Thathom Thalangu - Song Cover Image

Thathom Thalangu by singer S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) Lyrics in Tamil

ArtistS. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)
Album
LanguageTamil
MusicIlaiyaraaja
LyricistVaali
Labelmango music
GenreDance
Year2024
Starring
Release Date2024-10-19

Thathom Thalangu Sung by S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) | Written by Vaali

Thathom Thalangu lyrics in Tamil with official video. Sung by S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) and written by Vaali. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF THATHOM THALANGU IN TAMIL: 'ததோம் தாழங்கு' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the Tamil film Vettri Vizhaa , directed by Prathap K. Pothen. The film stars Kamal Haasan, Prabhu and Amala Akkineni in the lead role. "THATHOM THALANGU" is a Dance song, composed by Ilaiyaraaja , with lyrics written by Vaali .
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
கனியை தாங்கும்
கொடியை தாங்கும் தகதோம்
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பட்டும் படாமல் பட்டோம்
சிறுதங்கம் தாங்கும்
அங்கம் ஏங்கும் தகதோம்…
தழுவட்டும் தழுவட்டும்
இளவட்டம் இளவட்டம்
பரவட்டும் பரவட்டும்
இசை வெள்ளம் பரவட்டும்
இமயத்தின் முடிமட்டும்
இளமைதான் கொடி காட்டும் ஹோய்
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பட்டும் படாமல் பட்டோம்
இரவில் உன்னோடு நர்த்தனம் தான்
இடையில் உண்டாகும் சத்தம்
உறவில் முன்னூறு கீர்த்தனம் தான்
இதழ்கள் கொண்டாடும் முத்தம்
சுதந்திரம் தினம் தினம் தான்
நிரம்தரம் சுகம் சுகம்தான்
நலம் பெறும் மனம் மனம் தான்
வலம் வரும் நகர்வலம் தான்
இணையத்தான் இணையத்தான்
அணையத்தான் அணையத்தான்
ஒரு அத்தான் ஒரு அத்தான்
உருகத்தான் உருகத்தான்
திசை எட்டும் இசை எட்டும்
தாளங்கள் முழங்கட்டும் ஹோய்
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
கனியை தாங்கும்
கொடியை தாங்கும் தகதோம்
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பட்டும் படாமல் பட்டோம்
சிறுதங்கம் தாங்கும்
அங்கம் ஏங்கும் தகதோம்
கழுவும் தண்ணீரில் நழுவிடுமே
வலையில் சிக்காத மீன்கள்
தடைகள் இல்லாமல் தாவிடுமே
நடைகள் கொண்டாடும் மான்கள்
சிறையினில் பறவைகள்தான்
சிறகினை விரித்திடத்தான்
பிறந்தது துணிச்சலுந்தான்
பறந்திடும் இருப்பிடம்தான்
இதயத்தில் துணிவைத்தான்
குடி வைக்கும் குடி வைக்கும்
எதிரிக்கும் உதிரிக்கும்
வெடி வைக்கும் வெடி வைக்கும்
திசை எட்டும் கொடி கட்டும்
தாளங்கள் முழங்கட்டும் ஹோய்
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
ஹா
பட்டும் படாமல் பட்டோம்
ஹா
சிறுதங்கம் தாங்கும்
அங்கம் ஏங்கும் தகதோம்
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
ஹா
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
ஹா
கனியை தாங்கும்
கொடியை தாங்கும் தகதோம்
தழுவட்டும் தழுவட்டும்
இளவட்டம் இளவட்டம்
பரவட்டும் பரவட்டும்
இசை வெள்ளம் பரவட்டும்
இமயத்தின் முடிமட்டும்
இளமைதான் கொடி காட்டும் ஹோய்
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தாதா
பட்டும் படாமல் பட்டோம்
தாதா
Thathom thalangu thathom
Thottom thodaamal thottom
Kaniyai thaangum
Kodiyai thaangum thagathom
Thathom thalangu thathom
Pattum padaamal pattom
Siruthangam thaangum
Angam yengum thagathom
Thazhuvattum thazhuvattum
Ilavattam ilavattam
Paravattum paravattum
Isai vellam paravattum
Imaiyathin mudimattum
Ilamaithaan kodikattum hoiii
Thathom thalangu thathom
Thottom thodaamal thottom
Thathom thalangu thathom
Pattum padaamal pattom
Iravil unnodu narthanamthaan
Idaiyil undaagum satham
Uravil munnooru keerthanamthaan
Idhazhgal kondaadum mutham
Suthanthira dhinam dhinamthaan
Niramtharam sugam sugamthaan
Nalamperum manam manamthaan
Valamvarum nagarvalamthaan
Inaiyathan inaiyathan
Anaiyathan anaiyathan
Oru aththaan oru aththaan
Urugathaan urugathaan
Thisaiyettum isaiyettum
Thaalangal muzhangattum hoii
Thathom thalangu thathom
Thottom thodaamal thottom
Kaniyai thaangum
Kodiyai thaangum thagathom
Thathom thalangu thathom
Pattum padaamal pattom
Siruthangam thaangum
Angam yengum thagathom
Kaluvum thanneeril nazhuvidumae
Valaiyil sikkatha meengal
Thadaigal illamal thaavidumae
Nadaigal kondaadum maangal
Siraiyinil paravaigalthaan
Siraginai virithidathaan
Piranthathu thunichalumthaan
Paranthidum iruppidamthaan
Idhayathil thunivaithaan
Kudivaikkum kudivaikkum
Ethirikkum uthirikkum
Vedivaikkum vedivaikkum
Thisaiyettum kodikaattum
Thaalangal muzhangattum hoi
Thathom thalangu thathom
Ha
Pattum padaamal pattom
Ha
Mirudhangam thaangum
Angam yengum thagathom
Thathom thalangu thathom
Hey
Thottom thodaamal thottom
Ha
Kaniyai thaangum
Kodiyai thaangum thagathom
Thazhuvattum thazhuvattum
Ilavattam ilavattam
Paravattum paravattum
Isai vellam paravattum
Imaiyathin mudimattum
Ilamaithaan kodikattum hoiii
Thathom thalangu thathom
Thottom thodaamal thottom
Thatha thathom thalaangu thathom
Thatha
Pattum padaamal pattom
Thatha
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Thathom Thalangu lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Thathom Thalangu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Thathom Thalangu?

"Thathom Thalangu" is beautifully sung by S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki). Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Thathom Thalangu?

The lyrics were written by Vaali and the music was composed by Ilaiyaraaja.

Where can I find Thathom Thalangu lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Thathom Thalangu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Thathom Thalangu?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-10-19.

Which album and language is Thathom Thalangu from?

"Thathom Thalangu" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Thathom Thalangu?

This track falls under the Dance genre and was released by mango music.

About "Thathom Thalangu" – Lyrics Meaning & Theme

"Thathom Thalangu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki). The music, composed by Ilaiyaraaja, perfectly blends with the lyrics penned by Vaali.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label mango music in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thathom Thalangu" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.