Mapila Vandha - Song Cover Image

Mapila Vandha by singer Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath Lyrics in Tamil

ArtistMukesh, Sam C. S., Sindu Sampath
Album
LanguageTamil
MusicSam C. S.
LyricistSam C. S.
Labellahari music | t-series
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-06-22

Mapila Vandha Sung by Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath | Written by Sam C. S.

Mapila Vandha lyrics in Tamil with official video. Sung by Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath and written by Sam C. S.. Watch & read full lyrics online.
Mapila Vandha lyrics, மானே உன்ன the song is sung by Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath from Raja Vamsam. The music of Mapila Vandha track is composed by Sam C. S. while the lyrics are penned by Sam C. S..
Mapila vandhaan mapila vandhaan
Sarattu vandiyila
Thaali katti thaan koottipoga
Andha sarattu vandiyila
Ada vekkatha paaru vekkatha paaru
Athana paakkayila
Moochi pechithan pochu pulla
Ava athaana paakkayila
Mapila vandhaan mapila vandhaan
Sarattu vandiyila
Thaali katti thaan koottipoga
Andha sarattu vandiyila
Ada vekkatha paaru vekkatha paaru
Athana paakkayila
Moochi pechithan pochu pulla
Ava athaana paakkayila
Avan sirippazhagu sikka vachi
Unnaiyun thaan sokka vaikkum
Mani kanakka pesa solli
Aasai vanthu nacharikkum
Ada ithukaaga
Pakkam vanthu ninnaal
Nenju pullarikkum
Avan uyir kuduppan
Vaazhum vaazha aasai koodi
Oothedukkum
Nachinu nachinu
Mechura gunathil
Devathai pol oru seethaiyamma
Maapila unakku yogam thaan irukku
Sernthutta unnoda baakiyammaa
Nachinu nachinu
Mechura gunathil
Devathai pol oru seethaiyamma
Maapila unakku yogam thaan irukku
Sernthutta unnoda baakiyammaa
Siru vattama
Sozhalum ulagam inithaanae
Ava mattum thaan iruppa
Ulaga inithaanae
Yeh kanmani ivan thaan
Ini un oru paathi
Akkaraiya ivana paathukko
Uyira nee
Thaai maman ingae vaarandi
Thanga sangili kondu thaarandi
Andha vaazhkai ellaam kaavalaaga
Kaalam pora kaappandi
Thaai maman ingae vaarandi
Thanga sangili kondu thaarandi
Andha vaazhkai ellaam kaavalaaga
Kaalam pora kaappandi
Yei maaple maple
Maja maja maja maaple
Nachinu nachinu
Mechura gunathil
Devathai pol oru seethaiyamma
Maapila unakku yogam thaan irukku
Sernthutta unnoda baakiyammaa
Nachinu nachinu
Mechura gunathil
Devathai pol oru seethaiyamma
Maapila unakku yogam thaan irukku
Sernthutta unnoda baakiyammaa
Soodhuvadhu therinji nadanthuko
Ini thaan nee
Mundhanaiyil mudinju vechuko
Ini nee nee
Naan bathirama avala paathukirom
Vidumaa nee
Sondhagalaam irukkom kavalaya
Vidu nee nee
Andha vaazha pola thaaroda
Un vaazhka maarum seeroda
Aazham viludhaaga
Anbu neezhum aayul seeraaga
Paasam vaikka aalundu
Thaazhattida thaayundu
Pugundha veeda ennadha
Porandha veedu thaan idhu
Yei maaple maaple
Maja maja maja maaple
Nachinu nachinu
Mechura gunathil
Devathai pol oru seethaiyamma
Maapila unakku yogam thaan irukku
Sernthutta unnoda baakiyammaa
atozlyric.com
Nachinu nachinu
Mechura gunathil
Devathai pol oru seethaiyamma
Maapila unakku yogam thaan irukku
Sernthutta unnoda baakiyammaa
மாப்பிள்ள வந்தான் மாப்பிள்ள வந்தான்
சரட்டு வண்டியில
தாலி கட்டிதான் கூட்டிபோக
அந்த சரட்டு வண்டியில
அட வெக்கத்த பாரு வெக்கத்த பாரு
அத்தான பாக்கையில
மூச்சி பேச்சிதான் போச்சு புள்ள
அவ அத்தான பாக்கையில
மாப்பிள்ள வந்தான் மாப்பிள்ள வந்தான்
சரட்டு வண்டியில
தாலி கட்டிதான் கூட்டிபோக
