Thirudaadhe Thirudaadhe - Song Cover Image

Thirudaadhe Thirudaadhe by singer Darbuka Siva, Karthik, Dinesh Kanagaratnam, Jonita Gandhi Lyrics in Tamil

ArtistDarbuka Siva, Karthik, Dinesh Kanagaratnam, Jonita Gandhi
Album
LanguageTamil
MusicDarbuka Siva
LyricistThamarai, Dinesh Kanagaratnam
Labelondraga entertainment
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-05-24

Thirudaadhe Thirudaadhe Sung by Darbuka Siva, Karthik, Dinesh Kanagaratnam, Jonita Gandhi | Written by Thamarai, Dinesh Kanagaratnam

Thirudaadhe Thirudaadhe lyrics in Tamil with official video. Sung by Darbuka Siva, Karthik, Dinesh Kanagaratnam, Jonita Gandhi and written by Thamarai, Dinesh Kanagaratnam. Watch & read full lyrics online.
Thirudaadhe Thirudaadhe lyrics, திருடாதே திருடாதே the song is sung by Darbuka Siva, Karthik, Dinesh Kanagaratnam, Jonita Gandhi from Enai Noki Paayum Thota (2019). The music of Thirudaadhe Thirudaadhe track is composed by Darbuka Siva while the lyrics are penned by Thamarai, Dinesh Kanagaratnam.
Ho ho ho ho
Ho ho ho ho oooo
Freakout…ohyaaaey
Freakout…ohyaaaey
Freakout…ohyaaaey
Freakout…ohyaaaey
Thirudaathae thirudaathae
En nenjam vendum enakku
Varudaathae varudaathae
Un vizhigal kulirum neruppu
Enadhullam enadhullam
Adhil kallam ippo edhukku
Irundhaalum irundhaalum
Nee arugil vandhaal kirukku
Viral nagangalai kadithen
Veembu vanthaalum maraithen
Veliyilum konjam nadithen
Unmaiyil naan thudithen
Iravu suzhndhathae theriyaathae
Nilavu vandhathum theriyaathae
Veliye enna thaan nadanthaalum
Edhuvum puriyaathae
Iravu suzhndhathae theriyaathae
Nilavu vandhathum theriyaathae
Veliye enna thaan nadanthaalum
Edhuvum puriyaathae
Freakout…ohyaaaey
Freakout…ohyaaaey
Freakout…ohyaaaey
Freakout…ohyaaaey
Thirudaathae thirudaathae
En nenjam vendum enakku
Varudaathae varudaathae
Un vizhigal kulirum neruppu
Enadhullam enadhullam
Adhil kallam ippo edhukku
Irundhaalum irundhaalum
Nee arugil vandhaal kirukku
Viral nagangalai kadithen
Veembu vanthaalum maraithen
Veliyilum konjam nadithen
Unmaiyil naan thudithen
Iravu suzhndhathae theriyaathae
Nilavu vandhathum theriyaathae
Veliye enna thaan nadanthaalum
Edhuvum puriyaathae
Iravu suzhndhathae theriyaathae
Nilavu vandhathum theriyaathae
Veliye enna thaan nadanthaalum
Edhuvum puriyaathae
Vazhi engum unai paarthen
Vizhi rendil kolaaro
Kanavengum sirikindraai
Kamalaalaiyam kanndhaano
Badhil solla theriyaamal
Thadumaari sirikindren
Edhil sendru mudinthaalum
Sari endru ninaikindren
Ragasiya vizhiyil theriyum
Rasanaigal medhuvaai puriyum
Tholaiyuthu idhayam
Adhu therinthae thaan nirkindren
Aruginil varava varavaa
Anumadhi perava peravaa
Anaithida ninaithaal athu thavara thavaraa
Iravu suzhndhathae theriyaathae
Nilavu vandhathum theriyaathae
Veliye enna thaan nadanthaalum
Edhuvum puriyaathae..ae…
Kadhavu thiranthathum theriyaathae
Kaatru vanthathum theriyaathae
Kalavu sendru yaar ponaalum
Athuvum theriyaathae…
Thaladi gotta beach party
Machi aadi thakkali
Lady killadi
Onna koothaadi
Sema kacheri
Pakathula juice glass irukku
Thottukatha oorugavum irukku
Imma gonna take you down
Oorukulla disco bounce
Beach party girl
Kanapinna party pogalaama girl
Beach party girl
Kanapinna party pogalama girl
atozlyric.com
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Mama go with the player
