Naan Erikkarai Melirunthu by singer K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas), Swarnalatha Lyrics in Tamil
Artist
K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas), Swarnalatha
Album
Language
Tamil
Music
Ilayaraja
Lyricist
Vaali
Label
Genre
Playful
Year
2025
Starring
Release Date
2025-01-04
Naan Erikkarai Melirunthu Sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas), Swarnalatha | Written by Vaali
Naan Erikkarai Melirunthu lyrics in Tamil with official video. Sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas), Swarnalatha and written by Vaali. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF NAAN ERIKKARAI MELIRUNTHU IN TAMIL: 'நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து' The song is sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) and Swarnalatha from the Tamil film Chinna Thayee , directed by S. Ganesaraj. The film stars Vignesh and Padmashri in the lead role. "NAAN ERIKKARAI MELIRUNTHU" is a Playful song, composed by Ilayaraja , with lyrics written by Vaali .
நான் ஏரிக்கரை
மேலிருந்து எட்டுத் திசை
பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக்
காத்திருந்தேன் காணல
மணி ஏழு எட்டு
ஆன பின்னும் ஊரடங்கி
போன பின்னும் சோறு
தண்ணி வேணுமுன்னு
தோணல
என் தெம்மாங்கு
பாட்ட கேட்டு தென்காத்து
ஓடி வந்து தூதாக போக
வேணும் அக்கரையில
நான் உண்டான
ஆசைகள உள்ளார பூட்டி
வச்சி ஒத்தையில
வாடுறேனே இக்கரையில
நான் மாமரத்தின்
கீழிருந்து முன்னும் பின்னும்
பார்த்திருந்து மாமனுக்கு
காத்திருந்தேன் காணல
அட சாயங்காலம்
ஆன பின்னும் சந்தை மூடி
போன பின்னும் வீடு போயி
சேர்ந்திடத்தான் தோணல
நான் மாமரத்தின்
கீழிருந்து முன்னும் பின்னும்
பார்த்திருந்து மாமனுக்கு
காத்திருந்தேன் காணல
அட சாயங்காலம்
ஆன பின்னும் சந்தை மூடி
போன பின்னும் வீடு போயி
சேர்ந்திடத்தான் தோணல
என் தெம்மாங்கு
பாட்ட கேட்டு தென்காத்து
ஓடி வந்து தூதாக போக
வேணும் அக்கரையில
நான் உண்டான
ஆசைகள உள்ளார பூட்டி
வச்சி திண்டாடி நிக்கிறேனே
இக்கரையில
நான் ஏரிக்கரை
மேலிருந்து எட்டுத் திசை
பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக்
காத்திருந்தேன் காணல
மணி ஏழு எட்டு
ஆன பின்னும் ஊரடங்கி
போன பின்னும் சோறு
தண்ணி வேணுமுன்னு
தோணல
தூரக் கிழக்கு
கரை ஓரம் தான் தாழப்
பறந்து வரும் மேகம் தான்
உன்கிட்ட சேராதோ
என் பாட்ட கூறாதோ
ஒண்ணாக நாம் கூடும்
சந்தர்ப்பம் வாராதோ
உன் கூட நானும்
சேர ஒத்த காலில் நின்னேனே
செந்நாரை கூட்டத்தோடு
சேதி ஒண்ணு சொன்னேனே
கண்ணாலம்
காட்சி எப்போது
எந்நாளும் என் நேசம்
தப்பாது
நான் மா மரத்தின்
கீழிருந்து முன்னும் பின்னும்
பார்த்திருந்து மாமனுக்கு
காத்திருந்தேன் காணல
மணி ஏழு எட்டு
ஆன பின்னும் ஊரடங்கி
போன பின்னும் சோறு
தண்ணி வேணுமின்னு
தோணல
மாமன் நெனப்பில்
சின்னத் தாயிதான் மாசக்
கணக்கில் கொண்ட நோயிதான்
மச்சான் கை பட்டாக்கா
மூச்சூடும் தீராதோ
அக்காளின் பொண்ணுக்கோர்
பொற்காலம் வாராதோ
கையேந்தும்
ஆட்டு குட்டி கன்னிப்
பெண்ணாய் மாறாதோ
மையேந்தும் கண்ணை
காட்டி மையல் தீர
பேசாதோ
உன்னாலே
தூக்கம் போயாச்சு
உள்ளார ஏதேதோ
ஆயாச்சு
நான் ஏரிக்கரை
மேலிருந்து எட்டுத் திசை
பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக்
காத்திருந்தேன் காணல
மணி ஏழு எட்டு
ஆன பின்னும் ஊரடங்கி
போன பின்னும் சோறு
தண்ணி வேணுமுன்னு
தோணல
என் தெம்மாங்கு
பாட்ட கேட்டு தென்காத்து
ஓடி வந்து தூதாக போக
வேணும் அக்கரையில
நான் உண்டான
ஆசைகள உள்ளார பூட்டி
வச்சி திண்டாடி நிக்கிறேனே
இக்கரையில
நான் ஏரிக்கரை
மேலிருந்து எட்டுத் திசை
பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக்
காத்திருந்தேன் காணல
அட சாயங்காலம்
ஆன பின்னும் சந்தை மூடி
போன பின்னும் வீடு போயி
சேர்ந்திடத்தான் தோணல
Naan erikara melirundhu
Ettu dhisai paarthirundhu
Yenthizhaiku kaathirundhen kaanala
Mani ezhu ettu aana pinnum
Ooradangi pona pinnum
Soru thanni venumunnu thonala
En themmaangu paata ketu
Then kaathu odi vandhu
