Ramdev Ni Kankotri Sung by Geeta Rabari | Written by Traditional
Ramdev Ni Kankotri lyrics in Gujarati with official video. Sung by Geeta Rabari and written by Traditional. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF RAMDEV NI KANKOTRI IN GUJARATI: રામદેવ ની કંકોત્રી, The song is sung by Geeta Rabari from Geeta Ben Rabari Official . "RAMDEV NI KANKOTRI" is a Gujarati Devotional song, composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Traditional . The music video of the track is picturised on Sanjay Maurya, Vijay Desai, Anjali Gor, Alpna Majmudar, Komal Panchal, Shefali Trivedi, Piyush Patel, Pooja Soni and Aarush Patel.
Ramdev kankotri have mokle ji re
Dejo mari benalba ne hath re ho ji
Ramdev kankotri have mokle ji re
Dejo mari saguna ne hath re ho ji
Ramna sandesha rayke lidha ho ji re
Kankotri lidhi hatho hath re ho ji
Ratne sandhani shangari ho ji re
Doke badhi ghughar mala re ho ji
Suta re sanguna bai have mallma ji re
Sapna aaya re aadhi ratna ho ji
Sasu re jethani nandal vinavu ji re
Ratano tedva ne aviya ho ji
Aava re sapna vahu ji aave ho ji re
Sapna sacha na hoy re ho ji
Vite re varso re vitya vana ho ji re
Koi na aayu tamne tedva ho ji
Hu re puchhu re mari benadi ji re
Tame kiya re padharni paniyari
Are pingalgadh nagar kera nam ho ji re
Raj kare padhiyaar pratapji ho ji
atozlyric.com
Kankotri didhi saguna na hathma ji re
Haiye harakh na may re he ji
Ratano purana sankat jelma ji re
Kare rama pir ne pokar re ho ji
Ramdev suta rang mall ma ji re
Sapna aavya re madhratna ho ji
Are mata re minal dev ne vinavu ji re
Jaavu mare re ratnani vaare re ho ji
Bhalo re buro re bhalo have kaaj ho ji re
Bhali have ranuja ni talvar ho ji
Maaf karo ranuja na rajvi ji re
Maaf karo ramapir re ho ji
Mari sasu re jethani nandal vinavu ji re
Jaavu mare veera na vivah he ho ji
Are joya joya ranuja na rajvi ji re
Tambura bhagat kahevay re ho ji
Sasariye parane nano der ho ji re
Piyariye parane ramdev bhai re ho ji
Bharya re jasho ne thala varsho ho ji re
Tame tharsho nahi re thakrai ho ji
Avi sadhani melu beni zulati ji re
Avi ranujana marge ho ji ji ji
Hariyala vanma koyal bole ho ji re
Sankat sachera thay re ho ji
Are delhina chore hora bandhya ho ji re
Beni re luntana jangalni maay re ho ji
Mata re minal dev ne vinanu ji re
Jaavu mare benalbani vaare ho ji re
Are kartal vagadi ramdev ubha ho ji re
Hasata didho benna mathe re hath
Vandan vandan rama pir ne ji re
Kari ae pir tari seva ho ji
Hari charne harji bhati bolya ho ji re
Dhani ne dharya neja dhari re ho ji ji ji.
