Poruththadhu Podhum - Song Cover Image

Poruththadhu Podhum by singer K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) Lyrics in Tamil

ArtistK. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas)
Album
LanguageTamil
MusicIlaiyaraaja
LyricistARP Jayaram
Labeldivo
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-05-17

Poruththadhu Podhum Sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) | Written by ARP Jayaram

Poruththadhu Podhum lyrics in Tamil with official video. Sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) and written by ARP Jayaram. Watch & read full lyrics online.
PORUTHTHADHU PODHUM SONG LYRICS IN TAMIL: 'பொறுத்தது போதும்' The song is sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) from the soundtrack album for the Tamil film Thamezharasan , directed by Babu Yogeswaran, starring Vijay Antony and Remya Nambeesan. "PORUTHTHADHU PODHUM" is composed by Ilaiyaraaja , with lyrics written by ARP Jayaram .
Poruthadhu podhum
Pongida vendum
Puyalena vaa…
Azhuthadhu podhum
Adangiya kaalam
Mudiyattum vaa…
Unakkena enakkena
Vazhiyillaiyaa
Ulaginil podhuvinil
Vidhiyillaiyaa
Needhiyum nermaiyum
Kalangidudhae
Theemaiyum dhrogamum
Valam varudhae
Dharmamum nyayamum azhugiradhae
atozlyric.com
Podhum idhu podhum
Naam poruthadhu podhum
Vendum ingu vendum
Namadhu uruimaigal vendum
Kaalam edhirkaalam
Naamathaagida vendum
Poruthadhu podhum
Pongida vendum
Puyalena vaa…
Azhuthadhu podhum
Adangiya kaalam
Mudiyattum vaa…
Naadena oru silar udamaigala
Nadhigalum avarukku adimaigala
Kaasukku vaangiya aatchigala
Maakkalin vaazhvenna varumaiyila
Kutrathukkae thunai sattamada
Ezhai idam vilayaadumada
Nadandhuvitta andha thavarugalai
Thiruthidavae nammaal mudiyum
Oru kuralaaga muzhangida vaa
Oru inamaaga inaindhida vaa
Podhuvinil namakkoru pudhu vidhi aakki
Dhesam uyarndhu nirkka sabatham seivom
Poruthadhu podhum
Pongida vendum
Puyalena vaa…
Azhuthadhu podhum
Adangiya kaalam
Mudiyattum vaa…
Raththathai sindhidum ezhaiyidam
Buththanin bodhanai edupaduma
Vilakkinil vizhunthitta vittilai pol
Thudithidum perukku vazhi varuma
Pesuvadhellaam amaidhi endraal
Aayudham seivadhu edharkku ingae
Thadai udaithu
Thadai kaathiduvom
Idai mariththaal
Padai perukkiduvom
Theebathai neruppena sollaadhae
Neruppinai theeyana thallaadhae
Podhuvinil namakkoru pudhu vidhi aakki
Dhesam uyarndhu nirkka sabatham seivom
Poruthadhu podhum
Pongida vendum
Puyalena vaa…
Azhuthadhu podhum
Adangiya kaalam
Mudiyattum vaa…
Unakkena enakkena
Vazhiyillaiyaa
Ulaginil podhuvinil
Vidhiyillaiyaa
Needhiyum nermaiyum
Kalangidudhae
Theemaiyum dhrogamum
Valam varudhae
Dharmamum nyayamum azhugiradhae
Podhum idhu podhum
Naam poruthadhu podhum
Vendum ingu vendum
Namadhu uruimaigal vendum
Kaalam edhirkaalam
Naamathaagida vendum
Poruthadhu podhum
Pongida vendum
Puyalena vaa…
Azhuthadhu podhum
Adangiya kaalam
Mudiyattum vaa.
பொறுத்தது போதும்
பொங்கிட வேண்டும்
புயலென வா….
அழுதது போதும்
அடங்கிய காலம்
முடியட்டும் வா….
உனக்கென எனக்கென
