Alai Alai - Song Cover Image

Alai Alai by singer G. V. Prakash Kumar, Deepthi Suresh Lyrics in Tamil

ArtistG. V. Prakash Kumar, Deepthi Suresh
Album
LanguageTamil
MusicMohamaad Ghibran
LyricistMadhan Karky
Labelsaregama tamil
GenreLove
Year2022
Starring
Release Date2022-01-21

Alai Alai Sung by G. V. Prakash Kumar, Deepthi Suresh | Written by Madhan Karky

Alai Alai lyrics in Tamil with official video. Sung by G. V. Prakash Kumar, Deepthi Suresh and written by Madhan Karky. Watch & read full lyrics online.
'அலை அலை' | ALAI ALAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Alai Alai" is sung by G. V. Prakash Kumar and Deepthi Suresh from K.S. Ravikumar, Losliya Mariyanesan, Tharshan Thiyagarajah and Yogi Babu starrer Tamil film Koogle Kuttappa , directed by Sabari and Saravanan. ALAI ALAI song was composed by Mohamaad Ghibran , with lyrics written by Madhan Karky .
Alai alai alai alai ena unnai kandean
Karai karai kdarkarai ena kadhal kondean
Tholai tholai tholaivinil nenjam vaithen
Adhai adhai unadhaaligalil meendum kandean
Kuril kuril ena vazhndene thanthani aaalai
Nedil nedil ena aanene nee en thunaikaalai
Azhage alaiye ethirpaara oru nerathil
En kaalgal izhupathu yean
Kilinjalile kilinal ondru urasidum oasaigal
Idhayathile idhayathile ketkirean
Mugil kulungi mugil kulungi veezhndhidum thooralai
Alaikadale unathudalil veezhgirean veeshgirean
Aazhamaai unnile veezhigireane
Alai alai alai alai ena paidhen anbe
Karai karai kadarkarai unil saidhen anbe
Tholai tholai ena neduntholaivinil thondri vandean
Nuraiyudan manal madiyinil ennai thandehen
Vazhi thavari sendrene thanthani meenai
Unai unai vazhi kettene neeye vazhiyanaai
Kanave karaiye ini eppodhum
Ennalum en vaazhvil vidumuraye
Kilinjalile kilinal ondru urasidum oasaigal
Idhayathile idhayathile ketkirean
Mugil kulungi mugil kulungi veezhndhidum thooralai
Manal madiyil orunodiyil veezhgiren veezhgiren
Aazhamaai unnile veezhgiren
Ooh eezhathin poonkatru indru
En meethu mothi chella
Pogindra poduendhan marbhil
Un perai theeti chella
Hey hey thamizhai suvaikka thavamkidandha kaadhile
Thenthamizh paadalaai thondrinaaye
Kilinjalile kilinal ondru urasidum oasaigal
Idhayathile idhayathile ketkirean
Iyanthirangal naduvinile enai marantha pothile
Uyir thunaiyaai uyir thunaiyaai thondrinaai thondrinaai
Thoorali thozhanai thondinaaye
Alai alai alai alai ena paidhen anbe
Karai karai kadarkarai inil saindhen anbe
Tholai tholai ena neduntholaivinil thondri vandean
Nuraiyudan manal madiyinil ennai thandhen
Vazhi thavari sendrene thanthani meenai
Unai unai vazhi kettene neeye vazhi aanai
Kanave karaiye ini eppodhum
Ennalum en vaazhvil vidumuraye
Kilinjalile kilinal ondru urasidum oasaigal
Idhayathile idhayathile ketkirean
Mugil kulungi mugil kulungi veezhndhidum thooralai
Mana madiyil orunodiyil veezhgirean veeshgirean
Aazhamaai unnile veezhigireane
Kaadhalaai thondrinaai.
அலை அலை அலை அலையென உன்னை கண்டேன்
கரை கரை கடற்கரை என காதல் கொண்டேன்
தொலை தொலை தொலை தொலைவினில் நெஞ்சம் வைத்தேன்