Thoodhaaga poga venum akaraiyila
Naan undaana aasaigala
Ullaara pooti vachi
Othaiyila vaadurenae ikaraiyila
Naan maamarathin keezhirundhu
Munnum pinnum paarthirundhu
Maamanuku kaathirundhen kaanala
Ada saayungaalam aana pinnum
Sandha moodi pona pinnum
Veedu poyi sernthidathaan thonala
Naan maamarathin keezhirundhu
Munnum pinnum paarthirundhu
Maamanuku kaathirundhen kaanala
Ada saayungaalam aana pinnum
Sandha moodi pona pinnum
Veedu poyi sernthidathaan thonala
En themmaangu paata ketu
Then kaathu odi vandhu
Thoodhaaga poga venum akaraiyila
Naan undaana aasaigala
Ullaara pooti vachi
Thindaadi nikirenae ikaraiyila
Naan erikara melirundhu
Ettu dhisai paarthirundhu
Yenthizhaiku kaathirundhen kaanala
Mani ezhu ettu aana pinnum
Ooradangi pona pinnum
Soru thanni venumunnu thonala
Thoora kizhaku
Karai oramthaan
Thaazha parandhu
Varum megamthaan
Un kita seraatho
En paata kooraatho
Onnaaga naam koodum
Santharpam vaaratho
Un kooda naanum sera
Otha kaalil ninnenae
Sennaarai kootathodu
Sedhi onnu sonnenae
Kannaalam kaatchi eppodhu
Ennaalum en nesam thapaadhu
Naan maamarathin keezhirundhu
Munnum pinnum paarthirundhu
Maamanuku kaathirundhen kaanala
Mani ezhu ettu aana pinnum
Ooradangi pona pinnum
Soru thanni venumunnu thonala
Maman nenapil
Chinna thaayithaan
Maasa kanakil
Konda noyithaan
Machan kai pattaaka
Mutchoodum theeradho
Akkalin ponnukor
Porkaalam vaaraadho
Kai yendhum aatukutti
Kanni pennaai maaradho
Mai yendhum kannai kaati
Maiyal theera pesadho
Unnaalae thookam poyaachu
Ullaara yedhedho aayaachu
Naan erikara melirundhu
Ettu dhisai paarthirundhu
Yenthizhaiku kaathirundhen kaanala
Mani ezhu ettu aana pinnum
Ooradangi pona pinnum
Soru thanni venumunnu thonala
En themmaangu paata ketu
Then kaathu odi vandhu
Thoodhaaga poga venum akaraiyila
Naan undaana aasaigala
Ullaara pooti vachi
Thindaadi nikirenae ikaraiyila
Naan erikara melirundhu
Ettu dhisai paarthirundhu
Yenthizhaiku kaathirundhen kaanala
Ada saayungaalam aana pinnum
Sandha moodi pona pinnum
Veedu poyi sernthidathaan thonala
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Naan Erikkarai Melirunthu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Naan Erikkarai Melirunthu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Naan Erikkarai Melirunthu?
"Naan Erikkarai Melirunthu" is beautifully sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas), Swarnalatha. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Naan Erikkarai Melirunthu?
The lyrics were written by Vaali and the music was composed by Ilayaraja.
Where can I find Naan Erikkarai Melirunthu lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Naan Erikkarai Melirunthu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Naan Erikkarai Melirunthu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-01-04.
Which album and language is Naan Erikkarai Melirunthu from?
"Naan Erikkarai Melirunthu" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Naan Erikkarai Melirunthu?
This track falls under the Playful genre and was released by a major label.
About "Naan Erikkarai Melirunthu" – Lyrics Meaning & Theme
"Naan Erikkarai Melirunthu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas), Swarnalatha. The music, composed by Ilayaraja, perfectly blends with the lyrics penned by Vaali.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label a reputed music brand in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Naan Erikkarai Melirunthu" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.