Kanavugal - Song Cover Image

Kanavugal by singer Benny Dayal, Bamba Bakya, Sridhar Sena, Sam Vishal, Manasi, Srinisha Jayaseelan, Shilvi Sharon Lyrics in Tamil

ArtistBenny Dayal, Bamba Bakya, Sridhar Sena, Sam Vishal, Manasi, Srinisha Jayaseelan, Shilvi Sharon
Album
LanguageTamil
MusicHiphop Tamizha
LyricistYaazhi Dragon
Labellahari music | t-series
GenreHip Hop, Friendship
Year2022
Starring
Release Date2022-01-07

Kanavugal Sung by Benny Dayal, Bamba Bakya, Sridhar Sena, Sam Vishal, Manasi, Srinisha Jayaseelan, Shilvi Sharon | Written by Yaazhi Dragon

Kanavugal lyrics in Tamil with official video. Sung by Benny Dayal, Bamba Bakya, Sridhar Sena, Sam Vishal, Manasi, Srinisha Jayaseelan, Shilvi Sharon and written by Yaazhi Dragon. Watch & read full lyrics online.
KANAVUGAL SONG LYRICS IN TAMIL: 'கனவுகள்' The song is sung by Benny Dayal , Bamba Bakya , Sridhar Sena , Sam Vishal , Manasi , Srinisha Jayaseelan and Shilvi Sharon from the soundtrack album for the Tamil film Anbarivu , directed by Aswin Raam, starring Hiphop Tamizha Adhi, Asha Sharath and Urvashi. "KANAVUGAL" is a Hip Hop and Friendship song, composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Yaazhi Dragon .
Get up kaalaiyila kanna muzhikkanum buddy ready
Ezhundhiri snooze la phone eh podama nee
Ovvoru naalum oru gift u thaan
Edhu pudikumo adha mattum pannu machan
Summa jaikanum jolly ah kaala vecha
Ellam saathiyam thaan dhinam nee ozhaicha
Pagutharivu adhu miga miga nandru
Andrellam ange vidu ini only indru
Inaikku seththa naalaikku paal
Naalaikku naalaiku paar
Dropping bars fancy cars
Dripping swags super flex romba casual
Inaikku seththa naalaikku paal
Naalaikku naalaikku paar
Enna paada ready ah
Kadhavugal thirappom kanavugal parippom
Oru murai thaan vaazhkai vaazhnthu paarppom
Kadal mazhai kadappom thadai adhai udaippom
Oru murai thaan vaazhkai uyara parappom
Super hero na enga appa mattum thaan
Thalli nillu marvel dc ellam
Ennai suththi yen gang 24×7
Ennaikkume thanimaiya unarala naan
Vena edhavum vena
Polam vaa polam
Vaazhkaiya jolly ah vaazhnthu paarkalam
Oru murai thaan vaazhkai namakku thozha
Idhu varaikkum adhu varaikkum sernthu polam
Get up kaalaiyila kanna muzhikkanum buddy ready
Ezhundhiri snooze la phone eh podama nee
Ovvoru naalum oru gift u thaan
Edhu pudikumo adha mattum pannu machan
Kadhavugal thirappom kanavugal parippom
Oru murai thaan vaazhkai vaazhnthu paarppom
Kadal mazhai kadappom thadai adhai udaippom
Oru murai thaan vaazhkai uyara parappom
Nyaayire ennai vittu pogathe
Vaazhuven unnai kaanum varaiyil naane
Kadanthathu kadakkatum kadanthidum varai
Nadandhidu nanba nadandhidu
Aruginal irupathai aravanaithu poo
Anbal uzhagai vendridu
Get up kaalaiyila kanna muzhikkanum buddy ready
Ezhundhiri snooze la phone eh podama nee
Ovvoru naalum oru gift u thaan
Edhu pudikumo adha mattum pannu machan
Ellam kooda sernthu paada ready ah
Kadhavugal thirappom kanavugal parippom
Oru murai thaan vaazhkai vaazhnthu paarppom
Kadal mazhai kadappom thadai adhai udaippom
Oru murai thaan vaazhkai uyara parappom
Kadhavugal thirappom kanavugal parippom
Oru murai thaan vaazhkai vaazhnthu paarppom
Kadal mazhai kadappom thadai adhai udaippom
Oru murai thaan vaazhkai uyara parappom.
கெட் அப் காலையில கண்ணா முழிக்கணும் பட்டி ரெடி
எழுந்திரி ஸ்நூஸ் ல போன போடாம நீ
ஒவ்வொரு நாளும் ஒரு கிப்ட் தான்
எது புடிக்குமோ அத மட்டும் பண்ணு மச்சான்
சும்மா ஜெயிக்கணும் ஜாலியா கால வெச்சா
