Yen Minukki (Reprise) - Song Cover Image

Yen Minukki (Reprise) by singer G. V. Prakash Kumar, Chinmayi Sripada Lyrics in Tamil

ArtistG. V. Prakash Kumar, Chinmayi Sripada
Album
LanguageTamil
MusicG. V. Prakash Kumar
LyricistEknath
Labellahari music | t-series
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-05-22

Yen Minukki (Reprise) Sung by G. V. Prakash Kumar, Chinmayi Sripada | Written by Eknath

Yen Minukki (Reprise) lyrics in Tamil with official video. Sung by G. V. Prakash Kumar, Chinmayi Sripada and written by Eknath. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF YEN MINUKKI (REPRISE) IN TAMIL: 'எம் மினுக்கி (Reprise)' The song is sung by G. V. Prakash Kumar and Chinmayi Sripada from the Tamil film Asuran , directed by Vetrimaaran. The film stars Dhanush, Manju Warrier and Prakash Raj in the lead role. "YEN MINUKKI (REPRISE)" is composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Eknath .
Heyyy
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanaenae naanaanaenae
Oththa nilavai pola
Kuththa vacha azhaguthamla
Enai pirichi thinguthamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Neththi vagudukulla
Aambalaiya saachirukka
Aarappottu vachirukka
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Suththi varum boomikulla
Ennai suththum saami pulla
Mundhiyila mudichivaikka
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Kammang koozha pola
Karuvaattu thunda pola
Sollaama muzhungathamaya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka
Yehhh
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Yehhh
Kozhi koottukkulla
Edhukku pullu vaikken naan
Maattu thozhuvula
Edhukku muttai thedudhen
Naanum kotti aayittenae
Ada idhu edhanaala
Thalai mutti ooda vaikkam
Idhu andha ezhavala
Kuvichu vacha nella pola
Koorpaayum nenjaala
Enai kuththi kollathamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Enai ulukki poothirukka
Hey nandu paadhaiyila
Naanum vandiyottudhen
Vaandu pochunna
Adhutta ninnu pesudhen
Panai mela kalaiyaama
Naan thongi nikkenae
Paraikkulla isai pola
Naan olinchirukkemla
Avan munna vandhutta
Asangaama konnutta
Valikkaama vathaikkathamya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka
Heyy oththa nilavai pola
Kuththa vacha azhaguthamla
Enai pichi thinguthamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Neththi vagudukulla
Aambalaiya saachirukka
Aarappottu vachirukka
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
atozlyric.com
Heyy suththi varum boomikulla
Ennai suththum saami pulla
Mundhiyila mudichivaikka
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Kammang koozha pola
Karuvaattu thunda pola
Sollaama muzhungathamaya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
ஹேய்
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
பரத்கிரிக்.காம்
சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
யெஹ்
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
யெஹ்
கோழி கூட்டுக்குள்ள
எதுக்கு புல்லு வைக்கேன் நான்
மாட்டு தொழுவுல
எதுக்கு முட்டை தேடுதேன்
நானும் கோட்டி ஆயிட்டேனே
அட இது எதனால
தலை முட்டி ஒட வைக்காம்
இது அந்த எழவல
குவிச்சு வச்ச நெல்ல போல்
கூர்பாயும் நெஞ்சால
எனை குத்தி கொல்லதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நண்டு பாதையில
நானும் வண்டியோட்டுதேன்
வண்டு போச்சுன்னா
அதுட்ட நின்னு பேசுதேன்
பனை மேல கலையாம
நான் தொங்கி நிக்கேனே
பறைக்குள்ள இசை போல
நான் ஒளிஞ்சிருக்கேம்ல
அவன் முன்ன வந்துட்டா
அசங்காம கொன்னுட்டா
வலிக்காம வதைக்கதாம்யா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Yen Minukki (Reprise) lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Yen Minukki (Reprise)" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Yen Minukki (Reprise)?

"Yen Minukki (Reprise)" is beautifully sung by G. V. Prakash Kumar, Chinmayi Sripada. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Yen Minukki (Reprise)?

The lyrics were written by Eknath and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.

Where can I find Yen Minukki (Reprise) lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Yen Minukki (Reprise)" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Yen Minukki (Reprise)?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-22.

Which album and language is Yen Minukki (Reprise) from?

"Yen Minukki (Reprise)" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Yen Minukki (Reprise)?

This track falls under the popular genre and was released by lahari music | t-series.

About "Yen Minukki (Reprise)" – Lyrics Meaning & Theme

"Yen Minukki (Reprise)" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented G. V. Prakash Kumar, Chinmayi Sripada. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Eknath.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label lahari music | t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Yen Minukki (Reprise)" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.