Thuli Thuli by singer Haricharan, Tanvi Shah Lyrics in Tamil
Artist
Haricharan, Tanvi Shah
Album
Language
Tamil
Music
Yuvan Shankar Raja
Lyricist
Na. Muthukumar
Label
sony music
Genre
Playful
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-11
Thuli Thuli Sung by Haricharan, Tanvi Shah | Written by Na. Muthukumar
Thuli Thuli lyrics in Tamil with official video. Sung by Haricharan, Tanvi Shah and written by Na. Muthukumar. Watch & read full lyrics online.
THULI THULI SONG LYRICS IN TAMIL: 'துளி துளி' The song is sung by Haricharan and Tanvi Shah from the soundtrack album for the Tamil film Paiyaa , directed by N. Lingusamy, starring Karthi and Tamannaah Bhatia. "THULI THULI" is a Playful song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Na. Muthukumar .
துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே
பாா்த்தால் பாா்க்க தோன்றும்
பேரை கேட்க தோன்றும்
பூப்போல் சிரிக்கும்போது
காற்றாய் பறந்திட தோன்றும்
செல் செல் அவளிடம் செல்
என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளிடம் சொல்
என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே
துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே
தேவதை அவள் ஒரு தேவதை
அழகிய பூ முகம் காணவே ஆயுள் தான் போதுமோ
காற்றிலே அவளது வாசனை
அவளிடம் யோசனை கேட்டு தான் பூக்களும் பூக்குமோ
நெற்றி மேலே ஒற்றை முடி ஆடும்போது
நெஞ்சுக்குள்ளே மின்னல் பூக்கும் பாா்வை ஆளை தூக்கும்
கன்னம் பாா்த்தால் முத்தங்களால் தீண்ட தோன்றும்
பாதம் ரெண்டு பாா்க்கும் போது கொலுசாய் மாற தோன்றும்
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே
செல் செல் அவளிடம் செல்
என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளிடம் சொல்
என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா
சாலையில் அழகிய மாலையில்
அவளுடன் போகவே ஏங்குவேன் தோள்களில் சாயுவேன்
பூமியில் விழுகிற வேளையில்
நிழலையும் ஓடிப்போய் ஏந்துவேன் நெஞ்சிலே தாங்குவேன்
காணும்போதே கண்ணால் என்னை கட்டி போட்டாள்
காயம் இன்றி வெட்டி போட்டாள் உயிரை ஏதோ செய்தாள்
மௌனமாக உள்ளுக்குள்ளே பேசும்போதும்
அங்கே வந்து ஒட்டுக்கேட்டாள் கனவில் கூச்சல் போட்டாள்
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே
செல் செல் அவளிடம் செல்
என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளிடம் சொல்
என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா
துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே
துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே
Thuli thuli thuli mazhayaai vandhalae
Suda suda suda maraindhae ponaalae
Paarthal parka thondrum
Perai ketka thondrum
Poopol sirikum podhu
Kaatrai parandhida thondrum
Sel sel avalidam sel
Endrae kalgal solludhada
Sol sol avalidam sol
Endrae nenjam kolludhada
Azhagai manadhai parithuvitaalae
Thuli thuli thuli mazhayaai vandhalae ehhhh
Suda suda suda maraindhae ponaalae ehhh
Devadhai aval oru devadhai
Azhagiya poomugam kanavae aayul thaan podhumo
Katrilae avaladhu vaasanai
Avalidam yosannai ketuthan pookalum pookumo
Netri mela otraimudi aadum podhu
Nenjukulale minnal pookum parvai aalai thookum
Kanam parthal muthangalal theenda thondrum
Padham rendu parkum podhu golusai marathondrum
Azhagai manadhai parithuvitaalae
Sel sel avalidam sel
Endrae kalgal solludhada
Sol sol avalidam sol
Endrae nenjam kolludhada
Salayil azhagiya mazhayil
Avaludan pogavae yenguven thozgalil saayuven
Boomiyil vizhugira velayil
Nizhalayum odipoi yendhuven nenjilae thanguven
Kanum podhae kanaal yennai katti potal
Kayamindri vetti potal uyirai edho seidhal
Mounamaga ullukulae pesum podhum
Angae vandhu ottu ketal kanvil koochal potal
Azhagai manadhai parithuvitaalae
Sel sel avalidam sel
Endrae kalgal solludhada
Sol sol avalidam sol
Endrae nenjam kolludhada
Thuli thuli thuli mazhayaai vandhalae
Suda suda suda maraindhae ponaalae
Thuli thuli thuli mazhayaai vandhalae
Suda suda suda maraindhae ponaalae
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Thuli Thuli lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Thuli Thuli" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Thuli Thuli?
"Thuli Thuli" is beautifully sung by Haricharan, Tanvi Shah. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Thuli Thuli?
The lyrics were written by Na. Muthukumar and the music was composed by Yuvan Shankar Raja.
Where can I find Thuli Thuli lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Thuli Thuli" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Thuli Thuli?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-11.
Which album and language is Thuli Thuli from?
"Thuli Thuli" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Thuli Thuli?
This track falls under the Playful genre and was released by sony music.
About "Thuli Thuli" – Lyrics Meaning & Theme
"Thuli Thuli" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Haricharan, Tanvi Shah. The music, composed by Yuvan Shankar Raja, perfectly blends with the lyrics penned by Na. Muthukumar.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label sony music in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thuli Thuli" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.