Oorkaran lyrics in Tamil with official video. Sung by Arivu and written by Arivu. Watch & read full lyrics online.
OORKARAN SONG LYRICS: The song is sung by Arivu from the Tamil film Selfie , directed by Mathi Maran. The film stars G.V. Prakash Kumar, Gautham Vasudev Menon, DG. Gunanidhi and Varsha Bollamma in the lead role. The music of "Oorkaran" song is composed by G. V. Prakash Kumar , while the lyrics are penned by Arivu .
Usuru enakkuthan
Kosuru kanakkuthan
Mudivu eduthutan
Oorkaran… Oorkaran
Pattamum padikkathan
Pethavan anuppitan
Mathavan per vaikkura
Oorkaran… Oorkaran
Kashtapattu mela mela
Vandha velai kidaikum
Ishtathukku kanda kanda
Naayum yeri nerikkum
Patti kaatanukku
Pattanathu kaathu adikkum
Thokka maatikkitta
Kattam katti seettedukkum
Pattikaattan oornaattan
Pangu kettan pattikaattan
Oornaattan sanda pottan
Kaaran kaaran oorkaran
Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan
Vaaran vaaran oorkaran
Ennathan evan ingu thaduppan paakuran
Kaaran kaaran oorkaran
Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan
Vaaran vaaran oorkaran
Ennathan evan ingu thaduppan paakuran
Panam vanganum pesu pesu
Education um kaasu kaasu
Pudhusa varaan thooku thooku
Neet aanaalum pduvom ji naanga seat u
Nalla padinga thambi
Unakku irukudhu oru nalla edhirkaalam
Nalla iru thambi
Indha naatukku neenga than varungaalam
Kaaran kaaran oorkaran
Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan
Vaaran vaaran oorkaran
Ennathan evan ingu thaduppan paakuran
Kaaran kaaran oorkaran
Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan
Vaaran vaaran oorkaran
Ennathan evan ingu thaduppan paakuran
Patti kaatula gang gang gangu
City kottaiyil naan thaan strong u
Ejamaan ini naan than wrong u
Pisagathuda pasi god u da
Patti kaatula gang gang gangu
City kottaiyil naan thaan strong u
Ejamaan ini naan than wrong u
Pisagathuda pasi god u da
Appan padikka vachaan
Vandhu padichom
Sotha adagu vachu
Sendhu tholachom
Ketta payakittalam
Paadam padichom
Pattam kodukkum munna
Seat u pudichom
Kaaran kaaran oorkaran
Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan
Vaaran vaaran oorkaran
Ennathan evan ingu thaduppan paakuran
Kaaran kaaran oorkaran
Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan
Vaaran vaaran oorkaran
Ennathan evan ingu thaduppan paakuran.
உசுரு எனக்குத் தான்
கொசுறு கணக்குத்தான்
முடிவு எடுத்துட்டான்
ஊர்க்காரன்… ஊர்க்காரன்
பட்டமும் படிக்கத்தான்
பெத்தவன் அனுப்பிட்டான்
மத்தவன் பேர் வைக்குறான்
ஊர்க்காரன்… ஊர்க்காரன்
கஷ்டப்பட்டு மேல மேல
வந்தா வேலை கிடைக்கும்
இஷ்டத்துக்கு கண்ட கண்ட
நாயும் ஏறி நெரிக்கும்
பட்டிகாட்டனுக்கு
பட்டணத்து காத்தடிக்கும்
தூக்க மாத்திக்கிட்டா
காட்டம் கட்டி சீட்டெடுக்கும்
பட்டிக்காத்தான் ஊர்நாட்டான்
பங்கு கெட்டான் பட்டிக்காத்தான்
ஊர்நாட்டான் சண்ட போட்டான்
காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான்
காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான்
பணம் வாங்கணும் பேசு பேசுபேசு
கல்வி உம் காசு காசு காசு
புதுசா வரான் தூக்கு தூக்கு தூக்கு
நீட் ஆனாலும் போடுவோம் ஜி நாங்க சீட்-யு
நல்லா படிங்க தம்பி
உனக்கு இருக்குது ஒரு நல்ல எதிர்காலம்
நல்லா இரு தம்பி
இந்த நாட்டுக்கு நீங்க தான் வருங்காலம்
காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான்
காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான்
பட்டி காட்டுல கேங் கேங் கேங்-யு
சிட்டி கோட்டையில் நான் தான் ஸ்ட்ராங்க்-யு
எஜமான் இனி நான் தான் தவறு-உ
பிசாகதுடா பசி கடவுள்-உ டா
பட்டி காட்டுல கேங் கேங் கேங்-யு
சிட்டி கோட்டையில் நான் தான் ஸ்ட்ராங்க்-யு
எஜமான் இனி நான் தான் தவறு-உ
பிசாகதுடா பசி கடவுள்-உ டா
atozlyric.com
அப்பன் படிக்க வச்சான்
வந்து படிச்சோம்
சொத அடகு வச்சு
செந்து தொழச்சோம்
கெட்ட பயகிட்டலாம்
பாடம் படிச்சோம்
பட்டம் கொடுக்கும் முன்னா
இருக்கை-யு புடிச்சோம்
காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான்
காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Oorkaran lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Oorkaran" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Oorkaran?
"Oorkaran" is beautifully sung by Arivu. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Oorkaran?
The lyrics were written by Arivu and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.
Where can I find Oorkaran lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Oorkaran" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Oorkaran?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-02-11.
Which album and language is Oorkaran from?
"Oorkaran" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Oorkaran?
This track falls under the Hip Hop genre and was released by sony music south.
About "Oorkaran" – Lyrics Meaning & Theme
"Oorkaran" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Arivu. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Arivu.
The song dives into themes of Hip Hop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Hip Hop music.
Released under the label sony music south in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Oorkaran" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.