June Ponal - Song Cover Image

June Ponal by singer Jay Krish, O.S. Arun Lyrics in Tamil

ArtistJay Krish, O.S. Arun
Album
LanguageTamil
MusicHarris Jayaraj
LyricistPa. Vijay
Label
GenrePlayful
Year2024
Starring
Release Date2024-09-18

June Ponal Sung by Jay Krish, O.S. Arun | Written by Pa. Vijay

June Ponal lyrics in Tamil with official video. Sung by Jay Krish, O.S. Arun and written by Pa. Vijay. Watch & read full lyrics online.
'ஜூன் போனால்' | JUNE PONAL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "June Ponal" is sung by Jay Krish and O.S. Arun from Vinay, Sadha, Tanisha, Vasundhara Kashyap and Srinath starrer Tamil film Unnale Unnale , directed by Jeeva. JUNE PONAL song was composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Pa. Vijay .
செக் இட் அவுட் செக் இட் அவுட்
செக் இட் அவுட் செக் இட் அவுட்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஜுன் போனால்
ஜுலை காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூ பூத்தால் தேன் வருமே
பெண் பார்த்தால் தீ வருமே
என்னாச்சு தோணலியே
ஏதாச்சு தெரியலியே
நட்ப்பாச்சு லவ் இல்லையே
லவ் ஆச்சு நட்பில்லையே
நேற்று என்பதும்
கையில் இல்லை
நாளை என்பதும்
பைய்யில் இல்லை
இன்று மட்டுமே நெஞ்சில்
மிச்சம் உண்டு
தோழா முத்த கூத்துக்கள்
யாருக்காக
மொத்த பூமியும் கூத்துக்காக தான் அன்பே
நேற்று என்பதும்
கையில் இல்லை
நாளை என்பதும்
பைய்யில் இல்லை
இன்று மட்டுமே நெஞ்சில்
மிச்சம் உண்டு
தோழா முத்த கூத்துக்கள்
யாருக்காக
மொத்த பூமியும் கூத்துக்காக தான்
ஜுன் போனால்
ஜுலை காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூ பூத்தால் தேன் வருமே
பெண் பார்த்தால் தீ வருமே
அரைக்குள்ளே மழை வருமா
வெளியே வா குதுகலமா
இந்த பூமிப் பந்து
எங்கள் கூடைப் பந்து
அந்த வானம் வந்து
கூரை செய்ததின்று
கறை இருக்கும்
நிலவினை சலவை செய்
சிறை இருக்கும்
மனங்களை பறவை செய்
எந்த மலர்களும்
கண்ணீர் சிந்தி கண்டதில்லை
ஜுன் போனால்
ஜுலை காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூ பூத்தால் தேன் வருமே
பெண் பார்த்தால் தீ வருமே
என்னாச்சு தோணலியே
தோணலியே
ஏதாச்சு தெரியலியே
நட்ப்பாச்சு லவ் இல்லையே
லவ் இல்லையே
லவ் ஆச்சு நட்பில்லையே
இருப்போமா வெளிப்படையாய்
ஆ சிரிப்போமா மலர் குடையாய்
சிற்பி விரல்களும்
சிலை செதுக்குமே
பெண்ணின் விழிகளோ
நம்மை செதுக்குமே
ரொம்ப காதலை
இந்த பூமி கண்டிருக்கும்
பல மாற்றங்கள் வந்து
வந்து போயிருக்கும்
இந்த உலகத்தில் எவருமே
ராமன் இல்லை
ஜுன் போனால்
ஜுலை காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூ பூத்தால் தேன் வருமே
பெண் பார்த்தால் தீ வருமே
என்னாச்சு தோணலியே
தோணலியே
ஏதாச்சு தெரியலியே
நட்ப்பாச்சு லவ் இல்லையே
லவ் இல்லையே
லவ் ஆச்சு நட்பில்லையே
யேயி யேயி யேயி யேயி
நேற்று என்பதும்
கையில் இல்லை
நாளை என்பதும்
பைய்யில் இல்லை
இன்று மட்டுமே நெஞ்சில்
மிச்சம் உண்டு
தோழா முத்த கூத்துக்கள்
யாருக்காக
மொத்த பூமியும் கூத்துக்காக தான்
அன்பே
நேற்று என்பதும்
கையில் இல்லை
நாளை என்பதும்
பைய்யில் இல்லை
இன்று மட்டுமே நெஞ்சில்
மிச்சம் உண்டு
தோழா முத்த கூத்துக்கள்
யாருக்காக
மொத்த பூமியும் கூத்துக்காக தான்
Check it out check it out
Check it out check it out
Oh oh oh oh
June ponaal july kattrae
Kan paarthaal kaadhal kattrae
Poo poothaal thean varumae
Pen parthaal thee varumae
Ennachu thonalayae
Yethaacho theriyalayae
Natpaachu lovevilayae
