Alagiya Sirukki - Song Cover Image

Alagiya Sirukki by singer Gold Devaraj Lyrics in Tamil

ArtistGold Devaraj
Album
LanguageTamil
MusicMohamaad Ghibran
LyricistVairamuthu
Labelt-series tamil
GenreHappy
Year2020
Starring
Release Date2020-09-09

Alagiya Sirukki Sung by Gold Devaraj | Written by Vairamuthu

Alagiya Sirukki lyrics in Tamil with official video. Sung by Gold Devaraj and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
ALAGIYA SIRUKKI LYRICS IN TAMIL: 'அழகிய சிறுக்கி' The song is sung by Gold Devaraj from the soundtrack album for the Tamil film Ka Pae Ranasingam , directed by P. Virumandi, starring Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh, many mores and Samuthirakani. "ALAGIYA SIRUKKI" is a Happy song, composed by Mohamaad Ghibran , with lyrics written by Vairamuthu .
அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா
ஏ… அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா…
என் தராதாரம் காங்காமலே
அடாவடி பண்ணாதடி
நான் சராசரி ஆள் இல்லடி
தண்ணி காட்டி போகாதடி
கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது
கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது
கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது
கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது
கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் மட்டும்
இத்துணுண்டு பச்சையில
காஞ்சு போன தரிசிருக்கு
அத்துவான காட்டுக்குள்ள
ஒத்த ஒத்த பட்டாம்பூச்சி
அதுக்குள்ள உசுரிருக்கு
பரத்கிரிக்.காம்
கம்மாயே காஞ்சாலும்
கருவேலம் பூ பூக்கும்
எம்மா நீ போனாலே
உசுர் பூக்குமா
முந்தான எனக்காக
முழு வேட்டி உனக்காக
பசும்பொன்னில் தாலி செஞ்சாச்சு
கழுத்த காட்டு
அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா
ஏ… அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம பாக்கட்டுமா
என் தராதாரம் காங்காமலே
அடாவடி பண்ணாதடி
நான் சராசரி ஆள் இல்லடி
தண்ணி காட்டி போகாதடி
கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது
கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது
கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது
கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது
என்னை விட்டு நீ கடந்தா
உன்னைவிட்டு நான் பிரிஞ்சா
மண்ணை விட்டு மறஞ்சிருப்பேன்
மீன் செத்து மெதக்குற
குளத்துல நதியில
நான் செத்து மிதந்திருப்பேன்
என்னனென்ன ஆனாலும்
என்னாவி போனாலும்
உன் நெஞ்சில் உக்காந்து
உசிர் வாழ்வேன்
உன் வீட்டு கூரையில
ஒழுகும் நீர் நானாவேன்
ஒத்தைத் துளி பார்வை பார் கண்ணு
ஓரம் நின்னு
அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா
ஏ… அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா
என் தராதாரம் காங்காமலே
அடாவடி பண்ணாதடி
நான் சராசரி ஆள் இல்லடி
தண்ணி காட்டி போகாதடி
கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது
கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது
கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது
கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது.
Alagiya sirukki aruva mookki
Unnai onnu kekattuma
Ye nenjukulla unakku
Eera nappu irukka
Neerottam paakkattuma
atozlyric.com
Ye alagiya sirukki aruva mookki
Unnai onnu kekattuma
Nenjukulla unakku
Eera nappu irukka
Neerottam paakkattuma
En tharatharam kaangamale
Adavadi pannathadi
Naan sarasari aal illadi
Thanni kaati pogathadi
Kai vittu pona kooda kadhal theeradhu
Kaththala choru mattum eeram maaradhu
Kai vittu pona kooda kadhal theeradhu
Kaththala choru mattum eeram maaradhu
Kannukkettum thooram mattum ithunundu pachaiyila
Kaanju pona tharisirukku
Aththuvaana kaatukulla othha oththa pattampoochi
Adhukulla usuru irukku
Kammaye kaanjalum
Karuvelam poo pookkum
Yemma nee ponale
Usur pookkuma
Mundhanai enakkaga
Muzhuvetti unakkaga
Pasumponnil thaali senjachu
Kalutha kaatu
Alagiya sirukki aruva mookki
Unnai onnu kekattuma
Ye nenjukulla unakku
Eera nappu irukka
Neerottam paakkattuma
Ye alagiya sirukki aruva mookki
Unnai onnu kekattuma
Nenjukulla unakku
Eera nappu irukka
Neerottam paakkattuma
En tharatharam kaangamale
Adavadi pannathadi
Naan sarasari aal illadi
Thanni kaati pogathadi
Kai vittu pona kooda kadhal theeradhu
Kaththala choru mattum eeram maaradhu
Kai vittu pona kooda kadhal theeradhu
Kaththala choru mattum eeram maaradhu
Ennai vittu nee kadantha
Unnai vittu naan pirinja
Mannai vittu maranjiruppen
Meen seththu midhakkura
Kulathula nadhiyila
Naan seththu midhanthiruppen
Ennenna aanalum
Enaavi ponalum
Un nenjil ukkandhu
Usur vaazhuven
Un veedu kooraiyila
Olugum neer naanaven
Oththa thuli paarvai paar kannu
Oram ninnu
Alagiya sirukki aruva mookki
Unnai onnu kekattuma
Ye nenjukulla unakku
Eera nappu irukka
Neerottam paakkattuma
Ye alagiya sirukki aruva mookki
Unnai onnu kekattuma
Nenjukulla unakku
Eera nappu irukka
Neerottam paakkattuma
En tharatharam kaangamale
Adavadi pannathadi
Naan sarasari aal illadi
Thanni kaati pogathadi
Kai vittu pona kooda kadhal theeradhu
Kaththala choru mattum eeram maaradhu
Kai vittu pona kooda kadhal theeradhu
Kaththala choru mattum eeram maaradhu
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Alagiya Sirukki lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Alagiya Sirukki" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Alagiya Sirukki?

"Alagiya Sirukki" is beautifully sung by Gold Devaraj. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Alagiya Sirukki?

The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Mohamaad Ghibran.

Where can I find Alagiya Sirukki lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Alagiya Sirukki" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Alagiya Sirukki?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-09-09.

Which album and language is Alagiya Sirukki from?

"Alagiya Sirukki" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Alagiya Sirukki?

This track falls under the Happy genre and was released by t-series tamil.

About "Alagiya Sirukki" – Lyrics Meaning & Theme

"Alagiya Sirukki" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Gold Devaraj. The music, composed by Mohamaad Ghibran, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.

The song dives into themes of Happy. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Happy music.

Released under the label t-series tamil in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Alagiya Sirukki" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.