Uzhaippom Thozha - Song Cover Image

Uzhaippom Thozha by singer Srinidhi, Narayanan Ravishankar Lyrics in Tamil

ArtistSrinidhi, Narayanan Ravishankar
Album
LanguageTamil
MusicD. Imman
LyricistMuthulingam
Labellahari music
Genre
Year2022
Starring
Release Date2022-01-18

Uzhaippom Thozha Sung by Srinidhi, Narayanan Ravishankar | Written by Muthulingam

Uzhaippom Thozha lyrics in Tamil with official video. Sung by Srinidhi, Narayanan Ravishankar and written by Muthulingam. Watch & read full lyrics online.
உழைப்போம் தோழா | UZHAIPPOM THOZHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Srinidhi and Narayanan Ravishankar from the Tamil film Laabam , directed by S.P. Jhananathan. The film stars Vijay Sethupathi, Shruti Haasan and Jagapathi Babu in the lead role. The music of "UZHAIPPOM THOZHA" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Muthulingam .
Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchakath thodu vaadaa
Vithaippom vithaippom vervaiya vithaithu
Vetriyai kaanpom thozha
Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchakath thodu vaadaa
Vithaippom vithaippom vervaiya vithaithu
Vetriyai kaanpom thozha
Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchakath thodu vaadaa
Vithaippom vithaippom vervaiya vithaithu
Vetriyai kaanpom thozha
Ada kootupannai enpathu
Nam vaazhvin nedunaal latchiyam
Makkal vayitrupasiyai theerthidum
Intha vayale adchaya paathiram
Koyil theivangal ellaam
Ingu kothumai arisi tharumaa
Ada uzhaippor illai entraal
Intha ulagam amaithi peruma
Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchakath thodu vaadaa
Vithaippom vithaippom vervaiya vithaithu
Vetriyai kaanpom thozha
Karumpai vilaippor ondraai sernthal
Karumpaalaithaan vaithidalaam
Paruthi vilaippor ondrai sernthaal
Panjaalaiyame nadathidalaam
Thaniyaalale mudiyaa seyalai
Kooddaai sernthaal mudiththidalaam
Kootupannai vivasaayaththaal
Naatin nilaiya maatridalaam
Uzhaithidum karangale valimaiser aayutham
Ulagile padaikkume pudhumaiser kaaviyam
Puratchikanal veesum puthiya samuthaayam
Ulagil undaakki kaaduvom
Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchakath thodu vaadaa
Vithaippom vithaippom vervaiya vithaithu
Vetriyai kaanpom thozha
Nenjil urudhi thunivum irunthaal
Ninaipathu ellaam nadanthuvidum
Unmai nermai uzhaippum irunthaal
Ulagam namathu kaiyil varum
Thadaiyaai karkal kidanthal athaiye
Thaavi uruddi nathi oodum
Thdaikal unathu vaazhvil vanthaal
Thadanthol uyrththu thuyar oodum
Valaivakul thiruppangal vazhiyle irukkalam
Thaiyakkalam neenginaal saathanai puriyalam
Kaalanerangal kaninthu varumpothu
Kalaippai pidipom aalalaam
Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchakath thodu vaadaa
Vithaippom vithaippom vervaiya vithaithu
Vetriyai kaanpom thozha
Ada kootupannai enpathu
Nam vaazhvin nedunaal latchiyam
Makkal vayitrupasiyai theerthidum
Intha vayale adchaya paathiram
Koyil theivangal ellaam
Ingu kothumai arisi tharumaa
Ada uzhaippor illai entraal
Intha ulagam amaithi peruma
Koyil theivangal ellaam
Ingu kothumai arisi tharumaa
Ada uzhaippor illai entraal
Intha ulagam amaithi peruma.
atozlyric.com
உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா
உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா
உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா
அட கூட்டுபண்ணை என்பது
நம் வாழ்வின் நெடுநாள் லட்சியம்
மக்கள் வயிற்றுபசியை தீர்த்திடும்
இந்த வயலே அட்சய பாத்திரம்
கோயில் தெய்வங்கள் எல்லாம்
இங்கு கோதுமை அரிசி தருமா
அட உழைப்போர் இல்லை என்றால்
இந்த உலகம் அமைதி பெறுமா
உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா
கரும்பை விளைப்போர் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
கரும்பாலைத்தான் வைத்திடலாம்
பருத்தி விளைப்போர் ஒன்று சேர்ந்தால்
பஞ்சாலையமே நடத்திடலாம்
தனியாளாலே முடியா செயலை
கூட்டாய் சேர்ந்தால் முடித்திடலாம்
கூட்டுப்பண்ணை விவசாயத்தால்
நாட்டின் நிலையை மாற்றிடலாம்
உழைத்திடும் கரங்களே வலிமைசேர் ஆயுதம்
உலகிலே படைக்குமே புதுமைசேர் காவியம்
புரட்சிக்கனல் வீசும் புதிய சமுதாயம்
உலகில் உண்டாக்கி காட்டுவோம்
உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா
நெஞ்சில் உறுதி துணிவும் இருந்தால்
நினைப்பது எல்லாம் நடந்துவிடும்
உண்மை நேர்மை உழைப்பும் இருந்தால்
உலகம் நம் கையில் வரும்
தடையாய் கற்கள் கிடந்தால் அதையே
தாவி உருட்டி நதி ஓடும்
தடைகள் உனது வாழ்வில் வந்தால்
தடந்தோல் உயிர்த்து துயர் ஓடும்
வளைவுகள் திருப்பங்கள் வழியிலே இருக்கலாம்
தாய்க்கலம் நீங்கினால் சாதனை புரியலாம்
காலநேரங்கள் கனிந்து வரும்போது
கலைப்பை பிடிப்போரும் ஆளலாம்
உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா
அட கூட்டுபண்ணை என்பது
நம் வாழ்வின் நெடுநாள் லட்சியம்
மக்கள் வயிற்றுபசியை தீர்த்திடும்
இந்த வயலே அட்சய பாத்திரம்
கோயில் தெய்வங்கள் எல்லாம்
இங்கு கோதுமை அரிசி தருமா
அட உழைப்போர் இல்லை என்றால்
இந்த உலகம் அமைதி பெறுமா
கோயில் தெய்வங்கள் எல்லாம்
இங்கு கோதுமை அரிசி தருமா
அட உழைப்போர் இல்லை என்றால்
இந்த உலகம் அமைதி பெறுமா.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Uzhaippom Thozha lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Uzhaippom Thozha" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Uzhaippom Thozha?

"Uzhaippom Thozha" is beautifully sung by Srinidhi, Narayanan Ravishankar. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Uzhaippom Thozha?

The lyrics were written by Muthulingam and the music was composed by D. Imman.

Where can I find Uzhaippom Thozha lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Uzhaippom Thozha" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Uzhaippom Thozha?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-01-18.

Which album and language is Uzhaippom Thozha from?

"Uzhaippom Thozha" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Uzhaippom Thozha?

This track falls under the popular genre and was released by lahari music.

About "Uzhaippom Thozha" – Lyrics Meaning & Theme

"Uzhaippom Thozha" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Srinidhi, Narayanan Ravishankar. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Muthulingam.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label lahari music in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Uzhaippom Thozha" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.