அந்த சரட்டு வண்டியில
அட வெக்கத்த பாரு வெக்கத்த பாரு
அத்தான பாக்கையில
மூச்சி பேச்சிதான் போச்சு புள்ள
அவ அத்தான பாக்கையில
அவன் சிரிப்பழகு சிக்க வச்சி
உன்னையும்தான் சொக்க வைக்கும்
மணி கணக்கா பேச சொல்லி
ஆசை வந்து நச்சரிக்கும்
அட இதுக்காக
பக்கம் வந்து நின்னால்
நெஞ்சு புல்லரிக்கும்
அவன் உயிர் குடுப்பான்
வாழும் வாழ ஆசை கூடி
ஊத்தெடுக்கும்
நச்சின்னு நச்சின்னு
மெச்சுற குணத்தில்
தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா
மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு
சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா
சிறு வட்டம்மா
சுழலும் உலகம் இனிதானே
அவ மட்டும்தான் இருப்பா
உலக இனிதானே
யஹ் கண்மணி இவன்தான்
இனி உன் ஒரு பாதி
அக்கறையா இவன பாத்துக்கோ
உயிரா நீ
தாய் மாமன் இங்கே வாரான்டி
தங்க சங்கிலி கொண்டு தாரான்டி
அந்த வாழ்க்கை எல்லாம் காவலாக
காலம் பூரா காப்பான்டி
தாய் மாமன் இங்கே வாரான்டி
தங்க சங்கிலி கொண்டு தாரான்டி
அந்த வாழ்க்கை எல்லாம் காவலாக
காலம் பூரா காப்பான்டி
பரத்கிரிக்.காம்
ஏய் மாப்பிள்ளே மாப்பிள்ளே
மஜா மஜா மஜா மாப்பிள்ளே
நச்சின்னு நச்சின்னு
மெச்சுற குணத்தில்
தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா
மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு
சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா
நச்சின்னு நச்சின்னு
மெச்சுற குணத்தில்
தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா
மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு
சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா
சூதுவாது தெரிஞ்சு நடந்துக்கோ
இனிதான் நீ
முந்தானையில் முடிஞ்சு வச்சுக்கோ
இனி நீ நீ
நான் பத்திரமா அவள பாத்துகிறோம்
விடுமா நீ
சொந்தங்கல்லாம் இருக்கோம் கவலைய
விடு நீ நீ
அந்த வாழை போல தாரோட
உன் வாழ்க்கை மாறும் சீரோட
ஆலம் விழுதாகா
அன்பு நீளும் ஆயுள் சீராக
பாசம் வைக்க ஆளுண்டு
தாலட்டிட தாயுண்டு
புகுந்த வீட்ட எண்ணாத
பொறந்த வீடுதான் இது
ஏய் மாப்பிள்ளே மாப்பிள்ளே
மஜா மஜா மஜா மாப்பிள்ளே
நச்சின்னு நச்சின்னு
மெச்சுற குணத்தில்
தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா
மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு
சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா
நச்சின்னு நச்சின்னு
மெச்சுற குணத்தில்
தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா
மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு
சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Mapila Vandha lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Mapila Vandha" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Mapila Vandha?

"Mapila Vandha" is beautifully sung by Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Mapila Vandha?

The lyrics were written by Sam C. S. and the music was composed by Sam C. S..

Where can I find Mapila Vandha lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Mapila Vandha" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Mapila Vandha?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-22.

Which album and language is Mapila Vandha from?

"Mapila Vandha" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Mapila Vandha?

This track falls under the popular genre and was released by lahari music | t-series.

About "Mapila Vandha" – Lyrics Meaning & Theme

"Mapila Vandha" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath. The music, composed by Sam C. S., perfectly blends with the lyrics penned by Sam C. S..

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label lahari music | t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mapila Vandha" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.