Dei Sung by Anugraha Raphy | Written by Inbaraj Rajendran
Dei lyrics in Tamil with official video. Sung by Anugraha Raphy and written by Inbaraj Rajendran. Watch & read full lyrics online.
DEI SONG LYRICS IN TAMIL: டேய், The song is sung by Anugraha Raphy and released by Think Music India label. DEI is a Dream and Dance song, composed by Inbaraj Rajendran , with lyrics written by Inbaraj Rajendran . The music video of this song is picturised on Rithika Singh.
Maalai mangum nerathil
Maanam atri pogutha
Vaayil atraa vaazhkkaiyil
Vaazhnthu paarkka thonuthaa
Vaanam konda janmama
Vaazhntha vaazhkka podhumaa
Maanam eenam rosam ellaam
Innum inga venumaa
Dei neeyum vena
Un love-um vena
Oru gate pottu
Vaazha vantha poottu naana
Vaazhkkaiye oru vattam dhaana
Ithu ezhuthi vacha sattam dhaana
Athu iduthu kizhichu
Thirutha vantha saththam naana
Dhaana dhaana dhaana
Naalkanakka ozhaikkiren
Raathiriyil muzhikkiren
Nee kudichu puttu vandhaalum
Kuduthanantha nadathuren
Nee chumma suthi thirinchaalum
Kaadhala thaan valakkuren
Unna poi perumai pesi pesi
Ooru vaaya adakkuren
Un tholu mela saaya thaan
Naanum dhinavum thavikkuren
Nee thalli thalli pogumbothu
Erivalayaa vedikkiren
Kannu moodi thoongiyum
Kanavukkulla vizhikkiren
Nizhalukkulla maattikkittu
Nejatha mattum theduren
Dei neeyum vena
Un love-um vena
Ooru gate pottu
Vaazha vantha poottu naana
Vaazhkkaiye ooru vattam dhaana
Ithu ezhuthi vacha sattam dhaana
Athu iduthu kizhichu
Thirutha vantha saththam naana
Dhaana dhaana naana
Poovukkulla puguntha theni
Thena vittu poguma
Bodhaikkulla vizhuntha neeyum
Yezhunthu katta mudiyuma
Pombalaya poranthu putta
Potti potti povuma
Aadi paadi aattam poda
Aambala thaan venuma
Ulagu romba perisu daa
Athu unakku mattum sirisu daa
Un achcham madom naanam ellaam
Thookki mootta kattu daa
Aalu romba kirukku daa
Enna kirukki thalli irukku daa
Atha thiruthikollum neram konjam
Thirumbidichu ippo daa
Dei neeyum vena
Un love-um vena
Ooru gate pottu
Vaazha vantha poottu naana
Vaazhkkaiye ooru vattam dhaana
Ithu ezhuthi vacha sattam dhaana
Athu iduthu kizhichu
Thirutha vantha saththam naana
Dhaana dhaana naana
Maalai mangum nerathil
Maanam atri poguthaa
Vaayil atraa vaazhkkaiyil
Vaazhnthu paarkka thonutha
Vaanam konda janmama
Vaazhntha vaazhkka podhuma
Maanam eenam rosam ellaam
Innum inga venuma.
மாலை மங்கும் நேரத்தில்
மானம் அற்றி போகுதா
வாயில் அற்ற வாழ்க்கையில்
வாழ்ந்து பார்க்க தோணுதா
மானம் கொண்ட ஜென்மமா
வாழ்ந்த வாழ்க்க போதுமா
மானம் ஈனம் ரோசம் எல்லாம்
இன்னும் இங்க வேணுமா
atozlyric.com
டேய் நீயும் வேணா
உன் லவ்வும் வேணா
ஒரு கேட்டு போட்டு
வாழ வந்த பூட்டு நானா
வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா
இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா
அத எடுத்து கிழிச்சு
திருத்த வந்த சத்தம் நானா
நானா நானா நானா
நாள்கணக்கா ஒழைக்கிறேன்
ராத்திரியில் முழிக்கிறேன்
நீ குடிச்சு புட்டு வந்தாலும்
குடுத்தனந்தா நடத்துறேன்
நீ சும்மா சுத்தி திரிஞ்சாலும்
காதலதான் வளக்குறேன்
உன்ன பொய் பெருமை பேசி பேசி
ஊரு வாய அடைக்குறேன்
உன் தோளு மேல சாயத்தான்
நானும் தினம் தவிக்குறேன்
நீ தள்ளி தள்ளி போகும் போது
எரிமலையா வெடிக்கிறேன்
கண்ணு மூடி தூங்கியும்
கனவுக்குள்ள விழிக்கிறேன்
நிழலுக்குள்ள மாட்டிக்கிட்டு
நெஜத்த மட்டும் தேடுறேன்
போடா டேய் நீயும் வேணா
உன் லவ்வும் வேணா
ஒரு கேட்டு போட்டு
வாழ வந்த பூட்டு நானா
வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா
இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா
அத எடுத்து கிழிச்சு
திருத்த வந்த சத்தம் நானா
நானா நானா நானா
பூவுக்குள்ள புகுந்த தேனீ
தேன விட்டு போகுமா
போதைக்குள்ள விழுந்த நீயும்
எழுந்துக்கதான் முடியுமா
பொம்பளையா பொறந்துபுட்டா
பொத்தி பொத்தி போவுமா
ஆடி பாடி ஆட்டம் போட
ஆம்பளதான் வேணுமா
உலகு ரொம்ப பெரிசுடா
அது உனக்கு மட்டும் சிறிசுடா
உன் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம்
தூக்கி மூட்ட கட்டுடா
ஆளு ரொம்ப கிறுக்குடா
என்ன கிறுக்கி தள்ளி இருக்குடா
அத திருத்திக்கொள்ளும் நேரம் கொஞ்சம்
திரும்பிடிச்சி இப்போடா
போடா டேய் நீயும் வேணா
உன் லவ்வும் வேணா
ஒரு கேட்டு போட்டு
வாழ வந்த பூட்டு நானா
வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா
இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா
அத எடுத்து கிழிச்சு
திருத்த வந்த சத்தம் நானா
நானா நானா நானா
மாலை மங்கும் நேரத்தில்
மானம் அற்றி போகுதா
வாயில் அற்ற வாழ்க்கையில்
வாழ்ந்து பார்க்க தோணுதா
மானம் கொண்ட ஜென்மமா
வாழ்ந்த வாழ்க்க போதுமா
மானம் ஈனம் ரோசம் எல்லாம்
இன்னும் இங்க வேணுமா.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Dei lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Dei" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Dei?
"Dei" is beautifully sung by Anugraha Raphy. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Dei?
The lyrics were written by Inbaraj Rajendran and the music was composed by Inbaraj Rajendran.
Where can I find Dei lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Dei" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Dei?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-05-27.
Which album and language is Dei from?
"Dei" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Dei?
This track falls under the Dream, Dance genre and was released by think music india.
Who stars in Dei music video?
The music video features Song Rithika Singh in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Dei" – Lyrics Meaning & Theme
"Dei" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anugraha Raphy. The music, composed by Inbaraj Rajendran, perfectly blends with the lyrics penned by Inbaraj Rajendran.
The song dives into themes of Dream, Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dream, Dance music.
The music video features Song Rithika Singh, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label think music india in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Dei" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.