Sona Nu Daklu by singer Tejal Thakor, Mayank Prajapati Lyrics in Gujarati
Artist
Tejal Thakor, Mayank Prajapati
Album
Language
Gujarati
Music
Jitu Prajapati
Lyricist
Rajan Rayka, Dhaval Motan
Label
yuvraj films
Genre
Devotional
Year
2021
Starring
Song Viyona Patil
Release Date
2021-06-05
Sona Nu Daklu Sung by Tejal Thakor, Mayank Prajapati | Written by Rajan Rayka, Dhaval Motan
Sona Nu Daklu lyrics in Gujarati with official video. Sung by Tejal Thakor, Mayank Prajapati and written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Watch & read full lyrics online.
સોના નું ડાકલું | SONA NU DAKLU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Tejal Thakor and Mayank Prajapati under Yuvraj Films label. "SONA NU DAKLU" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this Devotional song stars Viyona Patil.
Ae hona nu maa nu daklu ne
Ae hona nu maa nu daklu ne
atozlyric.com
Ae hona nu maanu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu
He jug pela ni jogni ne
Moni ti meldi maa
Mare ine malva jaavu
Ae ramva aavo mata dhunva aavo
Ramva aavo mata dhunva aavo
Ramva aavo mata dhunva aavo
Ae avsariyo aayo mara ogane
Velera aavjo mata
Mata ne malva jaavu
Ae hona nu maanu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu
Ae raja lidhi ne ven vadhavo re aayo
Jogni meldi no modvo re chayo
Ho ho ho chaitr ma ramel no vayro re vayo
Madhado maa no fulde sajayo
Vaat haiye dharo maa vaar na karo
Vaat haiye dharo maa vaar na karo
Vaat haiye dharo maa vaar na re karo
Ae dhol sharnayu vagdavshu ne
Homaiya karsu mata
Mata ne malva jaavu…jaavu
Ae hona nu maanu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu
Ae bhuva pavariya bhera re aavshe
Duniya ni devi o dhunva re aavshe
Ae harakh nu ven ne vadhavo re aalshe
Khamma majane aashi maa aalshe
Mari jogni se raja, vage ruda vaja
Mari meldi se raja, vage ruda vaja
Meldi se raja, mari jogni se raja
Ae dahko maro tu lavje ne
Aaikhe hachavje mata
Mare ine malva jaavu
Ae hona nu maa nu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu
Ae he….he…maa
Ae atyare duniya ma kara kadyug na vayra vaya sa
Rajal bhai, dhalav bhai thakor saheb hobharo na
Ae atyare be daglo aagad jo koin gamtu nathi
Are are maa tara jevi mata na madi hott to
Ae duniya hedva marag no aalot
Mara jogmaya hobharje
Tu ae bajar mo raja karin fervya san raja kari fervje
Are are madi madi aa duniya ma vat bharin to
Ae hojana veri thavana
Pan maa tu mara bheri reje
Ae koi dahdo maro var voko thava na deti ma
Are are mari dhal pan tu’s madi mari talvar pan tu’s
Ae mari ak 47 raifal pan tu’s ma
Maa jevi aabru rakhi aevi aa aaikhe aabru rakhje maa…
Ae hona nu maanu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu
Ae jug pela ni jogni ne
Moni ti meldi maa
Mare ine malva jaavu
એ હોના નુ માં નું ડાકલું ને
એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું
હે જુગ પેલા ની જોગણી ને
મોની તી મેલડી માં
મારે ઈને મળવા જાવું
એ રમવા આવો માતા ધુણવા આવો
રમવા આવો માતા ધુણવા આવો
રમવા આવો માતા ધુણવા આવો
એ અવસરિયો આયો મારા ઓગણે
વેલેરા આવજો માતા
માતા ને મળવા જાવું
એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું
એ રજા લીધી ને વેણ વધાવો રે આયો
જોગણી મેલડી નો મોડવો રે છાંયો
હો હો હો ચૈત્ર માં રમેલ નો વાયરો રે વાયો
મઢડો માં નો ફૂલડે સજાયો
વાત હૈયે ધરો માં વાર ના કરો
વાત હૈયે ધરો માં વાર ના કરો
વાત હૈયે ધરો માં વાર ના રે કરો
એ ઢોલ શરણાયું વગડાવશું ને
હોમૈયા કરશુ માતા
માતા ને મળવા જાવું…જાવું
એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું
એ ભુવા પાવરીયા ભેળા રે આવશે
દુનિયા ની દેવીઓ ધુણવા રે આવશે
એ હરખ નું વેણ ને વધાવો રે આલશે
ખમ્મા મજાને આશી માં આલશે
મારી જોગણી સે રાજા, વાગે રૂડા વાજા
મારી મેલડી સે રાજા, વાગે રૂડા વાજા
મેલડી સે રાજા, મારી જોગણી સે રાજા
એ દહકો મારો તું લાવજે ને
આઈખે હાચવજે માતા
મારે ઈને મળવા જાવું
એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું
એ હે…હે…માં
એ અત્યારે દુનિયા માં કાળા કળયુગ ના વાયરા વાયા સ
રાજલ ભઈ ધવલ ભઈ ઠાકોર સાહેબ હોંભરો ન
એ અત્યારે બે ડગલો આગળ જો કોઈન ગમતું નથી
અરે અરે માં તારા જેવી માતા ના મળી હોત્ત તો
એ દુનિયા હેડવા મારગ નો આલોત
મારા જોગમાયા હોંભળજે
તું એ બજાર મોં રાજા કરીન ફેરવ્યા સન રાજા કરી ફેરવજે
અરે અરે માડી માડી આ દુનિયા માં વટ ભારીન તો
એ.. હોજના વેરી થવાના
પણ માં તું મારા ભેરી રેજે
એ કોઈ દહાડો મારો વાર વોંકો થવા ના દેતી માં
અરે અરે મારી ઢાલ પણ તુ સ માડી મારી તલવાર પણ તુ સ
એ મારી એકે ફોટિ સેવન રાઇફલ પણ તુ સ માં
માં જેવી આબરૂ રાખી એવી આ આઈખે આબરૂ રાખજે માં..
એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું
એ જુગ પેલા ની જોગણી ને
મોનીતી મેલડી માં
મારે ઈને મળવા જાવું
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Sona Nu Daklu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Sona Nu Daklu" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Sona Nu Daklu?
"Sona Nu Daklu" is beautifully sung by Tejal Thakor, Mayank Prajapati. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Sona Nu Daklu?
The lyrics were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan and the music was composed by Jitu Prajapati.
Where can I find Sona Nu Daklu lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Sona Nu Daklu" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Sona Nu Daklu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-06-05.
Which album and language is Sona Nu Daklu from?
"Sona Nu Daklu" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Sona Nu Daklu?
This track falls under the Devotional genre and was released by yuvraj films.
Who stars in Sona Nu Daklu music video?
The music video features Song Viyona Patil in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Sona Nu Daklu" – Lyrics Meaning & Theme
"Sona Nu Daklu" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Tejal Thakor, Mayank Prajapati. The music, composed by Jitu Prajapati, perfectly blends with the lyrics penned by Rajan Rayka, Dhaval Motan.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
The music video features Song Viyona Patil, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label yuvraj films in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Sona Nu Daklu" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.