Bittu Padam Di by singer G. V. Prakash Kumar, Adhik Ravichandran Lyrics in Tamil
Artist
G. V. Prakash Kumar, Adhik Ravichandran
Album
Language
Tamil
Music
G. V. Prakash Kumar
Lyricist
Rokesh
Label
sony music india
Genre
Playful
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-10
Bittu Padam Di Sung by G. V. Prakash Kumar, Adhik Ravichandran | Written by Rokesh
Bittu Padam Di lyrics in Tamil with official video. Sung by G. V. Prakash Kumar, Adhik Ravichandran and written by Rokesh. Watch & read full lyrics online.
BITTU PADAM DI SONG LYRICS IN TAMIL: Bittu Padam Di (பிட்டு படம் டி) is a Tamil song from the film Trisha Illana Nayanthara , starring G. V. Prakash Kumar, Anandhi, Simran, VTV Ganesh and Manisha Yadav, directed by Adhik Ravichandran. "BITTU PADAM DI" song was composed by G. V. Prakash Kumar and sung by G. V. Prakash Kumar and Adhik Ravichandran , with lyrics written by Rokesh .
அப்படி இப்படி எப்புடி அப்படி
இப்படி அப்படி இப்படி எப்படி
தலுக்கா வந்து சிலுக்கா
நீ நைட்டிய தான் மாட்டிகினு
பிஞ்சு என் நெஞ்சு
அதில் மூடு ஏத்துற
சோக்கா ஒரு பாப்பா
உன் கண்ணு பாத்து
கவுந்துபுட்டேன் மாமா
கிட்ட வாமா
நீ ஏண்டி திட்டுற
வா வா வா
என் நெஞ்சில காயம்
வா வா வா
இது என்னடி நியாயம்
வா வா வா
கிட்ட இல்லடி நீயும்
ஹே நான் உனக்கு
பேயி படம்
நீ எனக்கு பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
பைக்ல ஏறிக்குது
இருக்க ஒட்டிகிது
ப்ரேக்கு பிடிக்காம கட்டிக்கிது
தேவப்பட்டா வச்சிக்கிது
தேவ இல்லன்ன வெட்டிக்கிது
நல்ல பேசினாலும் ஒட்டிக்கிது
இது இன்னா கணக்குதான்
ஒண்ணும் புரியல எனக்குதான்
இத கேட்ட அழுவுது
ஒண்ணு சும்மா புழுவுது
வேணாம்டா இந்த தலைவலியே
உட்டுட்டுவா உன்ன ரோடில் அலைய
பேசுவாடா உன் மனம் கலைய
அவ மூடு வந்தா வச்சிக்கிவா
மூடு இல்லாட்டி பிச்சிகுவாடா
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
நேத்து வச்ச உப்புமா
அட கெட்டுப் போச்சே
சேத்து வச்ச காதல்
என்ன விட்டுப் போச்சே
காமம் மவுத்து கிச்சு பண்ணி
துட்டு போச்சே மூடு வந்ததும்
மாமா மானம் போச்சே
அப்படி இப்படி எப்புடி அப்படி
இப்படி அப்படி எப்படி எப்படி
அப்படி இப்படி எப்புடி அப்படி
இப்படி அப்படி எப்படி எப்படி
பேசி பழகுனத ஏண்டி நீ மறந்த
உண்மையா நான் இருந்தேன் நீ பிரிஞ்ச
உன்ன காதலிச்சேன் நானும் மாறவில்ல
ஆசை கொரையலடி மனசுக்குள்ள
ஏ வெர்ஜின் பையன் நான்
உனக்கு கொடுக்குற சாபம்
எமன் எருமையில் வந்து
உன்ன வலிச்சிகின்னு போவும்
பறந்து புட்டா என் பச்சக்கிளியே
கழட்டி விட்டா இந்த காட்டு புலியே
மனச விட்டு நீ போடி வெளியே
நான் இங்க வர நாள இல்ல
உன்ன விட்டா ஆளா இல்லடி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
என் பிட்டு படம் டி
Appadi eppadi eppadi appadi
Ippadi appadi ippadi eppadi
Thalukka vandhu silukka
Nee nightya than maatikinnu
Pinju en nenju
Adhil mooda yethura
Sokka oru pappa
Un kanna paathu kavundhuputten
Maama kitta vaama
Nee yendi thittura
Vaa vaa vaa
En nenchila kaayam
Vaa vaa vaa
Idhu ennadi nyaayam
Vaa vaa vaa
Kitta illadi neeyum
Hey naan unakku peiyu padam
Nee enakku bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di eee
Bikela yerikkidhu
Irukkaa ottikkidhu
Breaku pidikkaama kattikkidhu
Thevappatta vechikkudhu
Theva illaena vettikkidhu
Nalla pesinaalum ottikkidhu
Ithu innaa kanakkuthaan
Onnum purila enakku thaan
Idha ketta azhuvudhu
Onnu summa puluvudhu
Venaam da indha thalavaliyae
Uttuduvaa unna roadil alaya
Pesuvada unn manam kalaiya
Ava moodu vandha vechikkuva
Moodu illaena pichchikuva da
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di eee
Naethu vecha uppuma
Ada kettu pochae
Sethu vecha kaadhal
Enna vittu pochae
Kaamam mouthu kissu panni
Dhuddu pochae
Moodu vandhadhum
Maama maanam pochey
Appudi ippudi eppudi appudi
Ippadi appadi eppadi eppadi
Appudi ippudi eppudi appudi
Ippadi appadi eppadi eppadi
Pesi pazhagunatha
Yendi nee marandha
Unmaiya naa irundhen
Nee pirinja
Unna kaadhalichen
Naanum maaravilla
Aasai kuraiyaladi manasukkulla
Yeh virgin paiyyan naan
Unakku kudukkuran saabam
Yeman erumaiyum vandhu
Unna valichikinu povum
Parandhu putta en pacha kiliyae
Kalativitta indha kaatu puliya
Manasu vittu nee podi veliyae
Naan inga vara naalaa illa
Unna vitta aalla illa di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di
En bittu padam di eee
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Bittu Padam Di lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Bittu Padam Di" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Bittu Padam Di?
"Bittu Padam Di" is beautifully sung by G. V. Prakash Kumar, Adhik Ravichandran. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Bittu Padam Di?
The lyrics were written by Rokesh and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.
Where can I find Bittu Padam Di lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Bittu Padam Di" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Bittu Padam Di?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-10.
Which album and language is Bittu Padam Di from?
"Bittu Padam Di" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Bittu Padam Di?
This track falls under the Playful genre and was released by sony music india.
About "Bittu Padam Di" – Lyrics Meaning & Theme
"Bittu Padam Di" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented G. V. Prakash Kumar, Adhik Ravichandran. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Rokesh.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label sony music india in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Bittu Padam Di" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.