Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade Sung by Vijay Suvada, Sonu Charan | Written by Mitesh Barot
Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vijay Suvada, Sonu Charan and written by Mitesh Barot. Watch & read full lyrics online.
Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade lyrics, રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા કોઈ ના નડે the song is sung by Vijay Suvada, Sonu Charan from Pop Skope Music. Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade Devotional soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Mitesh Barot.
Ho o ho ho o ho ho o ho ho
Dera hombhar je vat
Ae dera monas monasni khoti vato karse
Ninda karse kok nu pagthiyu chadhi gyu hase to
En padava ole duniya aek thai jase
Tu ek baju ubho hase duniya biji baju homi ubhi hase maa
Tandado taro lamno dev homo thay atale atlau nakki hamja je
Ae duniya jagat tara mothe hath mel ka na mel
Mari vis dhajadi vis bhujadi vise bajarni
Mari vihat meladina ae homu lamno kare etal
Duniya aek baju hase tu aek bahu hase pan
Najare najar duniya jose atal
Tarama aek hajar na dekhadu to
Maru nom vihat nahi aevo mata no call sa lya
Cham ka..
Tu ae hatho hath tara nomnu balayu perayu hase to dera
Duniya ak baju hase pan taro bhuvo aek baju hase
Ninda karvi hoy aetalane kari leva dejo
Vato chore behi jin karvi hoy in kari leva dejo
Aj no jamano bahu fash chal pan
Mari mata jyare vigran natu
Ae avi vyavasha nahati tandado mari mata hati lya
Chare yug jata rese toye mata to revani j s lya
Eno bharoso eno vishvas n dera
Call ma aevu kidhelu sha
Tara homu ogadi kar mara vihatna chhokara na koi odadi kar to
Akhu ubhu hathe na khai jav to maru vihat nahi
Aevo aeno bol padelo sa lya
Chhuta jatiye na dhunavu to
Bharbajar vacchi tara gharni haraji na bolavu to
Aevo maro vihat no ae call sa
Mari vihat meladi maro ma ne bap
Ho ho rahu ketu meli vidhya koy na nade
Alya rahu ketu meli vidhya aene na nade
Rahu ketu meli vidhya aene na nade
Diva vihat nom na je koi kare
Vihat tara nomthi kad pan dare
Vihat tara nomthi kad pan dare
Diva vihat nom na karya me ghare
He re rize mari mata tu ler tu kare
Khize mari mata tu jotyo nahi jade
Rize mari mata tu ler tu kare
Khize mari mata tu jotyo nahi jade
Rahu ketu meli vidhya aene na nade
Rahu ketu meli vidhya aene na nade
Rahu ketu meli vidhya aene na nade
Diva vihat nom na kare je ghare
Khize mari mata tu jotyo nahi jade
Karu bandh ankho ne vihat ne j bhadu
Hath jodi magu ma rakhaje ajvadu
Tara vina duniyama koi nathi maru
Mathe hath rakhje maa hu su bad taru
Ae he duniyathi nahi mari matathi dar je
Hath jodi ne vandan karje
Duniyathi nahi mari vihatthi dar je
Hath jodi ne vandan karje
Rahu ketu meli vidhya aene na nade
Rahu ketu meli vidhya aene na nade
Rahu ketu meli vidhya aene na nade
Diva vihat nom na kare je ghare
Diva vihat nom na kare je ghare
Are ao maa avo
Ae sukh na dukh ni vyakhya jodavi hoy to
Sarvado badbaki karvi pad lya
Ae maa karodo no kharcho karyo hoy
Bangalo banavyo hoy
Ae ma bangala mo poni panaru monah na aav
Ae utho beho aevu kenaru koi na aav
Ae en sukh na kevay en dukh kevay
Aato bagahu khata patahu hath ma avyu hoy lya
En sukh na kevay en dukh j kevay
Ao ma pachhi mar garib nu zupadu hoy
Zupadama poch bhaiyo bhega bethya hoy
Sukh na duha ni vato karta hoy
Ae eman poch poch dah dah varash na chokara
Vagar kidhe palu poni bhari lav
Ao maa rahodama kuvashi vagar puchhe tapela cha mel
En sukh kevay lya
Atal dhadik ave en vavazodu kevay
Kayam ave en thando aevo vayaro kevay
Sabda sabda ma fer sa lya reni keni ma fer sa
Hamjava vadani manni mudra
Koi ni mukhni mudra na koin na magajni mudra
Koina kotha huj hamjva vada hamji jajo
Mari hirnana parana mkonani vihatmeladi
Ae mari char gomna nogor rotu gotu mehona huvada
Gonda chelani vihat hombhar je
Ae sukh na dukh no fark kon kevay
Pavadiya vagad
Vihat home khotu koinu chalse nahi
Khotu karsho to vihat chhodse nahi
Ven vihat mana khali jase re nahi
Vihat vagar jindagi jivase nah
Ae he rize mari mata tu ler tu kare
Khize mari mata tu jotyo nahi jade
Rize mari mata tu ler tu kare
Khize mari mata tu jotyo nahi jade
Rahu ketu meli vidhya aene na nade
Ha rahu ketu meli vidhya aene na nade
Rahu ketu meli vidhya aene na nade
Diva vihat nom na kare je ghare
atozlyric.com
Parbhav ni pune vihat mat re made
Par bhav ni pune vihat mat re made
Diva hivat nom na karya me ghare
Ho diva hivat nom na karya me ghare
Diva hivat nom na karya me ghare
He diva hivat nom na karya me ghare vhala.