Machi vaadi vaadi aada
Pinnadi pogum pengal manathil
Manalail thoovi thalla
Ennadi pinnadi
Thalladi pinnadi
Aadi aadi paadi paadi
Pengal manathil party
Kannala kaatti pesi
Ennai thalli kollathae
Kann jaadai kaatti
Ennai vittu pogaathae
Nana nani nani nani nani nani hey
Nana nani nani nani nani nani nani
Mama champagne-ah
Thookki-tha melatha podu
Kannalae-tha viththa-tha
Kaatti-tha odu
Nelivu sulivu ethuvum edupadathu thambi
Kannamoochi aattam vilaiyadalaama naanga
Unna nambi
Ya ya ya ya ya ya ya ya
Yeah yeah yeah yeah yeah yeah yeah yeah
Yeah yeah yeah yeah yeah yeah yeah yeah
Bounce gonna party ..
Bounce gonna party ..
Bounce gonna party ..
Bounce gonna party ..
Bounce gonna party ..
Bounce gonna party ..
Bounce gonna party ..
Bounce gonna party ..
Bounce gonna party ..
Bounce gonna party ..
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce …ohyaaaey
Gonna party
Bounce gonna party…
Bounce gonna party…
Bounce gonna party…
Bounce gonna party…
ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ
ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ
பரத்கிரிக்.காம்
ப்ரீக்கவுட்……..ஒயாயேஹே…..
ப்ரீக்கவுட்……..ஒயாயேஹே…..
ப்ரீக்கவுட்……..ஒயாயேஹே…..
ப்ரீக்கவுட்……..ஒயாயேஹே…..
திருடாதே திருடாதே
என் நெஞ்சம் வேண்டும் எனக்கு
வருடாதே வருடாதே
உன் விழிகள் குளிரும் நெருப்பு
எனதுள்ளம் எனதுள்ளம்
அதில் கள்ளம் இப்போ எதுக்கு
இருந்தாலும் இருந்தாலும்
நீ அருகில் வந்தால் கிறுக்கு
விரல் நகங்களை கடித்தேன்
வீம்பு வந்தாலும் மறைத்தேன்
வெளியிலும் கொஞ்சம் நடித்தேன்
உண்மையில் நான் துடித்தேன்
இரவு சூழ்ந்ததே தெரியாதே
நிலவு வந்ததும் தெரியாதே
வெளியே என்னதான் நடந்தாலும்
எதுவும் புரியாதே
இரவு சூழ்ந்ததே தெரியாதே
நிலவு வந்ததும் தெரியாதே
வெளியே என்னதான் நடந்தாலும்
எதுவும் புரியாதே
ப்ரீக்கவுட்……..ஒயாயேஹே…..
ப்ரீக்கவுட்……..ஒயாயேஹே…..
ப்ரீக்கவுட்……..ஒயாயேஹே…..
ப்ரீக்கவுட்……..ஒயாயேஹே…..
திருடாதே திருடாதே
என் நெஞ்சம் வேண்டும் எனக்கு
வருடாதே வருடாதே
உன் விழிகள் குளிரும் நெருப்பு
எனதுள்ளம் எனதுள்ளம்
அதில் கள்ளம் இப்போ எதுக்கு
இருந்தாலும் இருந்தாலும்
நீ அருகில் வந்தால் கிறுக்கு
விரல் நகங்களை கடித்தேன்
வீம்பு வந்தாலும் மறைத்தேன்
வெளியிலும் கொஞ்சம் நடித்தேன்
உண்மையில் நான் துடித்தேன்
இரவு சூழ்ந்ததே தெரியாதே
நிலவு வந்ததும் தெரியாதே
வெளியே என்னதான் நடந்தாலும்
எதுவும் புரியாதே
இரவு சூழ்ந்ததே தெரியாதே
நிலவு வந்ததும் தெரியாதே
வெளியே என்னதான் நடந்தாலும்
எதுவும் புரியாதே
வழி எங்கும் உன்னை பார்த்தேன்
விழி ரெண்டில் கோளாறோ
கனவெங்கும் சிரிக்கின்றாய்
கமலாலயம் கண்தானோ
பதில் சொல்ல தெரியாமல்
தடுமாறி சிரிகின்றேன்
எதில் சென்று முடிந்தாலும்
சரி என்று நினைக்கின்றேன்
ரகசிய விழியில் தெரியும்
ரசனைகள் மெதுவாய் புரியும்
தொலையுது இதயம்
அது தெரிந்தேதான் நிற்கின்றேன்
அருகினில் வரவா வரவா
அனுமதி பெறவா பெறவா
அணைத்திட நினைத்தால் அது தவறா தவறா
இரவு சூழ்ந்ததே தெரியாதே
நிலவு வந்ததும் தெரியாதே
வெளியே என்னதான் நடந்தாலும்
எதுவும் புரியாதே…..ஏ…..
கதவு திறந்ததும் தெரியாதே
காற்று வந்ததும் தெரியாதே
களவு சென்று யார் போனாலும்
அதுவும் தெரியாதே
தள்ளாடி கோட்ட பீச் பார்ட்டி
மச்சி ஆடி தக்காளி
லேடி கில்லாடி
ஒன்னா கூத்தாடி
செம கச்சேரி
பக்கத்துல ஜூஸ் கிளாஸ் இருக்கு
தொட்டுகத்த ஊறுகாவும் இருக்கு
ஐம் மா கோன்னா டேக் யூ டவுன்
ஊருக்குள்ள டிஸ்கோ பௌன்ஸ்
பீச் பார்ட்டி கேர்ள்
கண்ணா பின்னா பார்ட்டி போகலாமா கேர்ள்
பீச் பார்ட்டி கேர்ள்
கண்ணா பின்னா பார்ட்டி போகலாமா கேர்ள்
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே….
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே….
