Mane Lai Halo Gujarat by singer Rashmita Rabari Lyrics in Gujarati
Artist
Rashmita Rabari
Album
Language
Gujarati
Music
Ajay Vagheshwari, Sunil Vagheshwari
Lyricist
Lakhubha Sarvaiya
Label
naresh navadiya organizer
Genre
Proud
Year
2020
Starring
Song Twinkle Patel, Pratik Vekariya, Vijudi, Ankit Kheni
Release Date
2020-08-11
Mane Lai Halo Gujarat Sung by Rashmita Rabari | Written by Lakhubha Sarvaiya
Mane Lai Halo Gujarat lyrics in Gujarati with official video. Sung by Rashmita Rabari and written by Lakhubha Sarvaiya. Watch & read full lyrics online.
MANE LAI HALO GUJARAT LYRICS IN GUJARATI: Mane Lai Halo Gujarat (મને લઇ હાલો ગુજરાત) is a Gujarati Proud song, voiced by Rashmita Rabari from Naresh Navadiya Organizer . The song is composed by Ajay Vagheshwari and Sunil Vagheshwari , with lyrics written by Lakhubha Sarvaiya . The music video of the song features Twinkle Patel, Pratik Vekariya, Vijudi and Ankit Kheni .
વણઝારા રે
મને લઇ હાલો ગુજરાત
છેલ વણઝારા રે વણઝારા રે
મને લઇ હાલો ગુજરાત
છેલ વણઝારા રે વણઝારા રે
મને લઇ હાલો ગુજરાત
ઓ મીઠડાં મુખથી સાંભળી વાત
ના નીંદર આવી આખી રાત
ઓ મીઠડાં મુખથી સાંભળી વાત
ના નીંદર આવી આખી રાત
જટ લઇજાઓને વાલીડા તમારી સંગાથ
જટ લઇજાઓને વાલીડા તમારી સંગાથ
છેલ વણઝારણ રે વણઝારણ રે
તને લઇ હાલુ ગુજરાત
છેલ વણઝારણ રે વણઝારણ રે
તને લઇ હાલુ ગુજરાત
હો વેણ તમારા ન પાછા રે થેલીએ
ના તમોને એકલા મેલીએ
હો વેણ તમારા ન પાછા રે થેલીએ
ના તમોને એકલા મેલીએ
પગ તણાવો પદમણી લઇ જાઉં સંગાથ
પગ તણાવો પદમણી લઇ જાઉં સંગાથ
છેલ વણઝારા રે વણઝારા રે
મને લઇ હાલો ગુજરાત
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો દાદાની રે ડેલીએ વાતો થાતી હતી સતની
વાતે વાતે રે વાત આવતી સોરઠની
હો સોરઠ ધરામાં ગઢ જૂનો ગિરનાર છે
જ્યાં જ્યાં જુવો ત્યાં દેવોના દ્વાર છે
હે જપતા જોગી જટાળા હરીને દિન રાત
જપતા જોગી જટાળા હરીને દિન રાત
છેલ વણઝારા રે વણઝારા રે
મને લઇ હાલો ગુજરાત
હા તને લઇ હાલુ ગુજરાત
હો કાકાના આંગણીયે અમે રમવાને જાતા
રોજે રોજ કાકા ગાતા સોમૈયાની ગાથા
હા લૂંટવા લૂંટારા જયારે આવ્યાતા દેવળને
વારે હાલ્યા રે વીરો મૂછે દઈ વળને
વીર હમીરજી ચઢયાતા સોમૈયાની સખાત
વીર હમીરજી ચઢયાતા સોમૈયાની સખાત
છેલ વણઝારા રે વણઝારા રે
મને લઇ હાલો ગુજરાત
હા મને લઇ હાલો ગુજરાત
હો મામાસા મોહાણે અમે મળવાને જયાતા
મામાના મુખે નામ સંતો ના લેવાતા
હો ભાવેનાનાં ગુણલા આખા જગમાં ગવાણા
રામ રામ રટતા બાપા બેઠ્યાં બગદાણા
એક પાથરણે સૌ જમતા ભૂલીને નાત જાત
એક પાથરણે સૌ જમતા ભૂલીને નાત જાત
છેલ વણઝારા રે વણઝારા રે
મને લઇ હાલો ગુજરાત
હા તને લઇ હાલુ ગુજરાત
હો વીરોજીને ભોજાઈ છાનું છાનું રે બોલતા
બોલે બોલે એ યાદ માંગડાને કરતા
હા ધરમ ધીગાણે પ્રાણ દીધા એને પલમાં
જાતા જાતા રે સ્વર્ગે સાંભળી રે પદમા
પ્રેત થઇ ને એ પરણ્યો પદમાની સંગાથ
પ્રેત થઇ ને એ પરણ્યો પદમાની સંગાથ
છેલ વણઝારા રે વણઝારા રે
મારા મનડાને ગમ્યું ગુજરાત
છેલ વણઝારા રે વણઝારા રે
મને વ્હાલું વ્હાલું લાગ્યું ગુજરાત
હા મારા મનડાને ગમ્યું ગુજરાત
હા મને વ્હાલું વ્હાલું લાગ્યું ગુજરાત.