રામદેવ કંકોત્રી હવે મોકલે જી રે
દેજો મારી બેનલબા ને હાથ રે હો જી
રામદેવ કંકોત્રી હવે મોકલે જી રે
દેજો મારી સગુણા ને હાથ રે હો જી
રામના સંદેશા રાયકે લીધા હો જી રે
કંકોત્રી લીધી હાથો હાથ રે હો જી
રતને સાંઢણી શણગારી હો જી રે
ડોકે બાંધી ઘુઘર માળા રે હો જી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
સુતા રે સગુણા બાઈ હવે મોલમાં જી રે
સપના આયા આધી રાતના હો જી
સાસુ રે જેઠાણી નંદલ વિનવું જી રે
રતનો તેડવા ને આવીયા હો જી
આવા રે સપના વહુ જી આવે હો જી રે
સપના સાચા ના હોય રે હો જી
વીતે રે વરસો રે વીત્યા વાણા હો જી રે
કોઈ ના આયુ તમને તેડવા હો જી
હું રે પુછુ રે મારી બેનડી જી રે
તમે કિયા રે પાધરની પાણીયારી
અરે પીંગલગઢ નગર કેરા નામ હો જી રે
રાજ કરે પઢીયાર પ્રતાપજી હો જી
કંકોત્રી દીધી સગુણાના હાથમાં જી રે
હૈયે હરખ ના માય રે હે જી
રતનો પુરાણા સંકટ જેલમાં જી રે
કરે રામાપીર ને પોકાર રે હો જી
રામદેવ સુતા રંગ મોલમાં જી રે
સપના આવ્યા રે મધરાતના હો જી
અરે માતા રે મીનલ દેવ ને વિનવું જી રે
જાવું મારે રે રતનાની વારે રે હો જી
ભલો રે બૂરો રે ભલો હવે કાજ હો જી રે
ભલી હવે રણુજાની તલવાર હો જી
માફ કરો રણુજા ના રાજવી જી રે
માફ કરો રામાપીર રે હો જી
મારી સાસુ રે જેઠાણી નંદલ વિનવું જી રે
જાવું મારે વીરા ના વિવાહ હે હો જી
અરે જોયા જોયા રણુજા ના રાજવી જી રે
તંબુરા ભગત કહેવાય રે હો જી
સાસરિયે પરણે નાનો દેર હો જી રે
પિયરિયે પરણે રામદેવ ભાઈ રે હો જી
ભર્યા રે જાશો ને ઠાલા વરશો હો જી રે
તમે ઠરશો નહિ રે ઠકરાઈ હો જી
આવી સાંઢણી મેલું રે બેની ઝૂલતી જી રે
આવી રણુંજાના મારગે હો જી જી જી
હરિયાળા વનમાં કોયલ બોલે હો જી રે
સંકટ સાચેરા થાય રે હો જી
અરે દિલ્હીના ચોરે હોરા બાંધ્યા હો જી રે
બેની રે લૂંટાણા જંગલની માય રે હો જી
માતા રે મીનલ દેવ ને વિનવું જી રે
જાવું મારે બેનલબાની વારે રે હો જી
અરે કરતાલ વગાડી રામદેવ ઉભા હો જી રે
હસતા દીધો બેનને માથે રે હાથ
વંદન વંદન રામાપીર ને જી રે
કરી એ પીર તારી સેવા હો જી
હરિ ચરણે હરજી ભાટી બોલ્યા હો જી રે
ધણી ને ધાર્યો નેજાધારી રે હો જી જી જી.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Ramdev Ni Kankotri lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Ramdev Ni Kankotri" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Ramdev Ni Kankotri?
"Ramdev Ni Kankotri" is beautifully sung by Geeta Rabari. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Ramdev Ni Kankotri?
The lyrics were written by Traditional and the music was composed by Ajay Vagheshwari.
Where can I find Ramdev Ni Kankotri lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Ramdev Ni Kankotri" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Ramdev Ni Kankotri?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-06-08.
Which album and language is Ramdev Ni Kankotri from?
"Ramdev Ni Kankotri" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Ramdev Ni Kankotri?
This track falls under the Devotional genre and was released by geeta ben rabari official.
Who stars in Ramdev Ni Kankotri music video?
The music video features Song Sanjay Maurya, Vijay Desai, Anjali Gor, Alpna Majmudar, Komal Panchal, Shefali Trivedi, Piyush Patel, Pooja Soni, Aarush Patel in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Ramdev Ni Kankotri" – Lyrics Meaning & Theme
"Ramdev Ni Kankotri" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Geeta Rabari. The music, composed by Ajay Vagheshwari, perfectly blends with the lyrics penned by Traditional.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
The music video features Song Sanjay Maurya, Vijay Desai, Anjali Gor, Alpna Majmudar, Komal Panchal, Shefali Trivedi, Piyush Patel, Pooja Soni, Aarush Patel, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label geeta ben rabari official in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ramdev Ni Kankotri" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.