Mari Hundi Swikaro Maharaj by singer Arvind Barot, Meena Patel Lyrics in Gujarati
Artist
Arvind Barot, Meena Patel
Album
Language
Gujarati
Music
Pankaj Bhatt, Prabhat Barot
Lyricist
Label
shivam
Genre
Bhajan
Year
2020
Starring
Release Date
2020-02-03
Mari Hundi Swikaro Maharaj Sung by Arvind Barot, Meena Patel | Written by Unknown
Mari Hundi Swikaro Maharaj lyrics in Gujarati with official video. Sung by Arvind Barot, Meena Patel and written by . Watch & read full lyrics online.
Mari Hundi Swikaro Maharaj lyrics, મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે the song is sung by Arvind Barot, Meena Patel from Shivam Cassettes Gujarati Music. Mari Hundi Swikaro Maharaj Bhajan soundtrack was composed by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot.
Mari hundi ae mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Ae mari hundi shamdiya ne hath re shamda girdhari
Mari hundi shamdiya ne hath re shamda girdhari
Ae ranaji re rath kari ane vadi mira kere kaj
Jher na pyala moklya re vhalo jher na te
Ae vhalo jher na te maranhar re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Aa sthanbh thaki prabhu pragtiya vadi dhariyo narsinh rup
Prahlaadne ugariyo re vhale maryo she
He vhale maryo harnakansh bhup re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Ae gajne vhale ugariyo vadi sudamani bhangi bhukh
Doyari vedana mara vhalma tame bhakto ne
Tame bhakto ne apya dhana sukh re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Pandavni pratigya padi ane daupadi na purya chir
Narsinh mahetani hundi svikao re tame subhdra
He tame subhradabai na vir re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Are char jana tirath vasi ane vadi rupiya she so saat
Vahela padharjo drarika re mane gomati ma
He mane gomati ma nahya ni dhani khant re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Reva ne nathi jhupadu vadi jamva nathi juvar
Beta beti vadaviya re me to vadavi
He me to vadavi ghar keri nar re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Garath maru gopichandan vadi tulsi hemno har
Sachu nanu maro shamdo re maare dolatma
He maare dolatma jhajhapkhaj re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Tirathvasi sau chaliya vadi avya nagar ni mahi
Aa sher ma aevu kon chhe jenu shamdasha
He shamdasha aevu naam re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
He nathi bhraman nathi vaniyo ane nathi charan nathi bhat
Lok kare chhe thekadi nathi shamadsha
Nathi shamadsha sheth aevu nam re shamda girdhari
Mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Tirathvasi haliya vadi avya nagarni baar
Aa vesh lidho vanik no he maru shamdsha
Maru shamdsha sheth aevu nam re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Ae hundi lavo mara hath ma vadi apu pura dam
Rupiya apu rokada re maru shamdsha
Ae marushamsha aevu nam re shamda girdhari
He mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
atozlyric.com
Hundi svikari shamde vadi arje kidha kam
Mahetaji fari lakhajo muj vanotar
Muj vanotar sarkha kam re shamda girdhari
Ae mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Ae mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari
Ae mari hundi shamdiya ne hath re shamda girdhari
Ae mari hundi svikaro maharaj re shamda girdhari.
મારી હૂંડી એ મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
એ મારી હૂંડી શામળિયા ને હાથ રે શામળા ગિરધારી
મારી હૂંડી શામળિયા હાથ રે શામળા ગિરધારી
એ રાણાજી રે રઢ કરી અને વળી મીરા કેરે કાજ
ઝેર ના પ્યાલા મોકલ્યા રે વ્હાલો ઝેર ના તે
રે વ્હાલો ઝેર ના તે મારણહાર રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
આ સ્થંભ થકી પ્રભુ પ્રગટીયા વળી ધરિયુ નરસિંહ રૂપ
પ્રહલાદને ઉગારિયો રે વ્હાલે માર્યો છે
હે વ્હાલે માર્યો હરણાકંસ ભૂપ રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
એ ગજને વ્હાલે ઉગારિયો વળી સુદામાની ભાંગી ભૂખ
દોયરી વેદના મારા વ્હાલમાં રે તમે ભક્તો ને
તમે ભક્તો ને આપ્યા ઘણા સુખ રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
પાંડવની પ્રતિજ્ઞા પાળી અને દૌપદી ના પૂર્યા ચીર
નરસિંહ મહેતાની હૂંડી સ્વીકારો હે તમે સુભદ્રા
હે તમે સુભદ્રાબાઇ ના વીર રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
અરે ચાર જણા તીરથ વાસી અને વળી રૂપિયા છે સો સાત
વહેલા પધારજો દ્રારિકા રે મને ગોમતીમાં
હે મને ગોમતી નાહ્યા ની ઘણી ખંત રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
રહેવા ને નથી ઝૂપડું વળી જમવા નથી જુવાર
બેટો બેટી વળાવીયા રે મેં તો વળાવી
હે મેં તો વળાવી ઘર કેરી નાર રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
ગરથ મારુ ગોપીચંદન વળી તુલસી હેમ નો હાર
સાચું નાણું મારો શામળો રે મારે દોલતમાં
હે મારે દોલતમાં રે ઝાઝપખાજ રે શામળાગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
તીરથવાસી સૌ ચાલીયા વળી આવ્યા નગર ની માહી
આ શહેર માં એવું કોણ છે જેનું શામળશા
હે જેનું શામળશા એવું નામ રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
હે નથી બ્રાહ્મણ નથી વાણિયો અને નથી ચારણ નથી ભાટ
લોક કરે છે ઠેકડી રે નથી શામળશા
નથી શામળશા શેઠ એવું નામ રે શામળા ગિરધારી
મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
તીરથવાસી હાલિયા વળી આવ્યા નગરની બાર
આ વેશ લીધો વણિક નો રે મારુ શામળશા
મારુ શામળશા શેઠ એવું નામ રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
એ હૂંડી લાવો મારા હાથ માં વળી આપું પુરા દામ
રૂપિયા આપું રોકડા રે મારુ શામળશા
એ મારુ શામળશા એવું નામ રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
હૂંડી સ્વીકારી શામળે વળી અરજે કીધા કામ
મહેતાજી ફરી લખજો મુજ વાણોતર
હે મુજ વાણોતર સરખા કામ રે શામળા ગિરધારી
હે મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી
એ મારી હૂંડી શામળિયા ને હાથરે શામળા ગિરધારી
એ મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે શામળા ગિરધારી.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mari Hundi Swikaro Maharaj lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mari Hundi Swikaro Maharaj" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mari Hundi Swikaro Maharaj?
"Mari Hundi Swikaro Maharaj" is beautifully sung by Arvind Barot, Meena Patel. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mari Hundi Swikaro Maharaj?
The lyrics were written by a renowned lyricist and the music was composed by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot.
Where can I find Mari Hundi Swikaro Maharaj lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Mari Hundi Swikaro Maharaj" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mari Hundi Swikaro Maharaj?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-03.
Which album and language is Mari Hundi Swikaro Maharaj from?
"Mari Hundi Swikaro Maharaj" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Mari Hundi Swikaro Maharaj?
This track falls under the Bhajan genre and was released by shivam.
About "Mari Hundi Swikaro Maharaj" – Lyrics Meaning & Theme
"Mari Hundi Swikaro Maharaj" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Arvind Barot, Meena Patel. The music, composed by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot, perfectly blends with the lyrics penned by a skilled lyricist.
The song dives into themes of Bhajan. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Bhajan music.
Released under the label shivam in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mari Hundi Swikaro Maharaj" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.