Thaai by singer Anand Aravindakshan, Santhosh Narayanan Lyrics in Tamil
Artist
Anand Aravindakshan, Santhosh Narayanan
Album
Language
Tamil
Music
Santhosh Narayanan
Lyricist
Vivek Velmurugan
Label
sony music south
Genre
Sad
Year
2020
Starring
Release Date
2020-12-19
Thaai Sung by Anand Aravindakshan, Santhosh Narayanan | Written by Vivek Velmurugan
Thaai lyrics in Tamil with official video. Sung by Anand Aravindakshan, Santhosh Narayanan and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF THAAI IN TAMIL: 'தாய்' The song is sung by Anand Aravindakshan and Santhosh Narayanan from the Tamil film Penguin , directed by Eashvar Karthic. The film stars Keerthy Suresh, Linga and Madhampatty Rangaraj in the lead role. "THAAI" is a Sad song, composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
மெத்தையாய் உன் வயிறும்
மொத்தமாய் உன் உயிரும்
சுத்தமாய் என் உதிரம்
நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்
மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்
மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்
கர்ப்பமாய் எனை சுமந்து
உன்னையே உணவளந்து
அற்பமாய் கிடந்த என்னை
சிற்பமாய் முடித்து வைத்தாய்
நான் பயில நீ சிலிர்த்தாய்
நான் முயல நீ வியர்த்தாய்
நான் துயில நீ இசைத்தாய்
நான் உயர நீ விழித்தாய்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்
தாலேலோ லேலோ லேலோ லேலோ
தாலே லேலேலோ லேலோ லேலேலோ
தொட்டிலில் நானா அழுதால்
கிட்ட வந்து காதலித்தாய்
கிட்ட வந்த கட்டெறும்பை
கட்டி வைத்து நீ உதைத்தாய்
கண்ணுக்குள் என்னை வைத்து
கண் இமையில் காவல் வைத்து
கங்காரு குட்டி போல
உன்னோடு ஒட்டி வைத்தாய்
நீ என்னை ஊற்றி சுட்ட தோசை
எப்படியோ நெய் மணக்கும்
உன்னை ஊற்றி சுட்டதால் தான்
உயிர் வரை அது இனிக்கும்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்
மெத்தையாய் உன் வயிறும்
மொத்தமாய் உன் உயிரும்
சுத்தமாய் என் உதிரம்
நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்
உன் உயிரில் பாதி வெட்டி
என் உயிரில் சேர்த்து கட்டி
உலகத்து பாசம் எல்லாம்
எனக்காய் கொட்டி வைத்தாய்
பரத்கிரிக்.காம்
ஜென்மம் ஒன்று எனக்கு இருந்தால்
பிறந்த உடன் கண் விழிப்பேன்
தாயாக நீ இல்லை என்றால்
தயங்காமல் உயிர் துறப்பேன்
யுகம் பல ஆனாலும்
உன் முகம் காண தவம் இருப்பேன்
உன் கர்பம் சேரும் வரை
பிறக்காமல் காத்திருப்பேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்
மெத்தையாய் உன் வயிறும்
மொத்தமாய் உன் உயிரும்
சுத்தமாய் என் உதிரம்
நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்.
Meththayaai un vaiyurum
Moththamaai un uyirum
Suththamaai en udhiram
Niththamum nee koduthaai
atozlyric.com
Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai
Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai
Garbamaai enai sumandhu
Unnaiye unavalanthu
Arpamaai kidantha ennai
Sirppamaai mudithu vaithaai
Naan payila nee silirthaai
Naan muyala nee viyarthaai
Naan thuyila nee isaithaai
Naan uyara nee vizhithaai
Hmm mm mm mm…
Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai
Thaalae laeloo laeloo laeloo
Thaalae laelaeloo laeloo laelaeloo
Thottilil naan azhuthaal
Thulli vandhu kaadhalithaai
Kitta vandha katterumbai
Katti vaithu nee udhaithaai
Kannukkul ennai vaithu
Kan imaiyil kaaval vaithu
Kangaroo kutty pola
Unnodu otti vaithaai
Nee ennai oottri sutta dhosai
Eppadiyo nei manakkum
Unnai ootri suttathaal thaan
Uyir varai adhu inikkum
Hmm mm mm mm…
Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai
Meththayaai un vaiyurum
Moththamaai un uyirum
Suththamaai en udhiram
Niththamum nee koduthaai
Un uyiril paadhi vetti
En uyiril serthu katti
Ulagaththu paasam ellaam
Enakkaai kotti vaithaai
Jenmam ondru enakku irundhaal
Pirandha udan kan vizhippen
Thaai aaga nee illai endraal
Thayangamal uyir thurappen
Yugam pala aanaalum
Un mugam kaana thavam iruppen
Un garbam serum varai
Pirakkaamal kaathiruppen
Hmm mm mm mm
Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai
Hmm mm mm mm
Maarbum koduthaai
Un manadhum koduthaai
Naan valiyil thudithaal
Un madiyum koduthaai
Meththayaai un vaiyurum
Moththamaai un uyirum
Suththamaai en udhiram
Niththamum nee koduthaai.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Thaai lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Thaai" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Thaai?
"Thaai" is beautifully sung by Anand Aravindakshan, Santhosh Narayanan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Thaai?
The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by Santhosh Narayanan.
Where can I find Thaai lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Thaai" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Thaai?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-12-19.
Which album and language is Thaai from?
"Thaai" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Thaai?
This track falls under the Sad genre and was released by sony music south.
About "Thaai" – Lyrics Meaning & Theme
"Thaai" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anand Aravindakshan, Santhosh Narayanan. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.
The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.
Released under the label sony music south in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thaai" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.