Dhol Vage Champaner - Song Cover Image

Dhol Vage Champaner by singer Gaman Santhal, Nitin Barot Lyrics in Gujarati

ArtistGaman Santhal, Nitin Barot
Album
LanguageGujarati
MusicJitu Prajapati
LyricistRajan Rayka, Dhaval Motan
Label
GenreGarba
Year2020
StarringSong Viral Mevani, Sejal Panchal, Nupoor Trivedi
Release Date2020-10-26

Dhol Vage Champaner Sung by Gaman Santhal, Nitin Barot | Written by Rajan Rayka, Dhaval Motan

Dhol Vage Champaner lyrics in Gujarati with official video. Sung by Gaman Santhal, Nitin Barot and written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Watch & read full lyrics online.
ઢોલ વાગે ચાંપાનેર | DHOL VAGE CHAMPANER LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Gaman Santhal and Nitin Barot under Soorpancham Beats label. "DHOL VAGE CHAMPANER" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this Garba song stars Viral Mevani, Sejal Panchal and Nupoor Trivedi.
અન આવો કે આવો મારી
એ પાવાગઢની દેવી દેવી આવો
અન આવો મારા પાવાગઢના
એ ડુંગરે રાજમાં રહેનારી દેવી દેવી આવો
અન આવો એ માં
મારી પાવાગઢની મહાકાળી દેવી દેવી આવો
કે તારી દીકરી બોલાવે
આજ હંદેહો એ હોંભરી ને
પાવાગઢની એ દેવી દેવી આવો
હે હે પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
હે હે પાવો રૂડો વાગ્યો ચોંપાનેર મોય
પાવો રૂડો વાગ્યો ચોંપાનેર મોય
મછરાડો ઢોલ કયો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
એ આસોની રે અજવાળી રાતમાં
સઘળી સૈયરો રમતી રે સાથમાં
આસોની રે અજવાળી રાતમાં
સઘળી સૈયર રમતી રે સાથમાં
એ હે પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
હે રમે રમે રાજાની રે હોળ રોણી
રમે રમે રાજાની રે હોળ રોણી
આ નવી નાર કોણ રમે
કોણ રમે
રમે રમે રાજાની રે હોળ રોણી
રમે રમે રાજાની રે હોળ રોણી
હે રમે મહાકાળી માં
પાવાવાળી માં
ઢોલ નગારાને વાગે છે વાજા
જોઈને ભોન ભુલ્યો પતય રાજા
ઢોલ નગારાને વાગે છે વાજા
જોઈને ભોન ભુલ્યો પતય રાજા
એ પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
એ હે જાલ્યો જાલ્યો રાજાએ માનો પાલવ આજ
જાલ્યો જાલ્યો રાજાએ માનો પાલવ આજ
માતાજી કે સે મેલી દેજે અલ્યા
મેલી દેજે
હે હે માંગો માંગો માંગો તે આજ આલુ
પતય રાજા માંગો તે આજે આલુ
એ છોડી દેજ્યો છેડલો
મારો છેડલો
મને ઓળખવામાં ભૂલ તે કરી
આવો અવસર રાજા નહિ મળે ફરી ફરી
મને ઓળખવામાં ભૂલ તે કરી
આવો અવસર રાજા નહિ મળે ફરી ફરી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે હે પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
હે જોયા જોયા શક્તિને સન્મુખ
જોયા જોયા મહાકાળીને સન્મુખ
માતાજી મને માફ કરો
માડી માફ કરો
હે હે ગયા ગયા ગગન મંડળની મોય
મહાકાળી ગયા ગગન મંડળની મોય
ભગવતી માડી કાળકા
એ કાળકા
હો અમર ઇતિહાસ માનો ગવાય છે
ભાવથી ભજે એની પેઢી તરી જાય છે
અમર ઇતિહાસ માનો ગવાય છે
ભાવથી ભજે એની પેઢી તરી જાય છે
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
એ રાજન ધવલ પારે તારા આવે
નીતિન બારોટ ગુણલા તારા ગાવે
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ કયો વાગ્યો
કયો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ કયો વાગ્યો
કયો વાગ્યો.
An avo ke avo mari
Ae pavagadhni devi devi avo
An avo mara pavagadhna
Ae dungre rajma rahenari devi devi aavo
An avo ae maa
Mari pavagadhni mahakali devi devi aavo
Ke tari dikari bolave
Aaj handeho ae hombhari ne
Pavagadhni ae devi devi aavo
He he pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
atozlyric.com
He he pavo rudo vagyo chopaner moy
Pavo rudo vagyo chopaner moy
Machhrado dhol kyo vagyo
Chyo vagyo
Ae asoni re ajavadi ratma
Saghadi saiyaro ramati re sathma
Asoni re ajavadi ratma
Saghadi saiyaro ramati re sathma
Ae he pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
He rame rame rajani re hod rani
Rame rame rajani re hod rani
Aa navi naar kon rame
Kon rame
Rame rame rajani re hod rani
Rame rame rajani re hod rani
He rame mahakali maa
Pavavadi maa
Dhol nagarane vage chhe vaja
Joine bhon bhulyo patay raja
Dhol nagarane vage chhe vaja
Joine bhon bhulyo patay raja
Ae pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Ae he jalyo jalyo rajaae matano palav aaj
Jalyo jalyo rajaae matano palav aaj
Mataji ke se meli deje alya
Meli deje
He he mago mago mago te aaj aalu
Patay raja mago te aaje aalu
Ae chhodi dejyo chhedlo
Maro chhedlo
Mane odakhvama bhul te kari
Aavo avsar raja nahi male fari fari
Mane odakhvama bhul te kari
Aavo avsar raja nahi male fari fari
He he pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
He joya joya shaktine sanmukh
Joya joya mahakaline sanmukh
Mataji mane maf karo
Maadi maf karo
He he gaya gaya gagan mandad ni moy
Mahakali gaya gagan mandad ni moy
Bhagvati maadi kadka
Ae kadka
Ho amar itihas mano gavay chhe
Bhavthi bhaje aeni pedhi tari jay chhe
Amar itihas mano gavay chhe
Bhavthi bhaje aeni pedhi tari jay chhe
Pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Ae rajan dhaval pare tari aave
Nitin barot gunla tara gave
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Machhrado dhol kyo vagyo
Kyo vagyo
Machhrado dhol kyo vagyo
Kyo vagyo.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Dhol Vage Champaner lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Dhol Vage Champaner" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Dhol Vage Champaner?

"Dhol Vage Champaner" is beautifully sung by Gaman Santhal, Nitin Barot. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Dhol Vage Champaner?

The lyrics were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan and the music was composed by Jitu Prajapati.

Where can I find Dhol Vage Champaner lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Dhol Vage Champaner" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Dhol Vage Champaner?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-10-26.

Which album and language is Dhol Vage Champaner from?

"Dhol Vage Champaner" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Dhol Vage Champaner?

This track falls under the Garba genre and was released by a major label.

Who stars in Dhol Vage Champaner music video?

The music video features Song Viral Mevani, Sejal Panchal, Nupoor Trivedi in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Dhol Vage Champaner" – Lyrics Meaning & Theme

"Dhol Vage Champaner" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Gaman Santhal, Nitin Barot. The music, composed by Jitu Prajapati, perfectly blends with the lyrics penned by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The song dives into themes of Garba. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Garba music.

The music video features Song Viral Mevani, Sejal Panchal, Nupoor Trivedi, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label a reputed music brand in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Dhol Vage Champaner" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.