Mataji Nu Sapakhru by singer Hemant Chauhan Lyrics in Gujarati
Artist
Hemant Chauhan
Album
Language
Gujarati
Music
A. Akbar
Lyricist
Bachu Shrimali
Label
t-series
Genre
Devotional
Year
2020
Starring
Release Date
2020-07-12
Mataji Nu Sapakhru Sung by Hemant Chauhan | Written by Bachu Shrimali
Mataji Nu Sapakhru lyrics in Gujarati with official video. Sung by Hemant Chauhan and written by Bachu Shrimali. Watch & read full lyrics online.
MATAJI NU SAPAKHRU LYRICS IN GUJARATI: માતાજીનું સપાખરૂં, This Gujarati Devotional song is sung by Hemant Chauhan & released by T-Series Gujarati . "MATAJI NU SAPAKHRU" song was composed by A. Akbar , with lyrics written by Bachu Shrimali .
અંબા અચંબા પ્રલંબા તેજ બંબા જગદંબા
આદિ વાસ હે તવમ્બા દશે દિકંબા વ્રદાઇ
શકમ્બા સદંબા શુભ મંબાસ્વાવલંબા શિવા
વેદે તું વિદંબા સચ્ચિદંબા વખણાઇ
નિપાવ્યા ભ્રેમંડા અંડા નારાયણી નવેખંડા
માર દીયા ઉદંડા કુદંડા દઇ માત
ઠારીયા દાનવા બંડા કરીયા ઘમંડા ઠંડા
રોપિયા અખંડા નામ ઝંડા રળિયાત
ભગતા તારણાં તું ઉતારણા ભારણાં ભૂમિ
કારણાં જગત દુ:ખ હારણાં કુશલ
મારણાં અસુર લીયે ચારણાં ઓવારણાં માં
રાખ્યે ધારણાં બંધાવે પારણાં રાંદલ
મહાખલ દૈત્ય બુરાચુરા ચુરા કીયા મુરા
મુગુટ મયુરા વ્રજ મથુરા મુકામ
રણછોડ રણશુરા મંગલ મધુરા રટે
નિત ઝળહળા નુરા આશાપુરા નામ
ચારવાણી ચારખાણી પરખાણી ચરચાણી
વેદવાણી પુરાણીયે વખાણી વિશાળ
મેરિયા ભુવાને પુત્ર જાણી દયા આણી મળી
પ્રગટ બ્રહ્માણી નાણી બુટ પરચાળ
માડી તું સરિતા વૃંદા મંદાકિની વંદા માત
નંદા તું અલક નંદા મહા નંદા નામ
ફાલગુની ગુણ છંદા ગાતા કટે ભવફંદા
હેતે હર્ષ કંદા પુરે હરસંદા હામ
અખીયાત રટુ બાત હજારી કી અહોરાત
ઉમિયા લીંબચ માત માતંગી ઉદાત
સમરુ દિવસ રાત સિકોતર સાક્ષાત
હરો ઉત્પાત રટુ હરસદ માત
આવ્યો બાઝ ઝપટકપટ છાજ કળિરાજ
સાંભળો અવાજ આઇ પોકારે સમાજ
તારો જાજ પુન પાજ ઉગારો ધરમ તાજ
હરસિધ્ધિ રાખો આજ લાજ હિંગળાજ
વડેચી રવેચી નમુ નાગણેચી માત વંદુ
મઢેચી નવેય ખંડ ગઢેચી મંડી
પહાડેચી ડુંગરેચી લાખણેચી લાગુ પાય
ચોટીલે ચાળકનેચી ચામુંડા ચંડી
માઇ તું સ્થપાઇ ઓળખાઇ નીત ગર્ય મધ્યે
કૃપાળુ બાઇ તું કનકાઇ કહેવાઇ
વારાહી તુળજા ગુણ ગાઇ ભાઇ ભાઇ વાહ
વંદુ સિંધવાઇ આઇ દગાઇ વેરાઇ
ત્રહુળેથી શઢ ફટી બેડલી સાયર તટી
તારવા વાણીયે રટી ઉમટી તરત
લાવી દયા ત્રમજટી જગડુને માથે લટી
સધી વાણવટી અટપટી તું શકત
તજી મન ઘેલડી તું વાત એલફેલડી તું
રુદિયે સેલડી રણ ઘેલડી કુ રટ
જરી કર્યે ટેલડી છોડાવે ભવ ઝેલડી જે
પ્રભુથીએ પેલડીમાં મેલડી પ્રગટ
મમ્માયા મુંબઇ વાળી મુંબામાત મરમાળી
કાળી કલકત્તાવાળી ક્રોધાળી કરાળ
ભુજાળી નેજાળી મોટા ગજાળી ધજાળી ભાળી
બહુચર બાળી બીરદાળી માં બલાળ
પાવાકી પાળકા ડુંગરાળ પંચ માળકા
અતાળકા પતાળકા તળાવ તટ આઇ
માત ગળે ફાળકા ભ્રેકુંડ મુંડ માળકા
કરાળકા જવાળકા તું કાળકા કેવાઇ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
જેણે ખંભે ટાંગી ખોઇ જોગણીને જાચી જોઇ
કરે અરદાસ રોઇ શિતળાને કોઇ
પ્રાણ એના અમિ ટોઇ ઉગારે માં મન પ્રોઇ
સમરે હડકમોઇ રાંગળી સિંધોઇ
શ્રદ્ધા છોળ તરબોળ સપાખરુ કડી સોળ
કરી રચના હિલોળ આનંદ કિલ્લોળ
રસ ઝબકોળ “બચુ શ્રીમાળી”ઝકોળ રુદે
આઇ ઓળઘોળ કરું ભાવેથી અતોળ
આઇ ઓળઘોળ કરું ભાવેથી અતોળ
આઇ ઓળઘોળ કરું ભાવેથી અતોળ.
