Mistero lyrics in Tamil with official video. Sung by MCD and written by Ku. Karthik. Watch & read full lyrics online.
Mistero lyrics, மிஸ்டேரோ the song is sung by MCD from Taana. Mistero Dream, soundtrack was composed by Vishal Chandrasekhar with lyrics written by Ku. Karthik.
Yeah….ahaaan….
Yoww…come on….
Pachchai neelam sivappu aattam
Senniram adhu edho kaattum
Pudhiraanadhu puriyum varaikkum
Thodarum un sodhanai oottam
En padhitha kaakidham kaattum
Yaar evarana idu un noottam
Ozhi indri vizhigal surungum
Vazhiyellaam irulae irundhum
Iruttukkul velicham irukkum
Ingum angum vidaigal thirakkum
Pugai thaanae neruppin vilakkam
Pullum poondum pudhayal maraikkum
Kurukadugum paridhi maraikkum
Ellaamae un kann mun kidaikkum
Un kurudhi marabil thudikkum
Kaakki selgal edhaiyum pidikkum
Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Kudhirellam kudhirellam
Mistero mistero
Kudaindhae vaa…ahaan…
atozlyric.com
Siru kallum vaayil udaikkum
Valaiya thirumbai azhalum valaikkum
Thadamengum thuppu kidaikkum
Patri kondaal marali vilagum
Kutrangal thadaiyam thelikkum
Kuttai kalakki machcham sirikkum
Un kurudhi marabil thudikkum
Kaakki selgal edhaiyum pidikkum
Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Kudhirellam kudhirellam
Mistero mistero
Kudaindhae vaa…ahaan…
Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Kudhirellam kudhirellam
Mistero mistero
Kudaindhae vaa…ahaan…
யெஹ்……ஆஹான்….
யோவ்…..கம் ஆன்……
பச்சை நீளம் சிவப்பு ஆட்டம்
செந்நிறம் அது ஏதோ காட்டும்
புதிரானது புரியும் வரைக்கும்
தொடரும் உன் சோதனை ஓட்டம்
என் பதித்த காகிதம் காட்டும்
யார் எவரன இடு உன் நோட்டம்
ஒளி இன்றி விழிகள் சுரங்கம்
வழியெல்ல்லாம் இருளே இருந்தும்
இருட்டுக்குள் வெளிச்சம் இருக்கும்
இங்கும் அங்கும் விடைகள் திறக்கும்
புகைதானே நெருப்பின் விளக்கம்
புல்லும் பூண்டும் புதையல் மறைக்கும்
குறுகடுகும் பரிதி மறைக்கும்
எல்லாமே உன் கண் முன் கிடக்கும்
உன் குருதி மரபில் துடிக்கும்
காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும்
புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குடைந்தே வா…..அஹான்….
பரத்கிரிக்.காம்
சிறு கல்லும் வாயில் உடைக்கும்
வளையா திரும்பை அழலும் வளைக்கும்
தடமெங்கும் துப்பு கிடைக்கும்
பற்றி கொண்டால் மறலி விலகும்
குற்றங்கள் தடையம் தெளிக்கும்
குட்டை கலக்கி மச்சம் சிரிக்கும்
உன் குருதி மரபில் துடிக்கும்
காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும்
புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குடைந்தே வா…..அஹான்….
புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குடைந்தே வா…..அஹான்….
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mistero lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mistero" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mistero?
"Mistero" is beautifully sung by MCD. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mistero?
The lyrics were written by Ku. Karthik and the music was composed by Vishal Chandrasekhar.
Where can I find Mistero lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Mistero" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mistero?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-12.
Which album and language is Mistero from?
"Mistero" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Mistero?
This track falls under the popular genre and was released by lahari music | t-series.
About "Mistero" – Lyrics Meaning & Theme
"Mistero" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented MCD. The music, composed by Vishal Chandrasekhar, perfectly blends with the lyrics penned by Ku. Karthik.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label lahari music | t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mistero" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.