Irakkam Seiyungappa by singer Davidsam Joyson Lyrics in Tamil
Artist
Davidsam Joyson
Album
Language
Tamil
Music
Alwyn M
Lyricist
Davidsam Joyson
Label
davidsam joyson
Genre
Christian
Year
2021
Starring
Release Date
2021-08-27
Irakkam Seiyungappa Sung by Davidsam Joyson | Written by Davidsam Joyson
Irakkam Seiyungappa lyrics in Tamil with official video. Sung by Davidsam Joyson and written by Davidsam Joyson. Watch & read full lyrics online.
IRAKKAM SEIYUNGAPPA SONG LYRICS IN TAMIL: Irakkam Seiyungappa (இரக்கம் செய்யுங்கப்பா) is a Tamil Christian song, voiced by Davidsam Joyson from Davidsam Joyson . The song is composed by Alwyn M , with lyrics written by Davidsam Joyson .
Engal thagappanae en Yesuvae
Neer iranga vaendumae
Unga irakkaththirkaay kenji nirkirom
Engal thagappanae en Yesuvae
Neer iranga vaendumae
Unga irakkaththirkaay kenji nirkirom
Neer irangugiren Endru sollum
vaarththai pothumae
Engal thaesaththin nilamaiyellaam
maari pogumae
atozlyric.com
Neer irangugiren Endru sollum
vaarththai pothumae
Engal vaazhkkaiyin nilamaiyellaam
maari pogumae
Irakkam seyyungappa enga thaesaththila
Manamirangumae engalukkaga neenga
Irakkam seyyungappa enga vaazhkaiyila
Manamirangumae engalukkaga neenga
Maari maari thunbangal vaatti vathaikkuthu
Neer manathurugi iranga vaendumae
Soolnilaigal prathikoolamaay maari poguthu
Neer manathurugi iranga vaendumae
Kaalaththaiyum samayaththaiyum
maatra valla thaevanae
Neer manathurugi iranga vaendumae
Kaalaththaiyum samayaththaiyum
maatra valla thaevanae
Neer engalukkai iranga vaendumae
Irakkam seyyungappa enga thaesaththila
Manamirangumae engalukkaga neenga
Irakkam seyyungappa enga vaazhkaiyila
Manamirangumae engalukkaga neenga
Thaesamengum paazhaana nilamaiyaaguthu
Neer manathurugi iranga vaendumae
Janangalin vaazhkkaiyellam varatchiyaaguthu
Neer manathurugi iranga vaendumae
Paazhaanathai payir nilamaay
maatra valla thaevanae
Neer manathurugi iranga vaendumae
Paazhaanathai payir nilamaay
maatra valla thaevanae
Neer engalukkai iranga vaendumae
Irakkam seyyungappa enga thaesaththila
Manamirangumae engalukkaga neenga
Irakkam seyyungappa enga vaazhkaiyila
Manamirangumae engalukkaga neenga
Engal thagappanae en Yesuvae
Neer iranga vaendumae
Unga irakkaththirkaay kenji nirkirom
Engal thagappanae en Yesuvae
Neer iranga vaendumae
Unga irakkaththirkaay kenji nirkirom
Neer irangugiren Endru sollum
vaarththai pothumae
Engal thaesaththin nilamaiyellaam
maari pogumae
Neer irangugiren Endru sollum
vaarththai pothumae
Engal vaazhkkaiyin nilamaiyellaam
maari pogumae
Irakkam seyyungappa enga thaesaththila
Manamirangumae engalukkaga neenga
Irakkam seyyungappa enga vaazhkaiyila
Manamirangumae engalukkaga neenga.
எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
நீர் இரங்க வேண்டுமே
உங்க இரக்கத்திற்காய் கெஞ்சி நிற்கிறோம்
எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
நீர் இரங்க வேண்டுமே
உங்க இரக்கத்திற்காய் கெஞ்சி நிற்கிறோம்
நீர் இரங்குகிறேன் என்று சொல்லும்
வார்த்தை போதுமே
எங்கள் தேசத்தின் நிலைமையெல்லாம்
மாறிப்போகுமே
நீர் இரங்குகிறேன் என்று சொல்லும்
வார்த்தை போதுமே
எங்கள் வாழ்க்கையின் நிலைமையெல்லாம்
மாறிப்போகுமே
இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் தேசத்தில
மனமி றங்குமே எங்களுக்காக நீங்க
இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் வாழ்க்கையில
மனமி றங்குமே எங்களுக்காக நீங்க
மாறி மாறி துன்பங்கள் வாட்டி வதைக்குது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
சூழ்நிலைகள் பிரதிகூலமாய் மாறி போகுது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
காலத்தையும் சமயத்தையும்
மாற்ற வல்ல தேவனே
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
காலத்தையும் சமயத்தையும்
மாற்ற வல்ல தேவனே
நீர் எங்களுக்காய் இரங்க வேண்டுமே
இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் தேசத்தில
மனமி றங்குமே எங்களுக்காக நீங்க
இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் வாழ்க்கையில
மனமி றங்குமே எங்களுக்காக நீங்க
தேசமெங்கும் பாழான நிலைமையாகுது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
ஜனங்களின் வாழ்க்கையெல்லாம் வறட்சியாகுது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
பாழானதை பயிர்நிலமாய்
மாற்ற வல்ல தேவனே
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
பாழானதை பயிர்நிலமாய்
மாற்ற வல்ல தேவனே
நீர் எங்களுக்காய் இரங்க வேண்டுமே
இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் தேசத்தில
மனமி றங்குமே எங்களுக்காக நீங்க
இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் வாழ்க்கையில
மனமி றங்குமே எங்களுக்காக நீங்க
எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
நீர் இரங்க வேண்டுமே
உங்க இரக்கத்திற்காய் கெஞ்சி நிற்கிறோம்
எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
நீர் இரங்க வேண்டுமே
உங்க இரக்கத்திற்காய் கெஞ்சி நிற்கிறோம்
நீர் இரங்குகிறேன் என்று சொல்லும்
வார்த்தை போதுமே
எங்கள் தேசத்தின் நிலைமையெல்லாம்
மாறிப்போகுமே
நீர் இரங்குகிறேன் என்று சொல்லும்
வார்த்தை போதுமே
எங்கள் வாழ்க்கையின் நிலைமையெல்லாம்
மாறிப்போகுமே
பரத்கிரிக்.காம்
இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் தேசத்தில
மனமி றங்குமே எங்களுக்காக நீங்க
இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் வாழ்க்கையில
மனமி றங்குமே எங்களுக்காக நீங்க.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Irakkam Seiyungappa lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Irakkam Seiyungappa" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Irakkam Seiyungappa?
"Irakkam Seiyungappa" is beautifully sung by Davidsam Joyson. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Irakkam Seiyungappa?
The lyrics were written by Davidsam Joyson and the music was composed by Alwyn M.
Where can I find Irakkam Seiyungappa lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Irakkam Seiyungappa" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Irakkam Seiyungappa?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-08-27.
Which album and language is Irakkam Seiyungappa from?
"Irakkam Seiyungappa" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Irakkam Seiyungappa?
This track falls under the Christian genre and was released by davidsam joyson.
About "Irakkam Seiyungappa" – Lyrics Meaning & Theme
"Irakkam Seiyungappa" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Davidsam Joyson. The music, composed by Alwyn M, perfectly blends with the lyrics penned by Davidsam Joyson.
The song dives into themes of Christian. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Christian music.
Released under the label davidsam joyson in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Irakkam Seiyungappa" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.