Ickky Picky by singer Sunitha Sarathy, Christopher Stanley Lyrics in Tamil
Artist
Sunitha Sarathy, Christopher Stanley
Album
Language
Tamil
Music
D. Imman
Lyricist
Radhakrishnan Parthiban
Label
saregama tamil
Genre
Happy
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-29
Ickky Picky Sung by Sunitha Sarathy, Christopher Stanley | Written by Radhakrishnan Parthiban
Ickky Picky lyrics in Tamil with official video. Sung by Sunitha Sarathy, Christopher Stanley and written by Radhakrishnan Parthiban. Watch & read full lyrics online.
'இசக்கி பிக்கி' | ICKKY PICKY SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ickky Picky" is sung by Sunitha Sarathy and Christopher Stanley from Aanandhan, D Amruutha and Dr. Anusha starrer Tamil film Teenz , directed by Radhakrishnan Parthiban. ICKKY PICKY song was composed by D. Imman , with lyrics written by Radhakrishnan Parthiban .
ஒன்ஸ் அபான் ஏ டைம்
எயிட் பாய்ஸ் பைவ் கேர்ள்ஸ்
பதிமூணு பேர் ஒண்ணா போயி
என்ன ஆயி கோளாறு ஆயி
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
ஷாவ்ன்
இதுங்க புள்ளிங்கோ
புள்ளிங்கோ மீசை முளைக்காத
சில்லறை புள்ளிங்கோ
அஃபில்
அய்யய்யோ
தொல்லைங்கோ தொல்லைங்கோ
ஆசை முளைச்சி
புள்ளி வைக்கிதுங்கோ
நிக்குதுங்கோ
நபில்
பில்லக்கா பசங்க பசங்க
பேய பாத்தும் கூட
பதுங்கா பசங்க
நிசாந்த்
வாலில்லா குரங்கா குரங்கா
கீழ மேல தாவி
சுத்துதுங்கோ கத்துதுங்கோ
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
சர்வேஷ்
அள்ளு தில்லுங்கோ
தில்லுங்கோ எடைக்கு எடைக்கு
இதுக்கு தில்லுங்கோ அள்ளுங்கோ
நட்சத்திரா
அர்ஜுனரு வில்லுங்கோ
வில்லுங்கோ குறிய பார்த்து
அம்பு தைக்குதுங்கோ வைக்குதுங்கோ
அபூர்வா
செம கெத்துங்கோ கெத்துங்கோ
மந்தையில நிக்கிற
அத்தனையும் கெத்துங்கோ
டெலன்
கும்மாங் குத்துங்கோ
குத்துங்கோ கூடி நின்னு
கேப்புள்ள குத்துதுங்கோ மத்ததுங்கோ
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
சாரா
வயசு கிடையாதே
கோஸ்ட்ட ரோஸ்ட் பண்ண போறலே
டீனா
சைஸ்சும் கிடையாதே
ஒண்டிக்கொன்டி நின்னு நோன்றாலே
ஆதித்யன்
தினுசா தினுசாதான்
ஹீரோ போல சண்ட போடுறானே
நைனிக்கா
அடடா அடடா டோய்
ஆடி ஆடி கொடி நாற்றாலே
ஐயங்காளி
கில்லாடிங்க எல்லாருமே
ஒண்ணாகவே தில்லாகவே
நின்னாலுமே ரானாபானாதானா
தனியா நிப்பானே
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ் ஆ ஆஹ்
Once upon a time
Eight boys five girls
Pathimoonu per onnaa poyi
Enna aayi kolaaru aayi
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah aa aah
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah aa aah
Shaun
Idhunga pullingo
Pullingo meesai mulaikkaatha
Sillarai pullingo
Afil
Aiyyayo
Thollaingo thollaingo
Aasai mulaichchi
Pulli vaikkithungo
Nikkuthungo
Nafil
Pillakkaa pasanga pasanga
Peya paaththum kooda
Pathungaa pasanga
Nishanth
Vaalillaa kurangaa kurangaa
Keezha mela thaavi
Suththuthungo kaththuthungo
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah aa aah
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah aa aah
Sarvesh
Allu thillungo
Thillungo edaikku edaikku
Idhukku thillungi allungo
Natchathira
Arjuna-ru villungo
Villungo kuriya paarththu
Ambu thaikkuthungo vaikkuthungo
Apoorvaa
Sema keththungo keththungo
Manthaiyila nikkira
Aththanaiyum keththungo
Dylan
Kummaang kuththungo
Kuththungo koodi ninnu
Gappulla kuththungo mathathungo
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aa aa aah
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah aa aah
Sara
Vayasu kidaiyaatahe
Ghost-ta roast panna poraalae
Teena
Size-um kidaiyaathae
Ondikkondi ninnu nondraalae
Aadhithyan
Thinusa thinusaathaan
Hero pola sandai poduraanae
Nainikkaa
Adadaa adadaa doi
Aadi aadi kodi naattraalae
Aiyankaali
Killaadinga ellaarumae
Onnaagavae thillaagavae
Ninnaalumae raanaapaanaathaanaa
Thaniyaa nippaanae
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah aa aah
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah aa aah
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah aa aah
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah aa aah
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Ickky Picky lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Ickky Picky" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Ickky Picky?
"Ickky Picky" is beautifully sung by Sunitha Sarathy, Christopher Stanley. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Ickky Picky?
The lyrics were written by Radhakrishnan Parthiban and the music was composed by D. Imman.
Where can I find Ickky Picky lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Ickky Picky" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Ickky Picky?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-29.
Which album and language is Ickky Picky from?
"Ickky Picky" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Ickky Picky?
This track falls under the Happy genre and was released by saregama tamil.
About "Ickky Picky" – Lyrics Meaning & Theme
"Ickky Picky" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sunitha Sarathy, Christopher Stanley. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Radhakrishnan Parthiban.
The song dives into themes of Happy. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Happy music.
Released under the label saregama tamil in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ickky Picky" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.