வழியில்லையா
உலகினில் பொதுவினில்
விதியில்லையா
நீதியும் நேர்மையும்
கலங்கிடுதே
தீமையும் துரோகமும்
வலம் வருதே
தர்மமும் நியாயமும் அழுகிறதே
போதும் இது போதும்
நாம் பொறுத்தது போதும்
வேண்டும் இங்கு வேண்டும்
நமது உரிமைகள் வேண்டும்
காலம் எதிர்காலம்
நமதாகிட வேண்டும்
பொறுத்தது போதும்
பொங்கிட வேண்டும்
புயலென வா…..
அழுதது போதும்
அடங்கிய காலம்
முடியட்டும் வா….
பரத்கிரிக்.காம்
நாடென ஒரு சிலர் உடமைகளா
நதிகளும் அவருக்கு அடிமைகளா
காசுக்கு வாங்கிய ஆட்சிகளா
மக்களின் வாழ்வென்ன வறுமையிலா
குற்றத்துக்கே துணை சட்டமடா
ஏழையிடம் விளையாடுமடா
நடந்துவிட்ட
அந்த தவறுகளை
திருத்திடவே
நம்மால் முடியும்
ஒரு குரலாக முழங்கிட வா
ஒரு இனமாக இணைந்திட வா
பொதுவினில் நமக்கொரு புது விதி ஆக்கி
தேசம் உயர்ந்து நிற்க சபதம் செய்வோம்
பொறுத்தது போதும்
பொங்கிட வேண்டும்
புயலென வா…..
அழுதது போதும்
அடங்கிய காலம்
முடியட்டும் வா….
ரத்தத்தை சிந்திடும் ஏழையிடம்
புத்தனின் போதனை எடுபடுமா
விளக்கினில் விழுந்துட்ட விட்டிலை போல்
துடித்திடும் பேருக்கு வழி வருமா
பேசுவதெல்லாம் அமைதி என்றால்
ஆயுதம் செய்வது எதற்கு இங்கே
தடை உடைத்து
தடை காத்திடுவோம்
இடை மறித்தால்
படை பெருக்கிடுவோம்
தீபத்தை நெருப்பென சொல்லாதே
நெருப்பினை தீயென தள்ளாதே
பொதுவினில் நமக்கொரு புது விதி ஆக்கி
தேசம் உயர்ந்து நிற்க சபதம் செய்வோம்
பொறுத்தது போதும்
பொங்கிட வேண்டும்
புயலென வா….
அழுதது போதும்
அடங்கிய காலம்
முடியட்டும் வா….
உனக்கென எனக்கென
வழியில்லையா
உலகினில் பொதுவினில்
விதியில்லையா
நீதியும் நேர்மையும்
கலங்கிடுதே
தீமையும் துரோகமும்
வளம் வருதே
தர்மமும் நியாயமும் அழுகிறதே
போதும் இது போதும்
நாம் பொறுத்தது போதும்
வேண்டும் இங்கு வேண்டும்
நமது உரிமைகள் வேண்டும்
காலம் எதிர்காலம்
நமதாகிட வேண்டும்
பொறுத்தது போதும்
பொங்கிட வேண்டும்
புயலென வா….
அழுதது போதும்
அடங்கிய காலம்
முடியட்டும் வா….
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Poruththadhu Podhum lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Poruththadhu Podhum" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Poruththadhu Podhum?

"Poruththadhu Podhum" is beautifully sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas). Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Poruththadhu Podhum?

The lyrics were written by ARP Jayaram and the music was composed by Ilaiyaraaja.

Where can I find Poruththadhu Podhum lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Poruththadhu Podhum" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Poruththadhu Podhum?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-17.

Which album and language is Poruththadhu Podhum from?

"Poruththadhu Podhum" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Poruththadhu Podhum?

This track falls under the popular genre and was released by divo.

About "Poruththadhu Podhum" – Lyrics Meaning & Theme

"Poruththadhu Podhum" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas). The music, composed by Ilaiyaraaja, perfectly blends with the lyrics penned by ARP Jayaram.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label divo in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Poruththadhu Podhum" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.