Vanzara re
Mane lai halo gujrat
Chhel vanzara re vanzara re
Mane lai halo gujrat
Chhel vanzara re vanzara re
Mane lai halo gujrat
O mithada mukhthi sambhadi vato
Na nindar aavi akhi raat
O mithada mukhthi sambhadi vato
Na nindar avi akhi raat
Jat laijanone valida tamari sangath
Jat laijanone valida tamari sangath
atozlyric.com
Chhel vanzaran re vanzaran re
Tane lai halu gujrat
Chhel vanzaran re vanzaran re
Tane lai halu gujrat
Ho ven tamara na pachha re theliae
Na tamone aekla meliae
Ho ven tamara na pachha re theliae
Na tamone aekla meliae
Pag tanavo padmani lai jau sangath
Pag tanavo padmani lai jau sangath
Chhel vanzara re vanzara re
Mane lai halo gujrat
Ho dadani re deliye vato thati hati satni
Vate vate re vat aavti saurathni
Ho saurath dharama gadh juno girnar chhe
Jya jya juvo tya devona dwar chhe
He japta jogi jatada harine din rat
Japta jogi jatada harine din rat
Chhel vanzara re vanzara re
Mane lai halo gujrat
Ha tane lai halu gujrat
Ho kakana anganiye ame ramvane jata
Roje roj kaka gata somaiyani gatha
Ho lutva lutra jyare aavyata devadne
Vare halya re veero muchhe dai vadne
Veer hamirji chadhyata somaiynai sakhat
Veer hamirji chadhyata somaiynai sakhat
Chhel vanzara re vanzara re
Mane lai halo gujrat
Chhel vanzara re vanzara re
Mane lai halo gujrat
Ho mamasa mohane ame madvane jyata
Mamana mukhe nam santo na levata
Ho bhavenana gunala akha jagma gavana
Ram ram ratta bapa bethya bagdana
Aek pathrne sau jamta bhuline nat jat
Aek pathrne sau jamta bhuline nat jat
Chhel vanzara re vanzara re
Mane lai halo gujrat
Ha tane lai halu gujrat
Ho veerone bhojai chhanu chhanu re bolta
Bole bole ae yaad magdane karta
Ha dharam dhigane pran didha aene palma
Jata jata re swarge sambhadi re padma
Pret thai ne ae parnyo padmani sangath
Pret thai ne ae parnyo padmani sangath
Chhel vanzara re vanzara re
Mara mandane gamyu gujrat
Chhel vanzara re vanzara re
Mane vhalu vhalu lagyu gujrat
Ha mara mandane gamyu gujrat
Ha mane vhalu vhalu lagyu gujrat.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mane Lai Halo Gujarat lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mane Lai Halo Gujarat" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mane Lai Halo Gujarat?
"Mane Lai Halo Gujarat" is beautifully sung by Rashmita Rabari. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mane Lai Halo Gujarat?
The lyrics were written by Lakhubha Sarvaiya and the music was composed by Ajay Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.
Where can I find Mane Lai Halo Gujarat lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Mane Lai Halo Gujarat" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mane Lai Halo Gujarat?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-08-11.
Which album and language is Mane Lai Halo Gujarat from?
"Mane Lai Halo Gujarat" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Mane Lai Halo Gujarat?
This track falls under the Proud genre and was released by naresh navadiya organizer.
Who stars in Mane Lai Halo Gujarat music video?
The music video features Song Twinkle Patel, Pratik Vekariya, Vijudi, Ankit Kheni in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Mane Lai Halo Gujarat" – Lyrics Meaning & Theme
"Mane Lai Halo Gujarat" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Rashmita Rabari. The music, composed by Ajay Vagheshwari, Sunil Vagheshwari, perfectly blends with the lyrics penned by Lakhubha Sarvaiya.
The song dives into themes of Proud. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Proud music.
The music video features Song Twinkle Patel, Pratik Vekariya, Vijudi, Ankit Kheni, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label naresh navadiya organizer in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mane Lai Halo Gujarat" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.