Amba achamba pralamba tej bamba jagdamba
Aadi vas he tavmba dashe dikamba vardai
Shakmba sadamba shubhmamba svavlamba shiva
Vede tu vidamba sachchidamba vakhanai
Nipavya bhremamda anda narayani navkhanda
Mar diya udanda kudanda dai mat
Thariya danva bandakariya ghamamda thanda
Ropiya akhanda nam zanda radiyat
Bhagata tarna tu utarna bharna bhumi
Karna jagat dukh harna kushal
Marna asur liye charna aovarna ma
Rakhye dharna bandhave parna randal
Mahakhal daitya burachura chura kiya mura
Mugat mayura vraj mathura mukam
Ranchhod ranshura mangal madhura rate
Nit zadhada nura aashapura nam
Charvani charkhani parkhani charchani
Vedvani puraniye vakhani vishad
Meriya bhuvane putra jani daya aani madi
Pragat bhramani nani but parchad
Madi tu sarita vruda madakini vanda mat
Nandaa tu alak nanda maha nanda nam
Falguni gun chhanda gala kate bhavfanda
Hete harshe kanda pure harsanda ham
Akhiyat ratu baat hajari ki aahorat
Umiya limbach maat matangi udat
Samaru divash rat sikotar sashat
Haro utpat ratu harsad mat
atozlyric.com
Avyo baaz zapatkapat chhaj kadiraj
Sambhado avaj aai pokare samaj
Taro jaj punpaj ugaro dharm taaj
Harsidhdhi rakho aaj laj hingdaj
Vadechi ravechi namu naagnechi mat vandu
Madhechi navey khand gadhechi mandi
Pahadechi dungarechi lakhnechi laagu pay
Chotile chadkanechi chamunda chandi
Mai tu sthapai odakhai nit gary madhye
Krupadu bai tu kankai kahevai
Varahi tudja gun gai bhai bhai vaah
Vandu sindhvai aai dagai verai
Trahudethi shadh fati bedali sagyar tati
Tarva vaniye rati umati tarat
Laavi daya tramjati jagadu ne mathe lati
Sadhi vanvati atpati tu shatak
Taji man gheladi tu vaat aelfeladi tu
Rudiye seladi ran dheladi ku rat
Jari kaye teladi chhodave bhav zeladi je
Prbhuthi ae peladi maa meladi pragat
Mammay mumbai vaadi mumbamat marmadi
Kali kalkattavadi krodhadi karad
Bhujadi nejadi mota gajadi dhajadi bhadi
Bahuchar badi birdadi maa baalad
Pavaki paadaka dungarad panch madka
Atakad patakad tadav tat aai
Mat gade fadka bhrekund mund madka
Karadka jvadka tu kadka kevai
Jene khambhe tangi khoi jogani ne jachi joi
Kare ardas roi shitada ne koi
Pran aena ami toi ugare maa man proi
Samre hadakmoi rangadi sindhoi
Shradra chhod tarbod sapakharu kadi sod
Kari rachana dilod aanad killod
Rash zabkod bachu shreemadi zakod rude
Aai odghod karu bhavethi aatod
Aai odghod karu bhavethi aatod
Aai odghod karu bhavethi aatod.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mataji Nu Sapakhru lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mataji Nu Sapakhru" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mataji Nu Sapakhru?
"Mataji Nu Sapakhru" is beautifully sung by Hemant Chauhan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mataji Nu Sapakhru?
The lyrics were written by Bachu Shrimali and the music was composed by A. Akbar.
Where can I find Mataji Nu Sapakhru lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Mataji Nu Sapakhru" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mataji Nu Sapakhru?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-07-12.
Which album and language is Mataji Nu Sapakhru from?
"Mataji Nu Sapakhru" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Mataji Nu Sapakhru?
This track falls under the Devotional genre and was released by t-series.
About "Mataji Nu Sapakhru" – Lyrics Meaning & Theme
"Mataji Nu Sapakhru" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Hemant Chauhan. The music, composed by A. Akbar, perfectly blends with the lyrics penned by Bachu Shrimali.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
Released under the label t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mataji Nu Sapakhru" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.