Chitukku Chitukku - Song Cover Image

Chitukku Chitukku by singer Santhosh Narayanan Lyrics in Tamil

ArtistSanthosh Narayanan
Album
LanguageTamil
MusicSanthosh Narayanan
LyricistRokesh
Labelthink music
GenreDance
Year2020
Starring
Release Date2020-06-05

Chitukku Chitukku Sung by Santhosh Narayanan | Written by Rokesh

Chitukku Chitukku lyrics in Tamil with official video. Sung by Santhosh Narayanan and written by Rokesh. Watch & read full lyrics online.
Chitukku Chitukku lyrics, சீட்டுக்கு சீட்டுக்கு the song is sung by Santhosh Narayanan from A1 (A1: Accused No. 1). Chitukku Chitukku soundtrack was composed by Santhosh Narayanan with lyrics written by Rokesh.
மஜிலியா சுத்தவுட்டா
ரங்க ராட்டினம்
எங்கம்மா வந்தா பொண்டாட்டின்னு
உன்ன காட்டணும்
பரத்கிரிக்.காம்
லவ்வோட ரசகுல்லாவ
நீயும் ஓட்டனும்
அட தொட்டில் கட்டி என் கொழந்தைய
நீயும் ஆட்டனும்
லிப்புலதான் கிஸ்ஸு அடிச்சு
வலிசின்னு போன
ஐயா மொள்ச்சமா முன்னாடிதான்
போடுறா சீன்னா
கலக்கலா புடிச்சேன்டா
கப்பீசு மீனா
சிட்டு கிறுக்கலா ஆகிட்டாடா
லோக்கலு டான்னா
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு ட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் மிட்டாவ வுட்டா
வுட்டா ராக்கெட்ட
சுட்டா புல்லட்ட
வாச்சா வுட்டா
அச்சா அசால்டா
ஆனேன் கிளீன் அவுட்டா
ஹார்ட் உள்ள பூந்து
சீன்ன போட்டா
இன்னாமா பேசுறமா
இன்னாதமா உன் கதை
இன்னில இருந்து நீதான்
தேசத்துக்கு தேவதை
பிட்டாக கட்டு கட்டா
ஆவுதமா என் சத
என்னியிக்கும் சும்மாகூட
என்ன வுட்டு போவாத
அடகு வெக்க போறேன்
புது பித்தளை குடத்தை
நான் உன்கூட ஊற சுத்த
வாங்குவேன் கடத்த
ஜோரா பேஜாரா
உன் லவ்வ குடுத்த
ஏண்டி தந்து புட்டு
தள்ளி போறா
குளுரு ஜுரத்த
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ப்லோவ்வான உன் சிரிப்பு
ஸ்லோவ்வா தெரிது எதிருல
ஷோவாக சொக்க வச்சு
சொலிஜவான நடையில
தாவி கட்டிக்கடி
உனக்கு என்னைக்கும் தடையில்ல
ஆவியே மயங்குதடி
கல்திகம்மா மடியில்ல
தட்டிவுட நீயும்
லேசு பட்ட பிகர் இல்ல
ஆட்டிவிடும் ஆளு
எனக்கு பிபி சுகர் இல்ல
எதிர நிக்கிற மைனா
கண்ணும் கூசும் கலருல
என் மாமா உனக்கு நைனா
நான் டைட்டா குடிச்ட்டு ஒளருல
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
மஜிலியா………ஆஆஅ…….
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
மஜிலியா………ஆஆஅ…….ஆஅ….ஆஅ…
மஜிலியா மஜிலியா
மஜிலியா மஜிலியா…..ஆஆ…..
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
மஜிலியா மஜிலியா
மஜிலியா மஜிலியா…..
Majiliya suththa vutta
Ranga raattinam
Engamma vanda pondattinu
Unna kaattanum
Love-oda rasagullava
Neeyum oottanum
Ada thottil katti en kozhandhaiya
Neeyum aattanum
Lippulathaan kiss-u adichi
Valichinnu pona
Aiyya molchama munnadithaan
Podura scene-ah
Kalakkala pudichitenda
Kappeesu meena
Sittu kirukkala aakitada
Local-lu don-na
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey mittaava vutta
Vutta rocketta
Sutta bulletta
Vacha vutta
Achcha asaltta
Aanen clean out ah
Heart-u ulla poondhu
Scene-ah potta
Innamaa pesuramaa
Innadhamaa un kadhai
Innila irunthu nee thaan
Dhesathukkum devatha
Fittaaga kattu katta
Aavudhama en sadha
Ennikkum summa kooda
Enna vuttu povatha
Adagu vekka poren
Pudhu pithala kodaththa
Naan un kuda oora suththa
Vanguven kadatha
Jora bejaraa
Un love-ah kudutha
Yendi thanthu puttu
Thalli pora
Kuluru joraththa
atozlyric.com
Hey chittukku chittukku
Hey hey chittukku chittukku
Hey hey chittukku chittukku
Hey hey chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Flow-vaana un sirippu
Slow-va therithu ethurula
Showvaaga sokka vecha
Soljavaana nadaiyula
Thaavi kattikadi
Unakku ennikkum thadaiyilla
Aaviyae mayanguthadi
Kalthikamma madiyila
Thattivuda neeyum
Leasu patta figure illa
Attivudum aalu
Enakku BP sugar illa
Ethira nikkura maina
Kannum koosum colourulla
En mama unakku naina
Naan tight-a kusttu olarula
Chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Majiliyaaa…….aaaaa……..
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Majiliyaa…..aaa……aaa….aaa…
Majiliya majiliya
Majiliya majiliyaaaa……aaa….
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Hey chittukku chittukku
Chittukku chittukku
Chittukku chittukku chittukku
Majiliya majiliya
Majiliya majiliyaaaa…
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Chitukku Chitukku lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Chitukku Chitukku" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Chitukku Chitukku?

"Chitukku Chitukku" is beautifully sung by Santhosh Narayanan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Chitukku Chitukku?

The lyrics were written by Rokesh and the music was composed by Santhosh Narayanan.

Where can I find Chitukku Chitukku lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Chitukku Chitukku" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Chitukku Chitukku?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-05.

Which album and language is Chitukku Chitukku from?

"Chitukku Chitukku" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Chitukku Chitukku?

This track falls under the Dance genre and was released by think music.

About "Chitukku Chitukku" – Lyrics Meaning & Theme

"Chitukku Chitukku" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Santhosh Narayanan. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Rokesh.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label think music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Chitukku Chitukku" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.