எல்லாம் சாத்தியம் தான் தினம் நீ ஒழைச்சா
பகுத்தறிவு அது மிக மிக நன்று
அன்றெல்லாம் அங்கே விடு இனி ஒன்லி இன்று
இன்னைக்கு செத்தா நாளைக்கு பால்
நாளைக்கு நாளைக்கு பார்
ட்ராபிங் பார்ஸ் பேன்சி கார்ஸ்
ட்ரிப்பிங் ச்வேக்ஸ் சூப்பர் ப்ளெக்ஸ் ரொம்ப கேசுவல் இன்னைக்கு செத்தா நாளைக்கு பால்
நாளைக்கு நாளைக்கு பார்
ஹா என்ன பாட ரெடியா
atozlyric.com
கதவுகள் திறப்போம் கனவுகள் பறிப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை வாழ்ந்து பாப்போம்
கடல் மழை கடப்போம் தடை அதை உடைப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை உயர பறப்போம்
சூப்பர் ஹீரோனா எங்க அப்பா மட்டும் தான்
தள்ளிநில்லு மார்வல் டிசி எல்லாம்
என்ன சுத்தி என் கேங் 24/7
என்னைக்குமே தனிமைய உணரல நான்
வேணா எதுவும் வேணா
போலாம் வா போலாம்
வாழ்க்கைய ஜாலியா வாழ்ந்து பார்க்கலாம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கைநமக்கு தோழா
இதுவரையும் அதுவரைக்கும் சேந்து போலாம்
கெட் அப் காலையில கண்ணா முழிக்கணும் பட்டி ரெடி
எழுந்திரி ஸ்நூஸ் ல போன போடாம நீ
ஒவ்வொரு நாளும் ஒரு கிப்ட் தான்
எது புடிக்குமோ அத மட்டும் பண்ணு மச்சான்
கதவுகள் திறப்போம் கனவுகள் பறிப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை வாழ்ந்து பாப்போம்
கடல் மழை கடப்போம் தடை அதை உடைப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை உயர பறப்போம்
ஞாயிறே என்னை விட்டு போகாதே
வாழுவேன் உன்னை காணும் வரையில் நானே
கடந்தது கடக்கட்டும் கடந்திடும் வரை
நடந்திடு நண்பா நடந்திடு
அருகினில் இருப்பதாய் அரவணைத்து போ
அன்பால் உலகை வென்றிடு
கெட் அப் காலையில கண்ணா முழிக்கணும் பட்டி ரெடி
எழுந்திரி ஸ்நூஸ் ல போன போடாம நீ
ஒவ்வொரு நாளும் ஒரு கிப்ட் தான்
எது புடிக்குமோ அத மட்டும் பண்ணு மச்சான்
எல்லாம் கூட சேர்ந்து பாட ரெடியா
கதவுகள் திறப்போம் கனவுகள் பறிப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை வாழ்ந்து பாப்போம்
கடல் மழை கடப்போம் தடை அதை உடைப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை உயர பறப்போம்
கதவுகள் திறப்போம் கனவுகள் பறிப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை வாழ்ந்து பாப்போம்
கடல் மழை கடப்போம் தடை அதை உடைப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை உயர பறப்போம்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Kanavugal lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Kanavugal" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Kanavugal?

"Kanavugal" is beautifully sung by Benny Dayal, Bamba Bakya, Sridhar Sena, Sam Vishal, Manasi, Srinisha Jayaseelan, Shilvi Sharon. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Kanavugal?

The lyrics were written by Yaazhi Dragon and the music was composed by Hiphop Tamizha.

Where can I find Kanavugal lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Kanavugal" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Kanavugal?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-01-07.

Which album and language is Kanavugal from?

"Kanavugal" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Kanavugal?

This track falls under the Hip Hop, Friendship genre and was released by lahari music | t-series.

About "Kanavugal" – Lyrics Meaning & Theme

"Kanavugal" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Benny Dayal, Bamba Bakya, Sridhar Sena, Sam Vishal, Manasi, Srinisha Jayaseelan, Shilvi Sharon. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Yaazhi Dragon.

The song dives into themes of Hip Hop, Friendship. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Hip Hop, Friendship music.

Released under the label lahari music | t-series in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kanavugal" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.