Kaava Ulla Kalludi by singer Asal Kolaar Lyrics in Tamil
Artist
Asal Kolaar
Album
Language
Tamil
Music
Santhosh Narayanan
Lyricist
Asal Kolaar, Rokesh
Label
think music india
Genre
Dance
Year
2021
Starring
Release Date
2021-01-02
Kaava Ulla Kalludi Sung by Asal Kolaar | Written by Asal Kolaar, Rokesh
Kaava Ulla Kalludi lyrics in Tamil with official video. Sung by Asal Kolaar and written by Asal Kolaar, Rokesh. Watch & read full lyrics online.
'காவா உள்ள கல்லுடி' | KAAVA ULLA KALLUDI LYRICS IN TAMIL: The song "Kaava Ulla Kalludi" is sung by Asal Kolaar from N.Santhanam, Anika Soti, Maruti PrudhviRaj and Mottai Rajendren starrer Tamil film Parris Jeyaraj , directed by Johnson K. KAAVA ULLA KALLUDI song was composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Asal Kolaar and Rokesh .
Anttaa aakittaa oru girl-u
Ambelnu illadha love feel-u
Thantaa macha adi dhool-u
Inmeltu ava thaan da en aalu
Taanadi turn adi
Manasula marnadi
Enakilla sornadi
Kaatriya karnadi
Kaava
Kaava ulla
Kaava ulla kalludi
Kadhala odi vandhu sollu di
Intha kamarkatta vaayila mellu di
Ganaava like panna bell adi
Ava pagalu pournami nilava pola
Jolippa jolippa jolippa jolippa
Kaal nuni-larndhu thalai mudi varaikkum
Enakke thelippa
Theriyum thelippa
Thelippa thelippa
Ava raatina gairu
Ava paathuta thevalla raathiri soru
Ava road-tula theru
En goindhamma pasanga paarvaiyila
Ac bar-u
Unnanda puttappu kudukkala en
Little idhayamtha
Pottalam madichi tharava
Nee koopta husband-u sthaanathula
Masthava sevai seiya
Dress-ah ellam thovikkiren
Thanni odla adaipula
atozlyric.com
Kaava
Kaava ulla
Kaava ulla kalludi
Kadhala odi vandhu sollu di
Intha kamarkatta vaayila mellu di
Ganaava like panna bell adi
Intha ganaava like panna bella adi
Intha ganaava like panna bella adi
Ava artic kadalula uruvaana suzhalu
Maatikinnu adikkuren saaigandha peralu
Thittunaalum inikkura kuyiloda kuralu
Motta maadiyila ava nenappula porandu
Kaalu full-ah thechikichchi
Kaalaila naan enchimutchi
Kadhala naan solla vanthen
Kadhalan-na moochi putchi
Kudhura illama oda mudiyuma jockey-um
Hey figure-u usaarna
Dhowlathada ookayum
Kavithaiya maruthada
Ava sonna vaakkiyam
Manaiviya ava vantha
Athu thaan en baakiyam
Unnanda puttappu kudukkala
En little idhayamtha
Pottalam madichi tharava
Nee koopta husband-u
Sthaanathula masthava sevai seiya
Dress-ah ellam thovikkiren
Thanni odla adaipula
Kaava
Kaava ulla
Kaava ulla kalludi
Kadhala odiyandhu sollu di
Intha kamarkatta vaayila mellu di
Ganaava like panna bell adi
Intha ganaava like panna bella adi
Anttaa aakittaa oru girl-u
Ambelnu illadha love feel-u
Thantaa macha adi dhool-u
Inmeltu ava thaan da en aalu
Taanadi turn adi
Manasula marnadi
Enakilla sornadi
Kaatriya karnadi
Kaava
Kaava ulla
Kaava ulla kalludi
Kadhala odi vandhu sollu di
Intha kamarkatta vaayila mellu di
Ganaava like panna bell adi
Intha ganaava like panna bella adi
Intha ganaava like panna bella adi.
