Kuchikaruvadu by singer Tippu, Srilekha Parthasarathy Lyrics in Tamil
Artist
Tippu, Srilekha Parthasarathy
Album
Language
Tamil
Music
Devi Sri Prasad
Lyricist
Vairamuthu
Label
star music india
Genre
Dance
Year
2024
Starring
Release Date
2024-12-05
Kuchikaruvadu Sung by Tippu, Srilekha Parthasarathy | Written by Vairamuthu
Kuchikaruvadu lyrics in Tamil with official video. Sung by Tippu, Srilekha Parthasarathy and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
குச்சிகருவது | KUCHIKARUVADU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Tippu and Srilekha Parthasarathy from the Tamil film Mazhai , directed by Rajkumar. The film stars Jayam Ravi and Shriya Saran in the lead role. The music of "KUCHIKARUVADU" song is composed by Devi Sri Prasad , while the lyrics are penned by Vairamuthu .
ஹே குச்சி கருவாடு
ஹே குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு
நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு
உடம்புக்கு நல்லது பச்ச
வெங்காயம் தடத்துக்கு
நல்லது கொஞ்சலாமா
ஹே ஒத்த தலகாணி
கட்டிலுக்கு நல்லது முத்து
முத்து கண்ணு முத்தத்துக்கு
நல்லது மொழு மொழு தேகம்
மொத்தத்துக்கும் நல்லது
கொஞ்சு மாமா
ஹே நெஞ்சோடு
ஊடல் அடிச்சா ஹே
மோகனாங்கி நீ மூட்டும்
சூடு நல்லது
ஹே குத்தால
வாட அடிச்சா உள்ளங்
கையும் தீ மூட்டத்துக்கு
நல்லது
மோட்சங்கள் தரவும்
முன்னேறி செல்லவும்
இல்லாத ஆடை நல்லது
ஹே ஹே
மச்சினிச்சி வெக்கம்
எல்லாம் விட்டு போடு இந்த
மாமனுக்கு மட்டும் நல்ல
பிட்டு போடு
ஹே
ஹே ஹே
ஹே வேலி கட்டி
வேக்குதையா கட்டுப்பாடு
மஞ்ச தாலி மட்டும் கட்ட
என்ன தட்டு பாடு
ஹே குச்சி கருவாடு
ஹே குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு
நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு
உடம்புக்கு நல்லது பச்ச
வெங்காயம் தடத்துக்கு
நல்லது கொஞ்சலாமா
ஆ ஹான்
தி கு தி கு
தி கு பம் பம்
ஹே ராகு
காலத்தில் குந்த
வெச்சவ
ஹான் ஹான்
நீ வாழ
தண்டையே
பத்த வெச்சவ
போன மாசம்
தான் நா பூ முடிஞ்சவ
நா உன்ன கண்டதும்
பூ ஒடஞ்சவ
ஹோய் சில் என்று
பின்னி கொள்ளு சிங்காரம்
பண்ணி கொள்ளு சிற்றின்ப
குருவியே சிக்க மாட்டியா
முந்தானை விட்டு
தந்த முத்தம் நீ கத்து தந்த
என்னை நீ ரெண்டில் ஒன்னு
பண்ண மாட்டியா
வைகாசி பிறையே
வைகை நதி கரையே
மச்சான வெச்சுகிரியா
ஹோய்
ஹே வேலி கட்டி
வேக்குதையா கட்டுப்பாடு
மஞ்ச தாலி மட்டும் கட்ட
என்ன தட்டு பாடு
மச்சினிச்சி வெக்கம்
எல்லாம் விட்டு போடு இந்த
மாமனுக்கு மட்டும் நல்ல
பிட்டு போடு
ஹே குச்சி
கருவாடு ஹே
குச்சி கருவாடு
குழம்புக்கு நல்லது ஒத்த
பனங்கள்ளு உடம்புக்கு
நல்லது பச்ச வெங்காயம்
தடத்துக்கு நல்லது
கொஞ்சலாமா
யே யே
ஹா ஹான்
நண்டு பெருத்தா
வளையல் தாங்குமா என்
உள்ளம் பெருத்தா சொல்லு
உள்ளம் தாங்குமா
பொட்ட கோழிய
வந்து கற்பழிக்குமா ஹே
காட்டு சேவலும் சும்மா
கண்ணுறங்குமா
அடடடடா ஹையோ
உன் தரம் என்ன என் தேவை
தீரும் முன்ன கண்ணால
பத்த வைப்பேன் சிக்கி
முக்கியே
ஹையோ உன்
அழகென்ன நெய் வாழ
போல இன்னும் அங்கங்க
மொழம் போட
வெச்சிருக்கியே
இச்சொன்னு
கொடுத்து அச்சொன்னு
பதிச்சு நச்சின்னு
காதலிப்பியா
மச்சினிச்சி வெக்கம்
எல்லாம் விட்டு போடு இந்த
மாமனுக்கு மட்டும் நல்ல
பிட்டு போடு
யே யே யே வேலி
கட்டி வேக்குதையா
கட்டுப்பாடு மஞ்ச தாலி
மட்டும் கட்ட என்ன
தட்டு பாடு
ஹே குச்சி கருவாடு
ஹே குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு
நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு
உடம்புக்கு நல்லது பச்ச
வெங்காயம் தடத்துக்கு
நல்லது கொஞ்சலாமா
ஹே ஒத்த தலகாணி
கட்டிலுக்கு நல்லது முத்து
முத்து கண்ணு முத்தத்துக்கு
நல்லது மொழு மொழு தேகம்
மொத்தத்துக்கும் நல்லது
கொஞ்சு மாமா
Hua hua
Hua hua
Hua hua
Hua hua
Hey kuchchi karuvaadu hey
Kuchchi karuvaadu
Kozambukku nallathu
Oththa panankallu
Odambukku nallathu
Pachcha vengaayam
Thadaththukku nallathu
Konjalaama
Hey oththa thalagaani
Kattilukku nallathu
Muththu muththu kannu
Muthaththukku nallathu
