Radhai Manathil - Song Cover Image

Radhai Manathil by singer K. S. Chithra, Sujatha Mohan, Sangeetha Sajith Lyrics in Tamil

ArtistK. S. Chithra, Sujatha Mohan, Sangeetha Sajith
Album
LanguageTamil
MusicVidyasagar
LyricistVairamuthu
Labelap international
GenrePlayful
Year2024
Starring
Release Date2024-11-09

Radhai Manathil Sung by K. S. Chithra, Sujatha Mohan, Sangeetha Sajith | Written by Vairamuthu

Radhai Manathil lyrics in Tamil with official video. Sung by K. S. Chithra, Sujatha Mohan, Sangeetha Sajith and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF RADHAI MANATHIL IN TAMIL: 'ராதை மனதில்' The song is sung by K. S. Chithra , Sujatha Mohan and Sangeetha Sajith from the Tamil film Snegithiye , directed by Priyadarshan. The film stars Jyothika, Sharbani Mukherjee, Tabu, Ishitta Arun and Manasi Scott in the lead role. "RADHAI MANATHIL" is a Playful song, composed by Vidyasagar , with lyrics written by Vairamuthu .
ராதை மனதில்
ராதை மனதில் என்ன
ரகசியமோ கண் ரெண்டும்
தந்தியடிக்க கண்ணா வா
கண்டு பிடிக்க
ராதை மனதில்
ராதை மனதில் என்ன
ரகசியமோ கண் ரெண்டும்
தந்தியடிக்க கண்ணா வா
கண்டு பிடிக்க
கொள்ளை நிலவடிக்கும்
வெள்ளை ராத்திரியில் கோதை
ராதை நடந்தால்
மூங்கில் காட்டில்
ஒரு கானம் கசிந்தவுடன்
மூச்சு வாங்கி உறைந்தாள்
பாடல் வந்த வழி
ஆடை பறந்ததையும் பாவை
மறந்து தொலைந்தாள்
நெஞ்சை மூடிக்
கொள்ள ஆடை தேவை என்று
நிலவின் ஒளியை இழுத்தாள்
நெஞ்சின் ஓசை
ஒடுங்கிவிட்டால் நிழலை
கண்டு நடுங்கிவிட்டாள்
கண்ணன் தேடி வந்த மகள்
தன்னை தொலைத்து
மயங்கிவிட்டாள்
தான் இருக்கின்ற
இடத்தினில் இருதயம்
காணவில்லை எங்கே
எங்கே சொல் சொல்
கண் ரெண்டும்
தந்தியடிக்க கண்ணா
வா கண்டுபிடிக்க
ராதை மனதில்
ராதை மனதில் என்ன
ரகசியமோ கண் ரெண்டும்
தந்தியடிக்க கண்ணா வா
கண்டு பிடிக்க
கண்ணன் ஊதும்
குழல் காற்றில் தூங்கிவிட்டு
காந்தம் போல இழுக்கும்
மங்கை வந்தவுடன்
மறைந்து கொள்ளுவது
மாய கண்ணன் வழக்கம்
காடு இருண்டு விட
கண்கள் சிவந்து விட காதல்
ராதை அலைந்தால்
அவனை தேடி அவள்
கண்ணை தொலைத்து விட்டு
ஆசை நோயில் விழுந்தால்
உதடு துடிக்கும் பேச்சு
இல்லை உயிரும் இருக்கு
மூச்சு இல்லை வந்த பாதை
நினைவு இல்லை போகும்
பாதை புரியவில்லை
உன் புல்லாங்குழல்
சத்தம் வந்தால் பேதை ராதை
ஜீவன் கொள்வாள் கண்ணா
இங்கே வா வா
கண்ணீரில் உயிர்
துடிக்க கண்ணா வா
உயிர் கொடுக்க
ராதை மனதில்
ராதை மனதில் என்ன
ரகசியமோ கண் ரெண்டும்
தந்தியடிக்க கண்ணா வா
கண்டு பிடிக்க
கன்னம் தீண்டியதும்
கண்ணன் என்று அந்த கன்னி
கண்கள் விழித்தாள்
கன்னம் தீண்டியது
கண்ணன் அல்ல வெறும்
காற்று என்று திகைத்தாள்
கண்கள் மூடிக்கொண்டு
கண்ணன் பேரை சொல்லி
கைகள் நீட்டி அழைத்தாள்
காட்டில் தொலைத்துவிட்ட
கண்ணின் நீர் துளியை இங்கு
கண்டு பிடித்தாள்
விழியின் சிறகை
வாங்கிக்கொண்டு கிழக்கு
நோக்கி சிறகடித்தாள்
குயிலின் குரலை
வாங்கிக்கொண்டு கூவி
கூவி அவள் அழைத்தாள்
அவள் குறை உயிர்
கரையும்முன் உடல் மண்ணில்
சரியும்முன் கண்ணா கண்ணா
நீ வா
கண்ணீரில் உயிர்
துடிக்க கண்ணா வா
உயிர் கொடுக்க
Radhai manathil radhai manathil enna ragasiyamo
Kan rendum thandhi adika kanna vaa kandu pidika
Radhai manathil radhai manathil enna ragasiyamo
Kan rendum thandhi adika kanna vaa kandu pidika
Kollai nilavadikum vellai raathiriyil
Kodhai radhai nadanthaal