હો ઓ હો હો ઓ હો હો ઓ હો હો
દેરા હોંભર જે વાત
એ દેરા મોણસ મોણસની ખોટી વાતો કરશે
નિંદા કરશે કોક નું પગથિયું ચઢી ગ્યુ હશે તો દેરા
ઈન પાડવા ઓલે દુનિયા એક થઇ જાશે
તું એક બાજુ ઉભો હશે દુનિયા બીજી બાજુ હોમી ઉભી હશે માઁ
તનદાડો તારોં લમનો દેવ હોમો થાય એટલે એવું નક્કી હમજ જે
એ દુનિયા જગત તારા મોથે હાથ મેલ ક ના મેલ
મારી વીસ ધજાડી મારી વીસ ભુજાળી મારી વીસે બજારની
મારી વિહત મેલડીના એ હોમું લમનો કરે એટલ
દુનિયા એક બાજુ હશે તું એક બાજુ હશે પણ
નજરે નજર દુનિયા જોશે એટલ
તારામાં એક હજાર ના દેખાડું તો
મારુ નોમ વિહત નહિ એવો માતા નો કોલ સ લ્યા
ચમ ક…
તું એ હાથો હાથ તારા નોમનું બલયું પેરાયું હશે તો દેરા
દુનિયા એક બાજુ હશે પણ તારોં ભુવો એક બાજુ હશે
નિંદા કરવી હોય એટલાને કરી લેવા દેજો
વાતો ચોરે બેહી જીન કરવી હોય ઈન કરી લેવા દેજો
આજ નો જમાનો બહુ ફાશ ચાલ પણ
મારી માતા જાણ વિજ્ઞાન નતું
એ આવી વ્યવસ્થા નહતી તનદાડો મારી માતા હતી લ્યા
ચારે યુગ જતા રેશે તોયે માતા તો રેવાની જ સ લ્યા
ઈનો ભરોસો ઈનો વિશ્વાસ ન દેરા
કોલ માં એવું કીધેલું સ
તારા હોમું ઓગળી કર મારા વિહતના છોકરા ન કોઈ ઓગળી કર તો
આખું ઉભું હાથે ના ખઈ જવ તો મારુ વિહત નહિ
એવો એનો બોલ પડેલો સ લ્યા
છુટા ઝટિયે ના ઘૃણાવું તો
ભરબજાર વચ્ચી તારા ઘરની હરાજી ના બોલવું તો
એવો મારો વિહત નો એ કોલ સ
મારી વિહત મેલડી મારો મા ને બાપ
હો હો રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા કોય ના નડે
અલ્યા રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
દિવા વિહત નોમ ના જે કોઈ કરે
વિહત તારા નોમથી કાળ પણ ડરે
વિહત તારા નોમથી કાળ પણ ડરે
દિવા વિહત નોમ ના કર્યા મેં ઘરે
હે રે રિઝે મારી માતા તું લેર તું કરે
ખીઝે મારી માતા તું જોત્યો નહિ જડે
રિઝે મારી માતા તું લેર તું કરે
ખીઝે મારી માતા તું જોત્યો નહિ જડે
રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
દિવા વિહત નોમ ના કરે જે ઘરે
ખીઝે મારી માતા તું જોત્યો નહિ જડે
કરું બંધ આંખો ને વિહત ને જ ભાળું
હાથ જોડી માંગુ માં રાખજે અજવાળું
તારા વિના દુનિયામાં કોઈ નથી મારુ
માથે હાથ રાખજે માં હું સુ બાળ તારું
એ હે દુનિયાથી નહિ મારી માતાથી ડર જે
હાથ જોડી ને વંદન કરજે
દુનિયાથી નહિ મારી વિહતથી ડર જે
હાથ જોડી ને વંદન કરજે
રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
દિવા વિહત નોમ ના કરે જે ઘરે
દિવા વિહત નોમ ના કરે જે ઘરે
અરે ઓ માં આવો
એ સુખ ન દુઃખ ની વ્યાખ્યા જોડવી હોય તો
સરવાળો બાદબાકી કરવી પડ લ્યા
એ માં કરોડો નો ખર્ચો કર્યો હોય
બંગલો બનાવ્યો હોય
એ માં બંગલા મોં પોની પાનારું મોનહ ના આવ
એ ઉઠો બેહો એવું કેનારું કોઈ ના આવ
એ ઈન સુખ ના કેવાય ઈન દુઃખ કેવાય
આતો બગાહુ ખાતા પતાહું હાથમાં આવ્યું હોય લ્યા
ઈન સુખ ના કેવાય ઈન દુઃખ જ કેવાય
ઓ માં પછી માર ગરીબ નું ઝૂંપડું હોય
ઝુંપડામાં પોંચ ભૈયો ભેગા બેઠ્યાં હોય
સુખ ન દુઃખ ની વાતો કરતા હોય
એ ઈમ ન પોંચ પોંચ દહ દહ વરસ ના છોકરા
વગર કીધે પાલુ પોની ભરી લાવ
ઓ માં રહોડામાં કુંવાસી વગર પૂછે તપેલ ચા મેલ
