Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne - Song Cover Image

Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne by singer Gaman Santhal Lyrics in Gujarati

ArtistGaman Santhal
Album
LanguageGujarati
MusicDhaval Kapadiya
LyricistGaman Santhal
Labelpop skope music
GenrePlayful
Year2024
Starring
Release Date2024-09-24

Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne Sung by Gaman Santhal | Written by Gaman Santhal

Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne lyrics in Gujarati with official video. Sung by Gaman Santhal and written by Gaman Santhal. Watch & read full lyrics online.
GOKUL NA GIRDHARI GHARE AVO NE LYRICS IN GUJARATI: Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne (ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘરે આવો ને) is a Gujarati Playful song, voiced by Gaman Santhal from Pop Skope Music . The song is composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Gaman Santhal .
સરસ્વતી શારદાને સમરીયે અને ગણપત લાગુ પાવ
હરે ભોળા સંતો ના ગુણ શબ્દો સાંભળી
મારી જીભલડી જસ ગાવે રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશો કેવો રે
અકૃદ આવ્યા હરિને તેડવા
અને નંદને છૂટ્યા જવાબ
સર્વ ગોપીયો ટોળે વળી
રથ બેસી રવિ ઘેર હાલ્યા રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશો કેવો રે
કારતક મહીને કાળ ને વધાવ્યા
ને ના રહી શકી વરદ ની નાત
એટલા મા ટાણા માણા થયા
ગયા હંસા ની હુ તો રહી હારી
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશો કેવો રે
માક્ષર મહિનો મેલી ગયો
જય જો ને બેઠા જગદીશ
કોઈ સંદેશો લાવો મારા શ્યામનો
એના શરણે નમાવું શીશ રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
પોષ મહિનાની પ્રીતડી
અને થર થર કંપે શરીર
વાલા વિનાના થાલા મંદિર
હે થાલા તે મંદિર ગાવે રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
મારા દ્વારકા વાળા ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશો કેવો રે
મા મહિનાની ટાઢડી
ને થર થર કંપે શરીર
હારે થાળ હતા તે જમી ગયા
વાલે થાલા તે થાળ ને મેળિયો ઠેલી
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ફાગણ ફાલ્યો ફૂલડે
ને રમતા રાઘવરાય
હરે વાલો ફરતા ફેર ફૂદડી
વાલા ને ફરકે છે જમણી બોઈ રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
શામળિયા ગીરઘારી ઘેર આવો ને
ચૈત્ર મહિનો ચકુમીયો
પીપળે આવ્યા જોને પાન
એવો લગ્ન ગાળો આવ્યો
મારુ હરિ ભજવાનું મન
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશો કેવો રે
વૈશાખ મહિને વન મોડિયા
મોડિયા દાડમ દ્રાક્ષ
મારો ગોકુલ મથુરાનો ગોવાળિયો
વાલા ને ભાવે છે દાડમ દ્રાક્ષ રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
જેઠ મહિને જાણિયું જગદીશ આવશે
અને વેગે આવશે વિઠ્ઠલ રાય
ચંદન ગોળાવું વાટકી
વાલા ને વેજળ ઘોળવું વાઈ રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
અષાડ મહિનો આવ્યો
ને મેહુલો કરે જાકમ જીક
અરે ચોધારી ચમકે જોને વીઝ
એવા મધુરા ટહુકે છે મોર
હરે મોર બપૈયા કિલોલ રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશો કેવો રે
શ્રાવણ વરસે સરવરે
અને નદીએ આવે નિર્મળ નીર
હરે કાનની ભીંજાણી પાવરી
રાણી રાધાના ભીનાજાના ચીર રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશો કેવો રે
ભાદરવો ભેડી ગાંજ્યો
અને વર્ષિયો મુસળધાર
હરે તોયે ના આયા પ્રભુ
મારા સુભદ્રા ના વીર રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
અરે અષો મહિના આવીયો
અને સહુને પુરી આશ
નરશી મહેતાનો સ્વામી શામળિયો
માર વાલે રમાડીયા રાસ રે
માર વાલે રમાડીયા રાસ રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશો કેવો રે
કે બાર મહિના પુરા થયાને
આવ્યો જોને અધિક એવો માસ
હરે બાર માહિના તો ગાયા વીરદાસ
હરે બાર માહિના તો ગાયા વીરદાસ
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશો કેવો રે
મારા બાળા તે પણ ના બેલી રે
સિદ જવશો માયા ને હર મેલી ને
ગોકુળ ના ગીરઘારી ઘેર આવો ને
મારે એક સંદેશડો કેવો રે વાલીડા
Saraswati sardane samariye ane ganpat lagu paav
Hare bhola santo na gun shabdo sanbhali
Mari jibhlandi jas gaae re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Gokul na giridhari gher aavo ne
Mare ek sandeso kevo re
Akrud aavya harine tedva
Ane nandne chhutyaj jawab
Sarv gopiyo tore vari
Rath besi ravi gher halya re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Gokul na giridhari gher aavo ne