Moongil kaatil oru gaanam kasinthavudan
Moochu vaangi uraindhaal
Paadal vandha vazhi aadai paranthathaiyum
Paavai marandhu tholainthaal
Nenjai moodikolla aadai thevai endru
Nilavin oliyai iluthaal
Nenjin osai odunkivitaal
Nizhalai kandu nadungi vitaal
Kannan thedi vandha magal
Thannai tholaithu mayangivitaal
Thaan irukindra idathinil irudhayam kaanavillai
Engae engae sol sol
Kan rendum thandhi adika kanna vaa kandu pidika
Radhai manathil radhai manathil enna ragasiyamo
Kan rendum thandhi adika kanna vaa kandu pidika
Kannan oodhum kuzhal kaatril thoongivitu
Kaantham polae ilukum
Mangai vandhavudan maraindhu kolluvadhu
Maaya kannan vazhakam
Kaadu irunduvida kangal sivandhuvida
Kaadhal radhai alaindhaal
Avanai thedi aval kannai tholaithu vittu
Aasai noyil vilundhaal
Udhadu thudikum pechu illai
Uyirum iruku moochu illai
Vandha paathai ninaivu illai
Pogum paathai puriyavillai
Un pullaanguzhal satham vanthaal
Pedhai radhai jeevan kolvaal
Kanna ingae vaa vaa
Kanneeril uyir thudika kanna vaa uyir koduka
Radhai manathil radhai manathil enna ragasiyamo
Kan rendum thandhi adika kanna vaa kandu pidika
Kannam theendiyadhum kannan endru
Andha kanni kangal vizhithaal
Kannam theendiyadhu kannan alla
Verum kaatru endru thigaithaal
Kangal moodi kondu kannan perai solli
Kaigal neeti azhaithaal
Kaatil tholaithuvita kannin neer thuliyai
Ingu kandu pidithaal
Vizhiyin siragai vaangikondu
Kizhaku noki siragadithaal
Kuyilin kuralai vaangi kondu
Koovi koovi aval azhaithaal
Aval kurai uyir karaiyum mun
Udal mannil sariyum mun
Kanna kanna nee vaa
Kanneeril uyir thudika kanna vaa uyir koduka
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Radhai Manathil lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Radhai Manathil" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Radhai Manathil?

"Radhai Manathil" is beautifully sung by K. S. Chithra, Sujatha Mohan, Sangeetha Sajith. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Radhai Manathil?

The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Vidyasagar.

Where can I find Radhai Manathil lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Radhai Manathil" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Radhai Manathil?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-11-09.

Which album and language is Radhai Manathil from?

"Radhai Manathil" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Radhai Manathil?

This track falls under the Playful genre and was released by ap international.

About "Radhai Manathil" – Lyrics Meaning & Theme

"Radhai Manathil" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented K. S. Chithra, Sujatha Mohan, Sangeetha Sajith. The music, composed by Vidyasagar, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.

The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.

Released under the label ap international in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Radhai Manathil" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.