Unakkagathane Intha by singer Yuvan Shankar Raja Lyrics in Tamil
Artist
Yuvan Shankar Raja
Album
Language
Tamil
Music
Yuvan Shankar Raja
Lyricist
Na. Muthukumar
Label
Genre
Playful
Year
2025
Starring
Release Date
2025-05-09
Unakkagathane Intha Sung by Yuvan Shankar Raja | Written by Na. Muthukumar
Unakkagathane Intha lyrics in Tamil with official video. Sung by Yuvan Shankar Raja and written by Na. Muthukumar. Watch & read full lyrics online.
UNAKKAGATHANE INTHA SONG LYRICS IN TAMIL: Unakkagathane Intha (உனக்காகத்தானே இந்த) is a Tamil song from the film Kattradhu Thamizh , starring Jiiva, Anjali, Karunas and Azhagam Perumal, directed by Ram. "UNAKKAGATHANE INTHA" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Na. Muthukumar .
உனக்காகத்தானே
இந்த உயிர் உள்ளது உன்
துயரம் சாய என் தோள்
உள்ளது முடியாமல் நீளும்
நாளென்றும் இல்லை யார்
என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே உன்னோடு நானும்
வருவேன்
பரத்கிரிக்.காம்
ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்
உனக்காகத்தானே
இந்த உயிர் உள்ளது உன்
துயரம் சாய என் தோள்
உள்ளது முடியாமல் நீளும்
நாளென்றும் இல்லை யார்
என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே உன்னோடு நானும்
வருவேன்
ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்
வான் பார்த்த பூமி
காய்ந்தாலுமே வரபென்றும்
அழியாதடி தான் பார்த்த
பிம்பங்கள் தொலைந்தாலுமே
கண்ணாடி மறக்காதடி
மழை வாசம்
வருகின்ற நேரமெல்லாம்
உன் வியர்வை தரும்
வாசம் வருமல்லவா
உன் நினைவில் நான்
உறங்கும் நேரம் அன்பே
மரணங்கள் வந்தாலும்
வரம் அல்லவா
ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்
நாம் இருக்கும்
இந்த நொடி முடிந்தாலுமே
நினைவென்றும் முடியாதடி
நாம் எடுத்த நிழற்படம்
அழிந்தாலுமே நிஜமென்றும்
அழியாதடி
நான் கேட்கும்
அழகான சங்கீதங்கள்
நீ எந்தன் பெயர் சொல்லும்
பொழுதல்லவா என் மூச்சின்
சுவாசங்கள் உனதல்லவா
நீ இன்றி என் வாழ்க்கை
பழுதல்லவா
ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்
உனக்காகத்தானே
இந்த உயிர் உள்ளது உன்
துயரம் சாய என் தோள்
உள்ளது முடியாமல் நீளும்
நாளென்றும் இல்லை யார்
என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே உன்னோடு நானும்
வருவேன் யார் என்ன
சொன்னால் என்ன அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்
Unakkaagathaanae
Intha uyir ullathu
Un thuyaram saaya
En thozh ullathu
Mudiyaamal neelum naal endrum illai
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven
atozlyric.com
Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum
Unakkaagathaanae
Intha uyir ullathu
Un thuyaram saaya
En thozh ullathu
Mudiyaamal neelum naal endrum illai
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven
Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum
Vaan paartha boomi
Kaainthaalumae
Varapendrum azhiyaathadi
Thaan paartha bimbangal
Tholainthaalumae
Kannaadi marakkaathadi
Mazhai vaasam
Varukindra neramellam
Un viyarvai tharum
Vasam varumallavaa
Un ninaivil naan
Urangum neram anbae
Maranangal vanthaalum
Varam allavaa
Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum
Naam irukkum intha nodi
Mudinthaalumae
Ninaivendrum mudiyaathadi
Naam eduththa nizharpadam
Azhinthaalumae
Nijamendrum azhiyaathadi
Naan ketkum
Azhagaana sangeethangal
Nee enthan peyar sollum
Pozhuthallavaa
En moochchin suvasangal
Unathallavaa
Nee indri en vazhkkai
Pazhuthallavaa
Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum
Unakkaagathaanae
Intha uyir ullathu
Un thuyaram saaya
En thozh ullathu
Mudiyaamal neelum naal endrum illai
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Unakkagathane Intha lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Unakkagathane Intha" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Unakkagathane Intha?
"Unakkagathane Intha" is beautifully sung by Yuvan Shankar Raja. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Unakkagathane Intha?
The lyrics were written by Na. Muthukumar and the music was composed by Yuvan Shankar Raja.
Where can I find Unakkagathane Intha lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Unakkagathane Intha" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Unakkagathane Intha?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-05-09.
Which album and language is Unakkagathane Intha from?
"Unakkagathane Intha" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Unakkagathane Intha?
This track falls under the Playful genre and was released by a major label.
About "Unakkagathane Intha" – Lyrics Meaning & Theme
"Unakkagathane Intha" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Yuvan Shankar Raja. The music, composed by Yuvan Shankar Raja, perfectly blends with the lyrics penned by Na. Muthukumar.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label a reputed music brand in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Unakkagathane Intha" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.