Chahu Chhu Tane - Song Cover Image

Chahu Chhu Tane by singer Vikram Thakor, Jalpa Dave Lyrics in Gujarati

ArtistVikram Thakor, Jalpa Dave
Album
LanguageGujarati
MusicAlpesh Vyas
LyricistAlpesh Vyas
Labelshree mahaveer movie makers
GenreLove
Year2020
Starring
Release Date2020-02-16

Chahu Chhu Tane Sung by Vikram Thakor, Jalpa Dave | Written by Alpesh Vyas

Chahu Chhu Tane lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vikram Thakor, Jalpa Dave and written by Alpesh Vyas. Watch & read full lyrics online.
Chahu Chhu Tane lyrics, ચાહું.. છું .. તને.. the song is sung by Vikram Thakor,Jalpa Dave from Shree Mahaveer Movie Makers. Chahu Chhu Tane Love soundtrack was composed by Alpesh Vyas with lyrics written by Alpesh Vyas.
Chahu..chhu tane..chahat thi pan vadhare
Samavi chhe tane aankho ma chhvaso ma dil dhadkan ma
Chahu..chu tane chahat thi pan vadhare
Samavi chhe tane aankho ma chhvaso ma dil dhadkan ma
Chahu..chhu tane
Upkar chhe bhagvan no jivan sangeeni tu chhe
Andhkar hato jivan ma have roshani pan tu chhe
Upkar chhe bhagvan no jivan sangeeni tu chhe
Andhkahr hato jivan ma have roshani pan tu chhe
Tu hati taara mata-pitaa ni laadki ne vaali
Chhodi ae ghar mara ghar no tulsi no kyaro tu chhe
atozlyric.com
Mara sapna ne tara banavi ghar matu te sajavyu
Mara maa-baap ne tara banavi seva shu ae samjavyu
Maangi chhe tane mangva thi pan vadhaare
Maangi chhe tane mangva thi pan vadhaare
Samavi chhe tane aankho ma chhvaso ma dil dhadkan ma
Chahu..chhu tane
Jya jya apde pagla tara maaru dil bisayu
Jive chhe tan maa jya sudhi taro saath nibhayu
Jya jya apde pagla tara maaru dil bisayu
Jive chhe tan maa jya sudhi taro saath nibhayu
Saat phera ni rit rashan ni saatjanm maani ne
Funfada saagar ma seetar-nadi thai samavu
Paamyo chhe tane paamvathi pan vadhaare
Paamyo chhe tane paamvathi pan vadhaare
Samavyo chhe tane aankho ma chhvaso ma dil dhadkan ma
Chahu..chhu tane
Taari mahek chhe mara ghar na khune khune
Tara vina hu adhuro
Taari dhadkan chhe mara dil na khune khune
Tara vina hu adhuri
Taaro chudi chandalo saji chhodu aa sansaar
Aavta bhave tu j bas tu j bane maro bharthar
Taaro pahelaa maro jiv jaashe sahi na shaku tari doori
Janmo janam bas tujne chahu jivu nahi padvar
Jivyo chhe tane jivan thi pan vadhaare
Jivyo chhe tane jivan thi pan vadhaare
Samavyo chhe tane aakho ma chhvaso ma dil ma dhadkan ma
Chahu..chhu..tane chahat thi pan vadhaare
Samavyo chhe tane aakho ma chhvaso ma dil ma dhadkan ma
Chahu..chhu..tane chahu..chhu..tane
Chahu..chhu..tane chahu..chhu..tane
ચાહું.. છું તને…ચાહત થી પણ વધારે
સમાવી છે તને આખો માં શ્વાસો માં દિલ માં ધડકન માં
ચાહું.. છું તને…ચાહત થી પણ વધારે
સમાવ્યો છે તને આખો માં શ્વાસો માં દિલ માં ધડકન માં
ચાહું.. છું તને…
ઉપકાર છે ભગવાન નો જીવન સંગીની તું છે
અંધકાર હતો જીવન માં હવે રોશની પણ તું છે
ઉપકાર છે ભગવાન નો જીવન સંગીની તું છે
અંધકહર હતો જીવન માં હવે રોશની પણ તું છે
તું હતી તારા માત-પિતા ની લાડકી ને વાલી
છોડી એ ઘર મારા ઘર નો તુલસી ક્યારો તું છે
મારા સપના ને તારા બનાવી ઘર મારુ તે સજાવ્યું
મારા માં-બાપ ને તારા બનાવી સેવા સુ એ સમજાવ્યું
માંગી છે તને માંગવા થી પણ વધારે
માંગી છે તને માંગવા થી પણ વધારે
સમાવી છે તને આખો માં શ્વાસો માં દિલ માં ધડકન માં
ચાહું.. છું તને…
જ્યાં જ્યાં પડે પગલાં તારા મારુ દિલ બિસાયું
જીવ છે તન માં જ્યાં સુધી તારો સાથ નિભાયુ
જ્યાં જ્યાં પડે પગલાં તારા મારુ દિલ બિસાયું
જીવ છે તન માં જ્યાં સુધી તારો સાથ નિભાયુ
સાત ફેરા ની રીત રેશમ ની સાતજન્મ માની ને
ફૂંફાડા સાગર માં સિત્તરનદી થઇ સમાવું
પામ્યો છે તને પામવા થી પણ વધારે
પામ્યો છે તને પામવા થી પણ વધારે
સમાવ્યો છે તને આખો માં શ્વાસો માં દિલ માં ધડકન માં
ચાહું.. છું તને…
ભારતલીરીક્સ.કોમ
તારી મહેક છે મારા ઘરના ખૂણે ખૂણે
તારા વિના હું અધૂરો
તારી ધડકન છે મારા દિલ ના ખૂણે ખૂણે
તારા વિના હું અધૂરી
તારો ચૂડી ચાંદલો સજી છોડુંઆ સંસાર
આવતા ભવે તુંજ બસ તુજ બને મારો ભરથાર
તારા પહેલા મારો જીવ જાશે સહીના શકું તારી દુરી
જન્મો-જનમ બસ તુજને ચાહું જીવું નહિ પળવાર
જીવ્યો છે તને જીવન થી પણ વધારે
જીવ્યો છે તને જીવન થી પણ વધારે
સમાવ્યો છે તને આખો માં શ્વાસો માં દિલ માં ધડકન માં
ચાહું.. છું તને…ચાહત થી પણ વધારે
સમાવ્યો છે તને આખો માં શ્વાસો માં દિલ માં ધડકન માં
ચાહું.. છું તને…ચાહું.. છું તને…
ચાહું.. છું તને…ચાહું.. છું તને…
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Chahu Chhu Tane lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Chahu Chhu Tane" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Chahu Chhu Tane?

"Chahu Chhu Tane" is beautifully sung by Vikram Thakor, Jalpa Dave. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Chahu Chhu Tane?

The lyrics were written by Alpesh Vyas and the music was composed by Alpesh Vyas.

Where can I find Chahu Chhu Tane lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Chahu Chhu Tane" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Chahu Chhu Tane?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-16.

Which album and language is Chahu Chhu Tane from?

"Chahu Chhu Tane" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Chahu Chhu Tane?

This track falls under the Love genre and was released by shree mahaveer movie makers.

About "Chahu Chhu Tane" – Lyrics Meaning & Theme

"Chahu Chhu Tane" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vikram Thakor, Jalpa Dave. The music, composed by Alpesh Vyas, perfectly blends with the lyrics penned by Alpesh Vyas.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label shree mahaveer movie makers in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Chahu Chhu Tane" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.