Mozhu mozhu dhegam
Moththathukkum nallathu
Konju maama
Hey nenjodu oodal adichcha
Hey mohanaangi nee mootum
Soodu nallathu
Hey kuththaala vaada adichcha
Ullang kaiyum
Thee mootathukku nallathu
Motchchangal tharavum
Munneri sellavum
Illatha aadai nalluthu hey hey
Machchinichi vekkam ellaam
Vittu podu
Intha maamanukku mattum nalla
Bittu podu
Hey hey…hey
Hey veli katti
Vekkuthaiya kattupaadu
Manja thaali mattum katta
Enna thattu paadu
Hey kuchchi karuvaadu hey
Kuchchi karuvaadu
Kozambukku nallathu
Oththa panankallu
Odambukku nallathu
Pachcha vengaayam
Thadaththukku nallathu
Konjalaama
Ahh haan
Dhi gu dhi gu dhi ghu
Bam pam
Hey
Rahu kaalaththil
Kundha vechchava
Haan haan
Nee vaazha thandaiyae
Paththa vechchava
Pona maasamthaan
Naa poo mudinjava
Naa unna kandathum
Poo odanjava
Hoi sil endru pinni kollu
Singaaram panni kollu
Sittrimba kuruviyae
Sikka maattiyaa
Munthaanai vittuthantha
Muththam nee kaththu thantha
Ennai nee rendil onnu
Panna maatiya
Vaigaasi piraiyae
Vaigai nadhi karaiyae
Machchaana vechchukiriya hoi
Veli katti vekkuthaiya
Kattupaadu
Manja thaali mattum katta
Enna thattupaadu
Machchinichi vekkam ellaam
Vittu podu
Indha maamanukku mattum nalla
Bittu podu
Hey kuchchi karuvaadu hey
Kuchchi karuvaadu
Kozambukku nallathu
Oththa panankallu
Odambukku nallathu
Pachcha vengaayam
Thadaththukku nallathu
Konjalaama
Yeah yeh haa haan
Khm khm khm khm
Khm khm khm khm
Nandu peruththa
Valaiyal thanguma
En ullam peruththa
Sollu ulla thanguma
Potta kozhiya
Vanthu karppazhikkuma
Hey kattu sevalum
Summa kannuranguma
Adadadada
Haiyo un tharam enna
En theva therum munna
Kannaala paththa veppan
Sikki mukkiye
Haiyo un azhagenna
Nei vaazha pola innum
Angangga mozham poda
Vechchirukkiyae
Ichchonnu koduththu
Achchonnu pathichchu
Nachchinnu kaadhalippiya aaa aa
Machchinichi vekkam ellaam
Vittu podu
Indha maamanukku mattum nalla
Bittu podu
Yeah yeah yeah
Veli katti vekkuthaiya
Kattupaadu
Manja thaali mattum katta
Enna thattupaadu
Hey kuchchi karuvaadu hey
Kuchchi karuvaadu
Kozambukku nallathu
Oththa panankallu
Odambukku nallathu
Pachcha vengaayam
Thadaththukku nallathu
Konjalaama
Hey oththa thalagaani
Kattilukku nallathu
Muththu muththu kannu
Muthaththukku nallathu
Mozhu mozhu dhegam
Moththathukkum nallathu
Konju maama aaa aan
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Kuchikaruvadu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Kuchikaruvadu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Kuchikaruvadu?
"Kuchikaruvadu" is beautifully sung by Tippu, Srilekha Parthasarathy. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Kuchikaruvadu?
The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Devi Sri Prasad.
Where can I find Kuchikaruvadu lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Kuchikaruvadu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Kuchikaruvadu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-12-05.
Which album and language is Kuchikaruvadu from?
"Kuchikaruvadu" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Kuchikaruvadu?
This track falls under the Dance genre and was released by star music india.
About "Kuchikaruvadu" – Lyrics Meaning & Theme
"Kuchikaruvadu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Tippu, Srilekha Parthasarathy. The music, composed by Devi Sri Prasad, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label star music india in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kuchikaruvadu" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.