
Adichukka oorula aalae kidaiyathae
En thangathaan en uyiru
En ulagamae athu thaan
En thangathaan en uyiru
En ulagamae athu thaan
Unna vida enga annanunga thaan
Enakku mukkiyam
Nee enakku kodutha vaazhkaiya vida
En annanungaloda paasamthan da
Enakku mukkiyam
Adutha jenmam kooda
Annan unakku naan thaan
Agreement-a pottu vachukalaam
Indha jenmam annan
Adutha jenmam appan
Maathi maathi poranthu
Vaazhnthukalaam
Sontha bandham pasam ellaam
Kanaa pochu engae
Paasamalar part 2-va thaan
Paathukonga inga
Kooda poranthava aasai patta
Boomiya kooda vaangithada
Vaai vittu sirikira saththam ketta
Veronnum vena podhum poda
Kadavul vandhu ketta kooda
Unna tharamaatten
Enga annan enga annan
Anba alli thelikirathil mannan
Thanga paasathil avanathan
Adichukka oorula aalae kidaiyathae
En thanga my thanga
Vella manasu konda nalla thanga
Annan paasathil avalathaan
Adichukka yaarumae illaiyae inga
Vaa vaa dear-u brother-u
Brother-u
Paartha setharum sugaru
Sugaru
Annan oruthan irunthaalae podhum
Athuvae thani power-u
En aaramba kaalathu lovukellam
Anilaa iruppa
Naan cricketuu aadaiyil wicket-u ketta
Udanae eduppa
Kalakalannu avan irupathum
Color color-ah avan siripathum
Paathalae podhum
Enga annan enga annan
Anba alli thelikirathil mannan
Thanga paasathil avanathaan
Adichukka oorula aalae kidaiyathae
Enga annan enga annan
Thanga
Anba alli thelikirathil mannan
Thanga
Thanga paasathil avanathaan
Anbu thanga
Adichukka oorula aalae kidaiyathae
Haaa….aaa…..aaa….aaa….aaa….
En thangathaan en uyiru
En ulagamae athu thaan
En thangathaan en uyiru
En ulagamae athu thaan
Annae…
Ennada thangai…
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
அது சிரிச்சாதான் நானும் சிரிப்பேன்
அது அழுதா அய்யய்யோ
என்னால தாங்கவே முடியாது
நான் கண்ண தொறந்திருக்கும் போதெல்லாம்
அது என் முன்னாலே நிக்கணும்
கண்ண மூடி இருந்தேன்னா
என் கனவுலகூட கலகலன்னு
சிரிச்சு விளையாடனும்
வா வா டியர்ரு பிரதர்ரு
பார்த்தா செதறும் சுகரு
அண்ணன் ஒருத்தன் இருந்தாலே போதும்
அதுவே தனி பவர்ரு
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என் வீட்டு தலைவி
இந்த ஜில்லாவோட அழகி
அண்ணன்காரன் அன்றாடம் நனையும்
அன்பான அருவி
என் தங்கை மை தங்கை
வெள்ளை மனசு கொண்ட நல்ல தங்கை
அண்ணன் பாசத்தில் அவளைத்தான்
அடிச்சுக்க யாருமே இல்லையே இங்க
என் ஆரம்ப காலத்து லவ்க்கெல்லாம்
அணிலா இருப்பா
நான் கிரிக்கெட்டு ஆடயில் விக்கெட்டு கேட்டா
உடனே எடுப்பா
கலகலன்னு அவன் இருப்பதும்
கலர் கலரா அவன் சிரிப்பதும்
பாத்தாலே போதும்
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
உன்ன விட எங்க அண்ணனுங்கதான்
எனக்கு முக்கியம்
நீ எனக்கு கொடுத்த வாழ்க்கைய விட
என் அண்ணன்னுகளோட பாசம்தான்டா
எனக்கு முக்கியம்
பரத்கிரிக்.காம்
அடுத்த ஜென்மம்கூட
அண்ணன் உனக்கு நான்தான்
அக்ரீமெண்ட போட்டு வச்சுக்கலாம்
இந்த ஜென்மம் அண்ணன்
அடுத்த ஜென்மம் அப்பன்
மாத்தி மாத்தி பொறந்து
வாழ்ந்துக்கலாம்
சொந்த பந்தம் பாசம் எல்லாம்
காணா போச்சு எங்கே
பாசமலர் பார்ட் 2-வத்தான்
பாத்துகோங்க இங்க
கூட பொறந்தவ ஆசைபட்டா
பூமியகூட வாங்கித்தாடா
வாய் விட்டு சிரிக்கிற சத்தம் கேட்டா
வேறொன்னும் வேணா போதும் போடா
கடவுள் வந்து கேட்டாக்கூட
உன்ன தரமாட்டேன்
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என் தங்கை மை தங்கை
வெள்ளை மனசு கொண்ட நல்ல தங்கை
அண்ணன் பாசத்தில் அவளைத்தான்
அடிச்சுக்க யாருமே இல்லையே இங்க
ஹே வா வா டியர்ரு பிரதர்ரு
பிரதர்ரு
பார்த்தா செதறும் சுகரு
சுகரு
அண்ணன் ஒருத்தன் இருந்தாலே போதும்
அதுவே தனி பவர்ரு
என் ஆரம்ப காலத்து லவ்க்கெல்லாம்
அணிலா இருப்பா
நான் கிரிக்கெட்டு ஆடயில் விக்கெட்டு கேட்டா
உடனே எடுப்பா
கலகலன்னு அவன் இருப்பதும்
கலர் கலரா அவன் சிரிப்பதும்
பாத்தாலே போதும்
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
தங்கை
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அன்பு தங்கை
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..
என்தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
அண்ணே……
என்னடா தங்கை……
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Yenga Annan lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Yenga Annan" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Yenga Annan?

"Yenga Annan" is beautifully sung by Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Yenga Annan?

The lyrics were written by Vignesh Shivan and the music was composed by D. Imman.

Where can I find Yenga Annan lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Yenga Annan" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Yenga Annan?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-23.

Which album and language is Yenga Annan from?

"Yenga Annan" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Yenga Annan?

This track falls under the popular genre and was released by think music.

About "Yenga Annan" – Lyrics Meaning & Theme

"Yenga Annan" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Vignesh Shivan.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label think music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Yenga Annan" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.