He Ranglo Jamyo - Song Cover Image

He Ranglo Jamyo by singer Roop Kumar Rathod, Chorus Lyrics in Gujarati

ArtistRoop Kumar Rathod, Chorus
Album
LanguageGujarati
MusicGaurang Vyas
LyricistTraditional
Labelsur sagar music
GenreGarba, Dandiya
Year2024
Starring
Release Date2024-04-15

He Ranglo Jamyo Sung by Roop Kumar Rathod, Chorus | Written by Traditional

He Ranglo Jamyo lyrics in Gujarati with official video. Sung by Roop Kumar Rathod, Chorus and written by Traditional. Watch & read full lyrics online.
હે રંગલો જામ્યો | HE RANGLO JAMYO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Roop Kumar Rathod and Chorus from album Vanravan Vol 1 . "He Ranglo Jamyo", a Garba and Dandiya song was composed by Gaurang Vyas , with lyrics written by Traditional .
હે અત્ર તત્ર સર્વત્ર કરે
શુભ ગૌરી પુત્ર ગણેશ
અત્ર તત્ર સર્વત્ર કરે
શુભ ગૌરી પુત્ર ગણેશ
દુંદાળો ભીડભંજનો
સમરો શ્રી પ્રથમેશ
હે સમરો શ્રી પ્રથમેશ
ખાંધે ધર ખેશે
આંખે આંજી મેશ
પીતામ્બર વેશ ધારી
નાચે કૃષ્ણ કાણિયો
બાજે જાંઝ આને પખવાઝ
ત્રાંસા કાંસા
બંસીના નાદે નાચે નંદ છૈયો
બંસીના નાદે નાચે નંદ છૈયો
હે રંગલો
હે રંગલો જામ્યો કાલંદરી ને ઘાટ
છોગાળા તારા હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરૂ જુએ તારી વાટ રંગલો
હે રંગલો જામ્યો કાલંદરી ને ઘાટ
છોગાળા તારા હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરૂ જુએ તારી વાટ રંગલો
હે હાલ હાલ હાલ
વહી જાય રાત વાત માં
હાલ હાલ હાલ હાલ
વહી જાય રાત વાત માં ને
માથે પડશે પ્રભાત
છોગાળા તારા હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરૂ જુએ તારી વાટ રંગલો
હે રંગલો જામ્યો કાલંદરી ને ઘાટ
છોગાળા તારા હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરૂ જુએ તારી વાટ રંગલો
હે રંગરસીયા
હે રંગરસીયા તારો રાહડો માંડી ને ગામને છેવાડે બેઠા
હે રંગરસીયા તારો રાહડો માંડી ને ગામને છેવાડે બેઠા
અલ્યા ગોકુળની ગોપીઓએ તારે હાટુ તો કામ બધા મેલ્યાં હેઠાં
અલ્યા ગોકુળની ગોપીઓએ તારે હાટુ તો કામ બધા મેલ્યાં હેઠાં
હે તને હે તને હે તને બરકે તારી જશોદા તારી માત
છોગાળા તારા હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરૂ જુએ તારી વાટ રંગલો
હે રંગલો જામ્યો કાલંદરી ને ઘાટ
છોગાળા તારા હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરૂ જુએ તારી વાટ રંગલો
મારા પાલવ નો છેડલો મેલ છોગાળાઓ છેલ
કે મન મારું ધડકે છે
મારા પાલવ નો છેડલો મેલ છોગાળાઓ છેલ
કે મન મારું ધડકે છે
હું મોરલો ને તું તો મારી ઢે
હું મોગરો તું વેલ મન મારું ઘડકે છે
હું મોરલો ને તું તો મારી ઢે
હું મોગરો તું વેલ મન મારું ઘડકે છે
મારા પાલવ નો છેડલો મેલ છોગાળાઓ છેલ
કે મન મારું ધડકે છે
હું મોરલો ને તું તો મારી ઢે
હું મોગરો તું વેલ મન મારું ઘડકે છે
હે મન માની મન માની રાધા રાની કા રિસાની
ઘેરો ઘૂંઘટડો તાણી માથે અવળી રે વારી
તારા રિસાયેલા રૂપ કેરી સુરત સુહાની
કે થઇ ગયા મોતી જાણે આંખડી ના પાણી
ઘન ઘોર જુગ જુગ ચંદ્ર મુખ
દળ વાદાર ના તાલે દસે દિશાઓ ઘેરાની
અરે માન માન મનુ ની મનમાની
તને આવડી રૂપાળી મેતો કોઈ દી ના જાણી
તને આવડી રૂપાળી મેતો કોઈ દી ના જાણી
તને આવડી રૂપાળી મેતો કોઈ દી ના જાણી
મારા પાલવ નો છેડલો મેલ છોગાળાઓ છેલ
કે મન મારું ધડકે છે
હું મોરલો ને તું તો મારી ઢે
હું મોગરો તું વેલ મન મારું ઘડકે છે
મારા પાલવ નો છેડલો મેલ છોગાળાઓ છેલ
કે મન મારું ધડકે છે
હું મોરલો ને તું તો મારી ઢે
હું મોગરો તું વેલ મન મારું ઘડકે છે
મારા પાલવ નો છેડલો મેલ છોગાળાઓ છેલ
કે મન મારું ધડકે છે
હું મોરલો ને તું તો મારી ઢે
હું મોગરો તું વેલ મન મારું ઘડકે છે
He atra tatra sarvatra kare
Shubh gauri putra ganesh
Atra tatra sarvatra kare
Shubh gauri putra ganesh
Dundado bhidbhanjno
Samro shree prathamesh
He samro shree prathamesh
Khandhe dhar khesh
Aankhe aanji mesh
Pitamber vesh dhari
Nache krushna kaniyo
Baje jaanz ane pakhwaaz
Trasaakasaa
Bansina naade nachee nand cheiyo
Bansina naade nachee nand cheiyo
He ranglo
He ranglo jamiyo kalandine ghaat
Chogala tara ore chhbila tara
Ore rangila tara rangbheru juea tari vaat ranglo
