Enna Solla Pogirai by singer Shankar Mahadevan Lyrics in Tamil
Artist
Shankar Mahadevan
Album
Language
Tamil
Music
A. R. Rahman
Lyricist
Vairamuthu
Label
Genre
Playful
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-06
Enna Solla Pogirai Sung by Shankar Mahadevan | Written by Vairamuthu
Enna Solla Pogirai lyrics in Tamil with official video. Sung by Shankar Mahadevan and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
ENNA SOLLA POGIRAI SONG LYRICS IN TAMIL: 'என்ன சொல்லப் போகிறாய்' The song is sung by Shankar Mahadevan from the soundtrack album for the Tamil film Kandukondain Kandukondain , directed by Rajiv Menon, starring Mammootty, Ajith Kumar, Tabu, Aishwarya Rai and Abbas. "ENNA SOLLA POGIRAI" is a Playful song, composed by A. R. Rahman , with lyrics written by Vairamuthu .
இல்லை இல்லை
சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத்
தாங்குவதென்றால் இன்னும்
இன்னும் எனக்கோா் ஜென்மம்
வேண்டும் என்ன சொல்லப் போகிறாய்
சந்தனத் தென்றலை
ஜன்னல்கள் தண்டித்தால்
நியாயமா நியாயமா காதலின்
கேள்விக்கு கண்களின் பதில்
என்ன மௌனமா மௌனமா
அன்பே எந்தன் காதல்
சொல்ல நொடி ஒன்று போதுமே
அதை நானும் மெய்ப்பிக்கத்தானே
ஒரு ஆயுள் வேண்டுமே
இல்லை இல்லை
சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத்
தாங்குவதென்றால் இன்னும்
இன்னும் எனக்கோா் ஜென்மம்
வேண்டும் என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
சந்தனத் தென்றலை
ஜன்னல்கள் தண்டித்தால்
நியாயமா நியாயமா காதலின்
கேள்விக்கு கண்களின் பதில்
என்ன மௌனமா மௌனமா
அன்பே எந்தன் காதல்
சொல்ல நொடி ஒன்று போதுமே
அதை நானும் மெய்ப்பிக்கத்தானே
ஒரு ஆயுள் வேண்டுமே
இல்லை இல்லை
சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத்
தாங்குவதென்றால் இன்னும்
இன்னும் எனக்கோா் ஜென்மம்
வேண்டும் என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
இதயம் ஒரு கண்ணாடி
உனது பிம்பம் விழுந்ததடி
இதுதான் உன் சொந்தம்
இதயம் சொன்னதடி கண்ணாடி
பிம்பம் கட்டகயிா் ஒன்றும் இல்லையடி
கண்ணாடி ஊஞ்சல் பிம்பம் ஆடுதடி
நீ ஒன்று சொல்லடி
பெண்ணே இல்லை நின்று
கொல்லடி கண்ணே எந்தன்
வாழ்க்கையே உந்தன் விழிவிளிம்பில்
என்னைத் துரத்தாதேஉயிா் கரையேறாதே
இல்லை இல்லை
சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத்
தாங்குவதென்றால் இன்னும்
இன்னும் எனக்கோா் ஜென்மம்
வேண்டும் என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
சந்தனத் தென்றலை
ஜன்னல்கள் தண்டித்தால்
நியாயமா நியாயமா காதலின்
கேள்விக்கு கண்களின் பதில்
என்ன மௌனமா மௌனமா
விடியல் வந்த பின்னாலும்
விடியாத இரவு எது பூவாசம் வீசும்
உந்தன் கூந்தலடி இவ்வுலகம் இருண்ட
பின்னும் இருளாத பாகம் எது
கதிா் வந்து பாயும் உந்தன் கண்களடி
பல உலக அழகிகள்
கூடி உன் பாதம் கழுவலாம்
வாடி என் தளிா் மலரே இன்னும்
தயக்கமென்ன என்னைப் புாியாதா
இது வாழ்வா சாவா
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
நியாயமா நியாயமா
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
மௌனமா மெளனமா
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
Illai illai solla
Oru kanam podhum
Illai endru sollai
Thanghuvathendraal
Innum innum enakkor
Jenmam vendum
Enna solla pogiraai
Sandhana thendralai
Jannalgal thandithal
Nyaayamaa nyaayamaa
Kaadhalin kelvikku
Kangalin badhil enna
Maunamaa maunamaa
Anbae endhan kaadhal solla
Nodi ondru pothumae
Adhai naanum meippikkathanae
Oru aayul vendumae
Illai illai solla
Oru kanam podhum
Illai endru sollai
Thanghuvathendraal
Innum innum enakkor
Jenmam vendum
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Sandhana thendralai
Jannalgal thandithal
Nyaayamaa nyaayamaa
Kaadhalin kelvikku
Kangalin badhil enna
Maunamaa maunamaa
Anbae endhan kaadhal solla
Nodi ondru pothumae
Adhai naanum
Meippikkathanae
Oru aayul vendumae
Illai illai solla
Oru kanam podhum
Illai endru sollai
Thanghuvathendraal
Innum innum enakkor
Jenmam vendum
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Idhayam oru kannaadi
Unadhu bimbam vizhunthathadi
Idhuthaan un sondham
Idhayam sonnathadi
Kannaadi bimbam katta
Kayir ondrum illaiyadi
Kannaadi oonchal
Bimbam aadudhadi
Nee ondru solladi pennae
Illai nindru kolladi kannae
Endhan vaazhkkaiyae
Undhan vizhivilimbil ennai
Thurathaathae
Uyir karaiyeraadhae
Illai illai solla
Oru kanam podhum
Illai endru sollai
Thanghuvathendraal
Innum innum enakkor
Jenmam vendum
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Sandhana thendralai
Jannalgal thandithal
Nyaayamaa nyaayamaa
Kaadhalin kelvikku
Kangalin badhil enna
Maunamaa maunamaa
Vidiyal vandha pinnaalum
Vidiyaadha iravu edhu
Poovaasam veesum
Undhan koondhaladi
Ivvulagam irunda pinnum
Irulaadha baagam edhu
Kadhir vandhu paayum
Undhan kangaladi
Pala uzhaga azhagigal koodi
Un paadham kazhuvalaam vaadi
Yen thalirmalarae
Innum thayakkamenna
Yennai puriyaadha
Idhu vaazhvaa saavaa
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Nyaayamaa nyaayamaa
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Maunamaa maunamaa
Enna solla pogiraai
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Enna Solla Pogirai lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Enna Solla Pogirai" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Enna Solla Pogirai?
"Enna Solla Pogirai" is beautifully sung by Shankar Mahadevan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Enna Solla Pogirai?
The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by A. R. Rahman.
Where can I find Enna Solla Pogirai lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Enna Solla Pogirai" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Enna Solla Pogirai?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-06.
Which album and language is Enna Solla Pogirai from?
"Enna Solla Pogirai" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Enna Solla Pogirai?
This track falls under the Playful genre and was released by a major label.
About "Enna Solla Pogirai" – Lyrics Meaning & Theme
"Enna Solla Pogirai" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Shankar Mahadevan. The music, composed by A. R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label a reputed music brand in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Enna Solla Pogirai" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.