Malai Mangum Neram by singer Ranina Reddy Lyrics in Tamil
Artist
Ranina Reddy
Album
Language
Tamil
Music
Prakash Nikki
Lyricist
Thamarai
Label
Genre
Playful
Year
2025
Starring
Release Date
2025-04-24
Malai Mangum Neram Sung by Ranina Reddy | Written by Thamarai
Malai Mangum Neram lyrics in Tamil with official video. Sung by Ranina Reddy and written by Thamarai. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF MALAI MANGUM NERAM IN TAMIL: 'மாலை மங்கும் நேரம்' The song is sung by Ranina Reddy from the Tamil film Rowthiram , directed by Gokul. The film stars Jiiva, Shriya Saran, Sendrayan and Jayaprakash in the lead role. "MALAI MANGUM NERAM" is a Playful song, composed by Prakash Nikki , with lyrics written by Thamarai .
மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்
பூங்காற்றும்
போர்வை கேட்கும்
நேரம் நேரம் தீயாய்
மாறும் தேகம் தேகம்
உன் கைகள் என்னை
தொட்டு கோலம் போடும்
வாழ்வின் எல்லை
தேடும் தேடும்
மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
ஒரு வீட்டில் நாம்
இருந்து ஓர் இலையில்
நம் விருந்து இரு தூக்கம்
ஒரு கனவில் மூழ்கி
வாழ்க்கை தொடங்கும்
நான் சமையல் செய்திடுவேன்
நீ வந்து அணைத்திடுவாய்
என் பசியும் உன் பசியும்
சேர்ந்தே ஒன்றாய் அடங்கும்
நான் கேட்டு ஆசைபட்ட
பாடல் நூறு நீயும் நானும்
சேர்ந்தே கேட்போம்
தாலாட்டை கண்ணில்
சொன்ன ஆணும் நீ தான்
காலம் நேரம் தாண்டி
வாழ்வோம்
மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்
பால் சிந்தும்
பௌர்ணமியில் நாம்
நனைவோம் பனி இரவில்
நம் மூச்சுக் காய்ச்சலில்
இந்த பனியும் நடுங்கும்
வீடெங்கும் உன் பொருட்கள்
அசைந்தாடும் உன் உடைகள்
தனியாக நான் இல்லை
என்றே சொல்லி சினுங்கும்
தீண்டாமல் தீண்டி போகும்
வாடை காற்றே தூக்கம் தீர்ந்து
நாட்கள் ஆச்சு உன் வாசம்
என்னில் பட்டும் வாடி போனேன்
வாசல் தூணாய் நானும் ஆனேன்
மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்
Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum
Poongaattrum porvai ketkum neram neram
Theeyaai maarum dhegam dhegam
Un kaigal ennai thottu kolam podum
Vaazhvin ellai thedum thedum
Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Oru veetil naam irunthu
Orr ilaiyil nam virunthu
Iru thookkam oru kanavil
Moozhgi vaazhkai thodangum
Naan samaiyal seidhiduven
Nee vandhu anaithiduvaai
En pasiyum un pasiyum sernthae
Ondraai adangum
Naan kettu aasai patta paadal nooru
Neeyum naanum sernthae ketpom
Thaalaattai kannil sonna aanum nee thaan
Kaalam neram thaandi vaazhvom
Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum
Paal sindhum pournamiyil
Naam nanaivom pani iravil
Nam moochu kaaichalil
Indha paniyum nadungum
Veedengum un porutkal
Asainthaadum un udaigal
Thaniyaaga naan illai
Endrae solli sinungum
Theendaamal theendi pogum
Vaadai kaatrae
Thookkam theernthu naatkal aachu
Un vaasam ennil pattum
Vaadi ponen
Vaasal thoonaai naanum aanen
Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Malai Mangum Neram lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Malai Mangum Neram" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Malai Mangum Neram?
"Malai Mangum Neram" is beautifully sung by Ranina Reddy. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Malai Mangum Neram?
The lyrics were written by Thamarai and the music was composed by Prakash Nikki.
Where can I find Malai Mangum Neram lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Malai Mangum Neram" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Malai Mangum Neram?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-04-24.
Which album and language is Malai Mangum Neram from?
"Malai Mangum Neram" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Malai Mangum Neram?
This track falls under the Playful genre and was released by a major label.
About "Malai Mangum Neram" – Lyrics Meaning & Theme
"Malai Mangum Neram" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Ranina Reddy. The music, composed by Prakash Nikki, perfectly blends with the lyrics penned by Thamarai.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label a reputed music brand in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Malai Mangum Neram" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.