Uzhavaa by singer Sid Sriram, Yogi B Lyrics in Tamil
Artist
Sid Sriram, Yogi B
Album
Language
Tamil
Music
D. Imman
Lyricist
Madhan Karky
Label
sony music south
Genre
Happy
Year
2020
Starring
Release Date
2020-12-16
Uzhavaa Sung by Sid Sriram, Yogi B | Written by Madhan Karky
Uzhavaa lyrics in Tamil with official video. Sung by Sid Sriram, Yogi B and written by Madhan Karky. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF UZHAVAA IN TAMIL: 'உழவா' The song is sung by Sid Sriram and Yogi B from the Tamil film Bhoomi , directed by Lakshman. The film stars Jayam Ravi, Nidhi Aggerwal, Ronit Roy, Sathish, Thambi Ramaiah and Dato Radha Ravi in the lead role. "UZHAVAA" is a Happy song, composed by D. Imman , with lyrics written by Madhan Karky .
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா
பாட்டனை பூட்டனை உனக்குள்ளே பூட்டிடு
மண்ணெணும் தாய் இவள் உயிரினை ஈட்டிடு
மரபனு யாவிழும் உழவென தீட்டிடுநாம்
இனி யார் என எதிரிக்கு காட்டிடு
விதை நெல்லாய் நீ உருமாற
அஞ்சாதே வா வா வா வா
உரம் இங்கே நெஞ்சுரம் தானே
கை கோர்த்து வா வா வா வா
உதிரத்தை நீரென பாய்ச்ச
என்னோடு வா வா
கம் வித் மீ
விரல் எல்லாம் ஏரென மாற
மண் மாற்ற வா வா
பிணியென பரவிடும் வளர்ச்சியை
உன் அறிவினில் அழிக்க வா வா வா
புதிதொரு வயல்வெளி புரட்சியை
இந்த நொடியினில் தொடங்க வா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
இளைஞன் நினைத்தால் முடியும்
முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா
ஓ உலகின் முதல் பேரறிவாளன்
நீதானே வா வா
கம் ஆன்
தரையில் கால் வைத்திடும் தேவதை
நீதானே வா வா
லெட்ஸ் கோ
ஐம்பூதம் உடன் வரும் தோழன்
நீதானே வா வா
நீதான்
பசி ஆற்றி மகிழ்கிற தாயும்
நீதானே வா வா
நரம்பினில் தெரிகிற பசுமையை
இந்த வயல்களில் இறக்க வா
நெழிந்திடும் புழுக்களின் சகதியில்
இளம் சரித்திரம் செதுக்க வா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
இளைஞன் நினைத்தால் முடியும்
முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா
உழவு என்பது
ஒரு பொழுது போக்கு இல்லை
விளையும் பயிரும் உழவன் உயிரும்
உனக்கு ஆட்டமே
உனது அரசியல் எமக்கு தேவையில்ல
இளைஞர் உழுது இணையும் பொழுது
பெருகும் ஈட்டமே
ஆண்: இனி ஒரு உயிரும் வீணாய்
அழிந்திட விட மாட்டோம்
மருத்துவம் சட்டம் பொறியியல் போர்
உளவியல் தொழில் நுட்பமும் மாறும்
உடல் அழிக்கும் பாணம் விற்க்க
எங்கள் நீரை விற்றது யாரடா
புகை உமிழும் ஆலைக்காக
எங்கள் மண்ணை விற்ப்பதாரடா
இலவசம் மின்சாரம் வேண்டாம்
வேண்டாம்
ஒளியினில் மின்சாரம் காண்போம்
காண்போம்
கடன்களை நீ நீக்க வேண்டாம்
வேண்டாம்
உழைப்பினில் எல்லாமே தீர்ப்போம்
தீர்ப்போம்
வா வா மண்ணை ஆள உழவனே
வா வா உழவா
நீதான் உண்மை பச்சை தமிழனே
பச்சை தமிழா வா வா
நிலம் கிழித்திடும்
உந்தன் தோளின் ஏரோடு எதிரிகளின்
முகம் கிழித்திட ஒன்றாய் கூடி போராடு
பரத்கிரிக்.காம்
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா.