Mare ek sandeso kevo re
Kartak mahine kaal ne vadhavya
Ne na rahi shaki varad ni naat
Etla ma tana mana thaya
Gaya hansa ni hu to rahi haari
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Gokul na giridhari gher aavo ne
Mare ek sandeso kevo re
Makshar mahino meli gayo
Jay jo ne betha jagdish
Koi sandeso laavo mara shyamno
Ena sharane namavu shish re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Posh maas ni preetadi
Ane tharthar kampe sharir
Vala vinana thala mandir
He thala te mandir gaave re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Mara dwarka vara gher aavo ne
Mare ek sandeso kevo re
Maa mahini thandadi
Ne tharthar kampe sharir
Hare thaal hata te jami gaya
Vale thaala te thaal ne meliyo theli
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Fagan falyu phuldede
Ne ramta raghavray
Hare vaalo pharta fer phuddi
Vaala ne farake chhe jamani boi re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Shamliya giridhari gher aavo ne
Chaitra mahino chakumiyo
Peepre aavya jo ne paan
Evo lagna galo aavyo
Maro hari bhajvanu mann
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Gokul na giridhari gher aavo ne
Mare ek sandeso kevo re
Vaishakh mahine van modiya
Modiya dadam draksh
Maro gokul mathurano govaliyo
Vaala ne bhave chhe dadam draksh re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Jeth mahine janivu jagdish aavshe
Ane vege aavshe vitthal ray
Chandan golavu vaatki
Vaala ne vezal gholvu vai re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Ashad mahino aavyo
Ne mehulo kare jakam jeek
Are chodhari chamke jone veez
Eva madhura tahuke chhe mor
Hare mor bapaiya kilol re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Gokul na giridhari gher aavo ne
Mare ek sandeso kevo re
Shravan varse saravre
Ane nadiye aave nirmal neer
Hare kan ni bhanjani pavri
Rani radhana bhinajna chir re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Gokul na giridhari gher aavo ne
Mare ek sandeso kevo re
Bhadarvo bhedi ganjyo
Ane varshiyo musaldhaar
Hare toye na aaya prabhu
Mara subhadra na veer re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Are aso mahina aaviyo
Ane sahune puri aash
Narsi mehtano swami shamliyo
Mar vale ramadiya raas re
Mar vale ramadiya raas re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Gokul na giridhari gher aavo ne
Mare ek sandeso kevo re
Ke baar mahina pura thaya ne
Aavyo jone adhik evo maas
Hare baar mahina to gaya veerdas
Hare baar mahina to gaya veerdas
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Gokul na giridhari gher aavo ne
Mare ek sandesdo kevo re
Mara baala te pan na beli re
Sid javsho maya ne har meli ne
Gokul na giridhari gher aavo ne
Mare ek sandesdo kevo re valida
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne?

"Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne" is beautifully sung by Gaman Santhal. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne?

The lyrics were written by Gaman Santhal and the music was composed by Dhaval Kapadiya.

Where can I find Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-24.

Which album and language is Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne from?

"Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne?

This track falls under the Playful genre and was released by pop skope music.

About "Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne" – Lyrics Meaning & Theme

"Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Gaman Santhal. The music, composed by Dhaval Kapadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Gaman Santhal.

The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.

Released under the label pop skope music in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Gokul Na Girdhari Ghare Avo Ne" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.