Pala Palakura - Song Cover Image

Pala Palakura by singer Hariharan Lyrics in Tamil

ArtistHariharan
Album
LanguageTamil
MusicHarris Jayaraj
LyricistNa. Muthukumar
Label
GenreMasti
Year2025
Starring
Release Date2025-05-02

Pala Palakura Sung by Hariharan | Written by Na. Muthukumar

Pala Palakura lyrics in Tamil with official video. Sung by Hariharan and written by Na. Muthukumar. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF PALA PALAKURA IN TAMIL: 'பல பழகுற' The song is sung by Hariharan from the Tamil film Ayan , directed by K. V. Anand. The film stars Suriya, Prabhu, Tamannaah Bhatia, Akashdeep Saighal, Jagan and Karunas in the lead role. "PALA PALAKURA" is a Masti song, composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Na. Muthukumar .
பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
சூடாக இல்லாவிட்டால்
இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால்
இனிமை இல்லை
கூட்டை தான்
தாண்டாவிட்டால்
வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால்
வானமே இல்லை
வானவில்லை போலே
இளமையடா தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா
காலங்காலமாக
பெருசுங்கடா ரொம்ப பழசுங்கடா
நீ முன்னே முன்னே வாடா வாடா
பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
எட்டித்தொடும் வயது
இது ஒரு வெட்டுக்கத்தி போலிருக்கும்
அதிசயம் என்னவென்றால்
அதன் இருபக்கம் கூா் இருக்கும்
கனவுக்கு செயல் கொடுத்தால்
அந்த சூாியனில் செடி முளைக்கும்
பரத்கிரிக்.காம்
புலன்களை அடக்கி
வைத்தால் தினம் புதுப்புது
சுகம் கிடைக்கும்
காலில் குத்தும் ஆணி
உன் ஏணி என்று காமி பல இன்பம்
அள்ளிசோ்த்து ஒரு மூட்டைகட்டி
வாநீ வாநீ
பளபளக்குற பகலா
நீ ஹாஹா படபடக்குற அகலா
நீ ஹாஹாஅனல் அடிக்கிற துகளா
நீ நகலின் நகலா நீ ஹே
மழையடிக்கிற முகிலா
நீ ஹாஹா திணறடிக்கிற திகிலா
நீ ஹாஹா மணமணக்குற அகிலா
நீ முள்ளா மலரா நீ
இதுவரை நெஞ்சிலிருக்கும்
சில துன்பங்களை நாம் மறப்போம்
கடிகார முள் தொலைத்து
தொடுவானம்வரை போய் வருவோம்
அடைமழை வாசல் வந்தால்
கையில் குடையின்றி வா நனைவோம்
அடையாளம் தான் துறப்போம்
எல்லா தேசத்திலும் போய் வசிப்போம்
என்ன கொண்டு வந்தோம்
நாம் என்ன கொண்டு போவோம்
அட இந்த நொடி போதும் வா வேற
என்ன வேண்டும் வேண்டும்
பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
சூடாக இல்லாவிட்டால்
இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால்
இனிமை இல்லை
கூட்டை தான்
தாண்டாவிட்டால்
வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால்
வானமே இல்லை
வானவில்லை போலே
இளமையடா தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா
atozlyric.com
Pala palakura pagalaa nee
Pada padakura agalaa nee
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee
Mazhai adikira mugilaa nee
Thinaradikira thigilaa nee
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee
Soodaaga illaa vitaal
Rathathil vegam illai
Settaigal illaa vitaal
Inimai illai
Kootai thaan thaandaavitaal
Vannathu poochi illai
Veetai nee thaandaavitaal
Vaanamae illai
Vaanavillai polae
Ilamaiyada dhinam
Puthumaiyada adhai anubavida
Kaalangkaalamaaga
Perusungada romba
Pazhasungada nee
Munnae munnae vaada vaada
Pala palakura pagalaa nee
Pada padakura agalaa nee
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee
Mazhai adikira mugilaa nee
Thinaradikira thigilaa nee
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee
Etti thodum
Vayathu idhu
Oru vettu kathi pol irukum
Athisayam enna vendraal
Athan iru pakam koor irukum
Kanavuku seyal koduthaal
Andha sooriyanil chedi mulaikum
Pulangalai adaki
Vaithaal dhinam puthu
Puthu sugam kidaikum
Kaalil kuthum aani
Un yeni endru kaami
Pala inbam alli serthu
Oru mootai katti vaa nee vaa nee
Pala palakura pagalaa nee haha
Pada padakura agalaa nee haha
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee hey
Mazhai adikira mugilaa nee haha
Thinaradikira thigilaa nee haha
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee
Idhuvarai nenjil irukum
Sila thunbangalai naam marapom
Kadigaara mul tholaithu
Thodu vaanam varai poi varuvom
Adai mazhai
Vaasal vanthaal
Kaiyil kudai indri vaa nanaivom
Adaiyaalam thaan thurapom
Ella thesathilum poi vasipom
Enna kondu vanthom
Naam enna kondu povom
Ada indha nodi pothum
Vaa vera enna vendum vendum
Pala palakura pagalaa nee
Pada padakura agalaa nee
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee
Mazhai adikira mugilaa nee
Thinaradikira thigilaa nee
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee
Soodaaga illaa vitaal
Rathathil vegam illai
Settaigal illaa vitaal
Inimai illai
Kootai thaan thaandaavitaal
Vannathu poochi illai
Veetai nee thaandaavitaal
Vaanamae illai
Vaanavillai polae
Ilamaiyada dhinam
Puthumaiyada adhai anubavida
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Pala Palakura lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Pala Palakura" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Pala Palakura?

"Pala Palakura" is beautifully sung by Hariharan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Pala Palakura?

The lyrics were written by Na. Muthukumar and the music was composed by Harris Jayaraj.

Where can I find Pala Palakura lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Pala Palakura" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Pala Palakura?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-05-02.

Which album and language is Pala Palakura from?

"Pala Palakura" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Pala Palakura?

This track falls under the Masti genre and was released by a major label.

About "Pala Palakura" – Lyrics Meaning & Theme

"Pala Palakura" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hariharan. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Na. Muthukumar.

The song dives into themes of Masti. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Masti music.

Released under the label a reputed music brand in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Pala Palakura" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.