Lovaachu natpillayae
Netru enbathum kayil illai
Naalai enbathum payil illai
Indru mattumae nenjil mitcham undu
Thola mutha koothukkal yarukkaaga
Motha boomiyin kooththukkaagathan anbae
Netru enbathum kayil illai
Naalai enbathum payil illai
Indru mattumae nenjil mitcham undu
Thola mutha koothukkal yarukkaaga
Motha boomiyin kooththukkaagathan
June ponaal july kattrae
Kan paarthaal kaadhal kattrae
Poo poothaal thean varumae
Pen parthaal thee varumae
Araikkullae malai varumaa
Veliyae vaa kuthukalamaa
Intha boomi panthu
Engal koodaipanthu
Antha vaanum vanthu
Koorai seithathindru
Karai irukkum nilavinai
Salavai sei
Sirai irukkum manangalai
Paravai sei
Entha malargalum kanneer
Sinthi kandathilai
June ponaal july kattrae
Kan paarthaal kaadhal kattrae
Poo poothaal thean varumae
Pen parthaal thee varumae
Ennachu thonalayae
Thonalayae
Yethaacho theriyalayae
Natpaachu lovevilayae
Lovevilayae
Lovaachu natpillayae
Irruppomaa velipadaiyaai
Sirippomaa malar kudaiyaai
Sirppi veralgallum silai sethukumae
Pennin vizhigaloo nammai sethukumae
Romba kaadhalai
Intha boomi kandirikkum
Pala mattrangal vanthu vanthu
Poyirukkum
Intha ulagaththil evarumae
Raman illai
June ponaal july kattrae
Kan paarthaal kaadhal kattrae
Poo poothaal thean varumae
Pen parthaal thee varumae
Ennachu thonalayae
Thonalayae
Yethaacho theriyalayae
Natpaachu lovevilayae
Lovevilayae
Lovaachu natpillayae
Yeyi yeyi yeyi yeyi
Netru enbathum kayil illai
Naalai enbathum payil illai
Indru mattumae nenjil mitcham undu
Thola mutha koothukkal yarukkaaga
Motha boomiyin kooththukkaagathan
Anbae
Netru enbathum kayil illai
Naalai enbathum payil illai
Indru mattumae nenjil mitcham undu
Thola mutha koothukkal yarukkaaga
Motha boomiyin kooththukkaagathan
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

June Ponal lyrics full version?

You can read the full lyrics of "June Ponal" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of June Ponal?

"June Ponal" is beautifully sung by Jay Krish, O.S. Arun. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed June Ponal?

The lyrics were written by Pa. Vijay and the music was composed by Harris Jayaraj.

Where can I find June Ponal lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "June Ponal" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for June Ponal?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-18.

Which album and language is June Ponal from?

"June Ponal" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of June Ponal?

This track falls under the Playful genre and was released by a major label.

About "June Ponal" – Lyrics Meaning & Theme

"June Ponal" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Jay Krish, O.S. Arun. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Pa. Vijay.

The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.

Released under the label a reputed music brand in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "June Ponal" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.