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே….
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே….
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே……
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே……
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே……
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே……
கோன்னா பார்ட்டி
மாமா கோ வித் தி பிளேயர்
மச்சி வாடி வாடி ஆட
பின்னாடி போகும் பெண்கள் மனதில்
மணலில் தூவி தள்ள
என்னடி பின்னாடி
தள்ளாடி பின்னாடி
ஆடி ஆடி பாடி பாடி
பெண்கள் மனதில் பார்ட்டி
கண்ணால காட்டி பேசி
என்னை தள்ளி கொல்லாதே
கண் ஜாடை காட்டி
என்னை விட்டு போகாதே
நன நனி நனி நனி நனி நனி ஹேய்
நன நனி நனி நனி நனி நனி நனி
மாமா சம்பேஜ்னா
தூக்கி தா மேளத்த போடு
கண்ணாலேதா வித்ததா
காட்டிதா ஓடு
நெளிவு சுளிவு எதுவும் எடுபடாது தம்பி
கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் விளையாடலாமா நாங்க
உன்ன நம்பி
ய ய ய ய ய ய ய ய
யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ்
யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ்
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி….
பௌன்ஸ்…….ஒயாயே
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயே
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயே
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயே
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே….
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே….
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே….
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ்…….ஒயாயேஹே….
கோன்னா பார்ட்டி
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி……
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி……
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி……
பௌன்ஸ் கோன்னா பார்ட்டி……
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Thirudaadhe Thirudaadhe lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Thirudaadhe Thirudaadhe" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Thirudaadhe Thirudaadhe?

"Thirudaadhe Thirudaadhe" is beautifully sung by Darbuka Siva, Karthik, Dinesh Kanagaratnam, Jonita Gandhi. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Thirudaadhe Thirudaadhe?

The lyrics were written by Thamarai, Dinesh Kanagaratnam and the music was composed by Darbuka Siva.

Where can I find Thirudaadhe Thirudaadhe lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Thirudaadhe Thirudaadhe" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Thirudaadhe Thirudaadhe?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-24.

Which album and language is Thirudaadhe Thirudaadhe from?

"Thirudaadhe Thirudaadhe" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Thirudaadhe Thirudaadhe?

This track falls under the popular genre and was released by ondraga entertainment.

About "Thirudaadhe Thirudaadhe" – Lyrics Meaning & Theme

"Thirudaadhe Thirudaadhe" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Darbuka Siva, Karthik, Dinesh Kanagaratnam, Jonita Gandhi. The music, composed by Darbuka Siva, perfectly blends with the lyrics penned by Thamarai, Dinesh Kanagaratnam.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label ondraga entertainment in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thirudaadhe Thirudaadhe" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.