பரத்கிரிக்.காம்
ஆன்ட்டா ஆக்கிட்டா ஒரு கேர்ள்ளு
அம்பேல்னு இல்லாத லவ் பீலு
தந்த்டா மச்சா அடி தூளு
இனிமேல்ட் அவதாண்டா என் ஆளு
டானடி டர்ன் அடி
மனசுல மரணடி
எனகில்ல சொரனடி
காட்றியா கரனடி
காவா
காவா உள்ள காவா உள்ள கல்லுடி
காதல ஓடி வந்து சொல்லுடி
இந்த கமர்கட்ட வாயில மெல்லுடி
கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
அவ பகலு பௌர்ணமி
நிலவ போல ஜொலிப்பா ஜொலிப்பா
ஆண் மற்றும் குழு : ஜொலிப்பா ஜொலிப்பா
கால் நுனிலருந்து
தலை முடி வரைக்கும்
எனக்கே தெளிப்பா
தெரியும் தெளிப்பா
ஆண் மற்றும் குழு : தெளிவா தெளிப்பா
அவ ராட்டின கயிறு
அவ பாத்துட்டா தேவல்ல ராத்திரி சோறு
அவ ரோட்டுல தேரு
என் கோய்ந்தம்மா பசங்க பார்வையில
ஏசி பார்ரு….
உன்னாண்ட புட்டப்பு குடுக்கல
என் லிட்டில் இதயத்த
பொட்டலம் மடிச்சி தரவா
நீ கூப்டா ஹஸ்பண்டு ஸ்தானத்துல
மஸ்த்தாவா சேவை செய்ய
டிரஸ்ஸ எல்லாம் தொவைக்கிறேன்
தண்ணி ஓடல அடைப்புல
ஆண் மற்றும் குழு : காவா
காவா உள்ள
காவா உள்ள கல்லுடி
காதல ஓடி வந்து சொல்லுடி
இந்த கமர்கட்ட வாயில மெல்லுடி
கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
இந்த கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
ஆண் மற்றும் குழு : இந்த கானாவ லைக் பண்ணா
பெல் அடி
அவ ஆர்டிக் கடலுல உருவான சுழலு
ஹே மாட்டிக்கின்னு அடிக்குறேன் சாயகாந்த பெறலு
ஹே திட்டுனாலும் இனிக்குற குயிலோட குரலு
ஹே மொட்ட மாடியில அவ நெனப்புல பொரண்டு
ஹே காலு புல்லா தேச்சிகிச்சி
காலைல நான் எஞ்சிமுட்சி
காதல நான் சொல்ல வந்தேன்
காதலனா மூச்சி புட்ச்சி
குதுர இல்லாம ஓட முடியாம ஜாக்கியும்
ஹே பிகுரு உசாரா தௌலத்தோட உன் கையில
கவிதையா மாறுதடா அவ சொன்ன வாக்கியம்
எஹ் மனைவிய அவ வந்தா அதுதான் என் பாக்கியம்
உன்னாண்ட புட்டப்பு குடுக்கல
என் லிட்டில் இதயத்த
பொட்டலம் மடிச்சி தரவா
நீ கூப்டா ஹஸ்பண்டுஸ்தானத்துல
மஸ்த்தாவா சேவை செய்ய
டிரஸ்ஸ எல்லாம் தொவைக்கிறேன்
தண்ணி ஓடல அடைப்புல
காவா
குழு : காவா
காவா உள்ள
காவா உள்ள கல்லுடி
காதல ஓடி வந்து சொல்லுடி
இந்த கமர்கட்ட வாயில மெல்லுடி
கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
ஆன்ட்டா ஆக்கிட்டா ஒரு கேர்ள்ளு
அம்பேல்னு இல்லாத லவ் பீலு
தந்த்டா மச்சா அடி தூளு
இனிமேல்ட் அவதாண்டா என் ஆளு
டானடி டர்ன் அடி
மனசுல மரணடி
எனகில்ல சொரனடி
காட்றியா கரனடி
ஆண் மற்றும் குழு : காவா
காவா உள்ள
காவா உள்ள கல்லுடி
காதல ஓடி வந்து சொல்லுடி
இந்த கமர்கட்ட வாயில மெல்லுடி
கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
இந்த கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
இந்த கானாவ லைக் பண்ணா பெல் அடி.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Kaava Ulla Kalludi lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Kaava Ulla Kalludi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Kaava Ulla Kalludi?
"Kaava Ulla Kalludi" is beautifully sung by Asal Kolaar. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Kaava Ulla Kalludi?
The lyrics were written by Asal Kolaar, Rokesh and the music was composed by Santhosh Narayanan.
Where can I find Kaava Ulla Kalludi lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Kaava Ulla Kalludi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Kaava Ulla Kalludi?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-01-02.
Which album and language is Kaava Ulla Kalludi from?
"Kaava Ulla Kalludi" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Kaava Ulla Kalludi?
This track falls under the Dance genre and was released by think music india.
About "Kaava Ulla Kalludi" – Lyrics Meaning & Theme
"Kaava Ulla Kalludi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Asal Kolaar. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Asal Kolaar, Rokesh.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label think music india in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kaava Ulla Kalludi" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.