Uzhavaa uzhavaa uzhavaa
Ulagai uzha vaa
Pudhithaai ulagai padaikka
Ezhunthidu thalaivaa ezhu thalaivaa
Paattanai poottanai unakkulle poottidu
Mannenum thaai ival uyirinai eettidu
Marabanu yaavizhum uzhavena theettidu
Naam ini yaar ena ethirikku kaattidu
Vithai nellaai nee urumaara
Anjathe vaa vaa vaa vaa
Uram inge nenjuram thaanae
Kai korthu vaa vaa vaa vaa
Uthiraththai neerena paaicha
Ennodu vaa vaa
Come with me
Viral ellam yaerena maara
Mann maatra vaa vaa
Piniyena paravidum valarchiyai
Un arivinil azhikka vaa vaa vaa
Pudhithoru vayalveli puratchiyai
Intha nodiyinil thodanga vaa
Uzhavaa uzhavaa uzhavaa
Ulagai uzha vaa
Pudhithai ulagai padaikka
Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaivaa
Uzhavaa uzhavaa uzhavaa
Ulagai uzha vaa
Ilaingan ninaiththaal mudiyum
Mudivedu thalaiva edu thalaivaa
Oh ulagin mudhal perarivazhan
Neethane vaa vaa
Come on
Tharaiyil kaal vaaithidum devathai
Neethane vaa vaa
Let’s go
Aimboodham udan varum thozhan
Neethanae vaa vaa
Neethan
Pasi aatri magizhkira thaaiyum
Neethanae vaa vaa
Narambinil therigira pasummaiyai
Intha vayalgalil irakka vaa
Nezhinthidum puzhukkalin sagathiyil
Ilam sarithiram sethukka vaa
atozlyric.com
Uzhavaa uzhavaa uzhavaa
Ulagai uzha vaa
Pudhithai ulagai padaikka
Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaiva
Uzhavaa uzhavaa uzhavaa
Ulagai uzha vaa…
Ilaingan ninaiththaal mudiyum
Mudivedu thalaiva edu thalaivaa
Uzhavu enbathu
Oru pozhuthu pokku illai
Vilayum payirum uzhavan uyirum
Unakku aattame
Unathu arasiyal emakku thevai illai
Ilaignar uzhuthu inaiyum pozhuthu
Perugum eettamae
Ini oru uyirum veenaai
Azhinthida vida maattom
Maruthuvam sattam poriyial por
Ulaviyal thozhil nutpamum maarum
Udal azhikkum baanam virkka
Engal neerai vitrathu yaarada
Pugai umilum aalaikkaaga
Engal mannai virppathaarada
Ilavasam minsaram vendam
Vendam
Oliyinil minsaram kaanpom
Kaanpom
Kadangalai nee neekka vendam
Vendam
Uzhaippinil ellamae theerppom
Theerppom
Vaa vaa mannai aala uzhavanae
Vaa vaa uzhavaa
Neethan unmai pachchai thamizhanae
Pachchai thamizha vaa vaa
Nilam kizhithidum
Unthan tholin yeroodu ethirigalin
Mugam kizhithida ondraai koodi poraadu
Uzhavaa uzhavaa uzhavaa
Ulagai uzha vaa
Pudhithai ulagai padaikka
Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaiva.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Uzhavaa lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Uzhavaa" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Uzhavaa?
"Uzhavaa" is beautifully sung by Sid Sriram, Yogi B. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Uzhavaa?
The lyrics were written by Madhan Karky and the music was composed by D. Imman.
Where can I find Uzhavaa lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Uzhavaa" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Uzhavaa?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-12-16.
Which album and language is Uzhavaa from?
"Uzhavaa" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Uzhavaa?
This track falls under the Happy genre and was released by sony music south.
About "Uzhavaa" – Lyrics Meaning & Theme
"Uzhavaa" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sid Sriram, Yogi B. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Madhan Karky.
The song dives into themes of Happy. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Happy music.
Released under the label sony music south in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Uzhavaa" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.