He ranglo jamiyo kalandine ghaat
Chogala tara ore chhbila tara
Ore rangila tara rangbheru juea tari vaat ranglo
He e haal haal haal
Vahi jaye raat vaat ma
Haal haal haal haal
Vahi jahe raat vaat ma ne
Mathe padshe parbhaat
Chogala tara ore chbila tara
Ore rangila tara rangbheru
Rangbheru juea tari vaat rangilo
He ranglo jamiyo kalandine ghaat chogala
Tara ore chhbila tara ore rangila tara
Rangbheru juea tari e vaat rangilo
He rangrasiya
He rangrasiya taro rahdo maandine gaamne chewade betha
He rangrasiya taro rahdo maandine gaamne chewade betha
Alya gokulni gopioe tare haru to kaam badha meliya hetha
Alya gokulni gopioe tare haru to kaam badha meliya hetha
He tane he tane he tane barke tari jasoda maat
Chogala tara ore chbila tara
Ore rangila tara rangbheru juea tari vaat rangilo
He ranglo jamiyo kalandine ghaat chogala
Tara ore chbila tara ore rangila tara
Rangbheru juea tari vaat ranglo
Mara palav no chhed no mel chhogada
Ho chhel ke mann maru dhadke chhe
Mara palav no chhed no mel chhogada
Ho chhel ke mann maru dhadke chhe
Hu morlo ne tuchhe mari dhel
Hu mogro tu vel ke mann maru dhadke chhe
Hu morlo ne tuchhe mari dhel
Hu mogro tu vel ke mann maru dhadke chhe
Ho mara palav no chhed no mel chhogada
Ho chhel ke mann maru dhadke chhe
Huto morlo ne tuchhe mari dhel
Hu mogro tu vel
Ke mann maru dhadke chhe
He mann mani mann mani radha rani ka risa ni
Ghero ghunghtado tani mathe avde re vari
Tara risayela roop keri surat suhani
Ke thai gaya moti jane aankhdi na pani
Ghan ghor jug jug chandra mukh
Dal vadar na tale dase disao gherani
Are man man manu ni manmani
Tane avdi rupadi meto koi di na jani
Tane avdi rupadi meto koi di na jani
Tane avdi rupadi meto koi di na jani
Mara palav no chhed no mel chhogada
Ho chhel ke mann maru dhadke chhe
Huto morlo ne tuchhe mari dhel
Hu mogro tu vel
Ke mann maru dhadke chhe
Mara palav no chhed no mel chhogada
Ho chhel ke mann maru dhadke chhe
Huto morlo ne tuchhe mari dhel
Hu mogro tu vel
Ke mann maru dhadke chhe
Mara palav no chhed no mel chhogada
Ho chhel ke mann maru dhadke chhe
Huto morlo ne tuchhe mari dhel
Hu mogro tu vel
Ke mann maru dhadke chhe
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

He Ranglo Jamyo lyrics full version?

You can read the full lyrics of "He Ranglo Jamyo" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of He Ranglo Jamyo?

"He Ranglo Jamyo" is beautifully sung by Roop Kumar Rathod, Chorus. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed He Ranglo Jamyo?

The lyrics were written by Traditional and the music was composed by Gaurang Vyas.

Where can I find He Ranglo Jamyo lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "He Ranglo Jamyo" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for He Ranglo Jamyo?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-04-15.

Which album and language is He Ranglo Jamyo from?

"He Ranglo Jamyo" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of He Ranglo Jamyo?

This track falls under the Garba, Dandiya genre and was released by sur sagar music.

About "He Ranglo Jamyo" – Lyrics Meaning & Theme

"He Ranglo Jamyo" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Roop Kumar Rathod, Chorus. The music, composed by Gaurang Vyas, perfectly blends with the lyrics penned by Traditional.

The song dives into themes of Garba, Dandiya. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Garba, Dandiya music.

Released under the label sur sagar music in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "He Ranglo Jamyo" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.