அதை அதை உனதலைகளில் மீண்டும் கண்டேன்
குறில் குறில் என வாழ்ந்தேனே தன்னந்தனி ஆளாய்
நெடில் நெடில் என ஆனேனே நீ என் துணைக்காளாய்
அழகே அலையே எதிர்பாரா ஒரு நேரத்தில்
என் கால்கள் இழுப்பது ஏன்
கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே கேட்கிறேனே
முகில் குலுங்கி முகில் குலுங்கி வீழ்ந்திடும் தூறலாய்
அலைகடலே உனதுடலில் வீழ்கிறேன் வீழ்கிறேன்
ஆழமாய் உன்னிலே வீழ்கிறேனே
atozlyric.com
அலை அலை அலை அலை என பாய்ந்தேன் அன்பே
கரை கரை கடற்கரை உன்னில் சாய்ந்தேன் அன்பே
தொலை தொலை நெடுந்தொ
லைவினில் தோன்றி வந்தேன்
நுரையுடன் மணல் மடியினில் என்னை தந்தேன்
வழி தவறியே சென்றேனே தன்னந்தனி மீனாய்
உனை உனை வழி கேட்டேனே நீயே வழி ஆனாய்
கனவே கரையே இனி எப்போதும்
எந்நாளும் என் வாழ்வில் விடுமுறையே
கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே கேட்கிறேனே
முகில் குலுங்கி முகில் குலுங்கி வீழ்ந்திடும் தூறலாய்
மணல் மடியில் ஒரு நொடியில் வீழ்கிறேன் வீழ்கிறேன்
ஆழமாய் உன்னிலே வீழிகிறேனே
ஓ ஈழத்தின் பூங்காற்று இன்று
என் மீது மோதி செல்ல
ஓ போகின்ற போதெந்தன் மார்பில்
உன் பேரை தீட்டி செல்ல
ஏய் ஏய் தமிழை சுவைக்க தவம்கிடந்த காதிலே
தேன்தமிழ் பாடலாய் தோன்றினாயே
கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே கேட்கிறேனே
இயந்திரங்கள் நடுவினிலே எனை மறந்த போதிலே
உயிர் துணையாய் உயிர் துணையாய் தோன்றினாய் தோன்றினாய்
தோழனாய் தோழனாய் தோன்றினாயே
அலை அலை அலை அலை என பாய்ந்தேன் அன்பே
கரை கரை கடற்கரை இனில் சாய்ந்தேன் அன்பே
தொலை தொலை நெடுந்தொலைவினில் தோன்றி வந்தேன்
நுரையுடன் மணல் மடியினில் என்னை தந்தேன்
வழி தவறியே சென்றேனே தன்னந்தனி மீனாய்
உனை உனை வழி கேட்டேனே நீயே வழி ஆனாய்
கனவே கரையே இனி எப்போதும்
எந்நாளும் என் வாழ்வில் விடுமுறையே
கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே கேட்கிறேனே
முகில் குலுங்கி முகில் குலுங்கி வீழ்ந்திடும் தூறலாய்
மணல் மடியில் ஒரு நொடியில் வீழ்கிறேன் வீழ்கிறேன்
ஆழமாய் உன்னிலே வீழ்கிறேனே
காதலாய் தோன்றினாய்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Alai Alai lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Alai Alai" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Alai Alai?

"Alai Alai" is beautifully sung by G. V. Prakash Kumar, Deepthi Suresh. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Alai Alai?

The lyrics were written by Madhan Karky and the music was composed by Mohamaad Ghibran.

Where can I find Alai Alai lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Alai Alai" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Alai Alai?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-01-21.

Which album and language is Alai Alai from?

"Alai Alai" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Alai Alai?

This track falls under the Love genre and was released by saregama tamil.

About "Alai Alai" – Lyrics Meaning & Theme

"Alai Alai" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented G. V. Prakash Kumar, Deepthi Suresh. The music, composed by Mohamaad Ghibran, perfectly blends with the lyrics penned by Madhan Karky.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label saregama tamil in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Alai Alai" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.