Thappu Thanda by singer V.M. Mahalingam, Arun Raj, Rohit Sridhar Lyrics in Tamil
Artist
V.M. Mahalingam, Arun Raj, Rohit Sridhar
Album
Language
Tamil
Music
Arun Raj
Lyricist
Eknath
Label
saregama tamil
Genre
Dance
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-08
Thappu Thanda Sung by V.M. Mahalingam, Arun Raj, Rohit Sridhar | Written by Eknath
Thappu Thanda lyrics in Tamil with official video. Sung by V.M. Mahalingam, Arun Raj, Rohit Sridhar and written by Eknath. Watch & read full lyrics online.
Thappu Thanda lyrics, தப்பு தண்டா the song is sung by V.M. Mahalingam, Arun Raj, Rohit Sridhar from Thadam. Thappu Thanda Dance soundtrack was composed by Arun Raj with lyrics written by Eknath.
Ye thappu thanda
Thappu thaanda
Ellarumae pannuromae
Yedho oru thappu thanda
Thundu thundaa
Dhamma thundaa
Ellaraiyum aattuthada
Yedho oru bodhai thaanda
Aasai venunda
Aayul koodunda
Thevaikku poi sollu thappillada
Neeyum kaasu pannuda
Currency ennuda
Pootti thaan veikaatha thangaathuda
Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama
Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama
Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama
Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama
Hey aadum varai aattam
Odum varai oottam
Yerithaana erangumada
Neerin mattam
Hey buththisaali pulla
Pala viththai undu ulla
Kaiya vecha therakkatha
Pootum illa
En nenjukulla irukkuthada
Aasai moththam
Athu nenja thaandi poduthada
Yetho saththam
Neram varumpothu thaanda
Seval kaththum
Namma ellarukkum irukkuthada
Yedho dhukkam
Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama
Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama
Aiyyo thaakuraan
Vekkam kekkuraan
Oora kannala paathu
Ennai thookkuraan
Aiyyo thaakuraan
Vekkam kekkuraan
Oora kannala paathu
Ennai thookkuraan
Thalli nikkiraan
Pulli vekkuraan
Dhooram ninnuthaan
Eera paarvai thinguraan
atozlyric.com
Nambikkai unmela nee vaiyada
Avanambikka vanthaalae thee vaiyada
Thaanaaga ethuvumae kidaikkaathuda
Neeyum mutti modhi
Ninnu paaru gethu thaanada
Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama
Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama
Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama
Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama
Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama
Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama
ஏ தப்பு தண்டா
தப்பு தண்டா
எல்லாருமே பண்ணுறமே
ஏதோ ஒரு தப்பு தண்டா
துண்டு துண்டா
தம்மா துண்டா
எல்லாரையும் ஆட்டுதடா
ஏதோ ஒரு போதைதாண்டா
ஆசை வேணுண்டா
ஆயுள் கூடுண்டா
தேவைக்கு பொய் சொல்லு
தப்பில்லடா
நீயும் காசு பண்ணுடா
கரன்சி எண்ணுடா
பூட்டிதான் வைக்காத தாங்காதுடா
இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம
இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம
ஹே ஆடும் வரை ஆட்டம்
ஓடும் வரை ஓட்டம்
ஏறித்தான இறங்கும்மடா
நீரின் மட்டம்
ஹே புத்திசாலி புள்ள
பல வித்தை உண்டு உள்ள
கைய வெச்சு தெறக்காதா
பூட்டும் இல்ல
என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்குதடா
ஆசை மொத்தம்
அது நெஞ்ச தாண்டி போடுதடா
ஏதோ சத்தம்
நேரம் வரும்போதுதாண்டா
சேவல் கத்தும்
நம்ம எல்லாருக்கும் இருக்குதடா
ஏதோ துக்கம்
இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம
ஐயோ தாக்குறான்
வெக்கம் கேக்குறான்
ஓர கண்ணால பாத்து
என்னை தூக்குறான்
ஐயோ தாக்குறான்
வெக்கம் கேக்குறான்
ஓர கண்ணால பாத்து
என்னை தூக்குறான்
தள்ளி நிக்கிறான்
புள்ளி வைக்குறான்
தூரம் நின்னுதான்
ஈர பார்வை திங்குறான்
பரத்கிரிக்.காம்
நம்பிக்கை உன்மேல நீ வையடா
அவநம்பிக்கை வந்தாலே தீ வையடா
தானாக எதுவுமே கிடைகாதுடா
நீயும் முட்டி மோதி
நின்னு பாரு கெத்துதானடா
இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம
இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம
இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Thappu Thanda lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Thappu Thanda" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Thappu Thanda?
"Thappu Thanda" is beautifully sung by V.M. Mahalingam, Arun Raj, Rohit Sridhar. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Thappu Thanda?
The lyrics were written by Eknath and the music was composed by Arun Raj.
Where can I find Thappu Thanda lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Thappu Thanda" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Thappu Thanda?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-08.
Which album and language is Thappu Thanda from?
"Thappu Thanda" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Thappu Thanda?
This track falls under the Dance genre and was released by saregama tamil.
About "Thappu Thanda" – Lyrics Meaning & Theme
"Thappu Thanda" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented V.M. Mahalingam, Arun Raj, Rohit Sridhar. The music, composed by Arun Raj, perfectly blends with the lyrics penned by Eknath.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label saregama tamil in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thappu Thanda" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.