ઈન સુખ કેવાય લ્યા
એટલ ઘડીક આવે ઈન વાવાઝોડું કેવાય
કાયમ આવે ઈન ઠંડો એવો વાયરો કેવાય
શબ્દ શબ્દમાં ફેર સ રેણી કેણીમાં ફેર સ
હમજવા વાળાની મનની મુદ્રા
કોઈની મુખની મુદ્રા ન કોઈના મગજની મુદ્રા
કોઈની કોઠા હુંજ હમજવા વાળા હમજી જજો
મારી હિરણાના પરાના મકોણાની વિહતમેલડી
એ મારી ચાર ગોમના નોગોર રોતું ગોતું મેહોણા હુવાળા
ગોંડા ચેલાની વિહત હોંભર જે
એ સુખ ન દુઃખ નો ફરક કોણ કેવાય
પાવડીયા વગાડ
વિહત હોમે ખોટું કોઈનું ચાલશે નહિ
ખોટું કરશો તો વિહત છોડશે નહિ
વેણ વિહત માના ખાલી જશે રે નહિ
વિહત વગર જિંદગી જીવાશે નહિ
એ હે રિઝે મારી માતા તું લેર તું કરે
ખીઝે મારી માતા તું જોત્યો નહિ જડે
રિઝે મારી માતા તું લેર તું કરે
ખીઝે મારી માતા તું જોત્યો નહિ જડે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
હા રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
રાહુ કેતુ મેલી વિદ્યા એને ના નડે
દિવા વિહત નોમ ના કરે જે ઘરે
પરભવની પુણે વિહત માત રે મળે
પરભવની પુણે વિહત માત રે મળે
દિવા વિહત નોમ ના કર્યા મેં ઘરે
હો દિવા વિહત નોમ ના કર્યા મેં ઘરે
દિવા વિહત નોમ ના કર્યા મેં ઘરે
હે દિવા વિહત નોમ ના કર્યા મેં ઘરે વ્હાલા.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade?
"Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade" is beautifully sung by Vijay Suvada, Sonu Charan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade?
The lyrics were written by Mitesh Barot and the music was composed by Dhaval Kapadiya.
Where can I find Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-18.
Which album and language is Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade from?
"Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade?
This track falls under the Devotional genre and was released by pop skope music.
Who stars in Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade music video?
The music video features Song Yuvraj Suvada ,Chhaya Thakor, Sunny Khatri , Jigar bundela, Dhiraj purani, Neel shah, Dhaval ravat, Heer Chauhan in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade" – Lyrics Meaning & Theme
"Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Suvada, Sonu Charan. The music, composed by Dhaval Kapadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Mitesh Barot.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
The music video features Song Yuvraj Suvada ,Chhaya Thakor, Sunny Khatri , Jigar bundela, Dhiraj purani, Neel shah, Dhaval ravat, Heer Chauhan, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label pop skope music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Rahu Ketu Meli Vidhya Koi Na Nade" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.