Mari Kuldevi Maa by singer Tejal Thakor Lyrics in Gujarati
Artist
Tejal Thakor
Album
Language
Gujarati
Music
Ranjit Nadiya
Lyricist
Baldevsinh Chauhan
Label
prince digital
Genre
Devotional
Year
2020
Starring
Song Tejal Thakor, Saifali Trivedi
Release Date
2020-08-17
Mari Kuldevi Maa Sung by Tejal Thakor | Written by Baldevsinh Chauhan
Mari Kuldevi Maa lyrics in Gujarati with official video. Sung by Tejal Thakor and written by Baldevsinh Chauhan. Watch & read full lyrics online.
મારી કુળદેવી માં | MARI KULDEVI MAA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Tejal Thakor from Prince Digital label. The music of the song is composed by Ranjit Nadiya , while the lyrics of "Mari Kuldevi Maa" are penned by Baldevsinh Chauhan . The music video of the Gujarati track features Tejal Thakor and Saifali Trivedi.
હો કુળદેવી માં મારી કુળદેવી માં
કુળદેવી માં મારી કુળદેવી માં
હો કુળદેવી માં તારા ચરણે નમું
કુળદેવી માં તને વંદન કરું
હાચવીને રાખજે માં તું અમારી આબરૂ
આંખ ખુલે તારા દર્શન કરું
ધૂપ દીપ ને માડી ફૂલડાં ધરું
હાચવીને રાખજે માં તું અમારી આબરૂ
હો તારા ચરણે નમું, તને વંદન કરું
તારું ધ્યાન ધરું, તારું સમરણ કરું
તારા ચરણે નમું, તને વંદન કરું
તારું ધ્યાન ધરું, તારું સમરણ કરું
હો કુળદેવી માં તારા ચરણે નમું
કુળદેવી માં તને વંદન કરું
હાચવીને રાખજે માં તું અમારી આબરૂ
હો હાચવીને રાખજે અમારી આબરૂ
હો માવતર મારુ તું મારી કુળદેવી
જોઈમાં તુજને તું નથી જેવી તેવી
હો માવતર મારુ તું મારી કુળદેવી
જોઈમાં તુજને તું નથી જેવી તેવી
હે નામ લઈને તારું ઘરથી બાર નીકળું
હોય રજા ના તારી એવું કામ ના કરું
નામ લઈને તારું ઘરથી બાર નીકળું
હોય રજા ના તારી એવું કામ ના કરું
હો કુળદેવી માં તારા ચરણે નમું
કુળદેવી માં તને વંદન કરું
હાચવીને રાખજે માં તું અમારી આબરૂ
હો હાચવીને રાખજે માં અમારી આબરૂ
હો અટક્યા ઉકેલે માં તું કામ અમારા
જીવન અમારુ માડી ભરોસે તમારા
હો અટક્યા ઉકેલે માં તું કામ અમારા
જીવન અમારુ માડી ભરોસે તમારા
હે રાખો ચઢતી સદા તમે કુળની મારા
માન મોભો દેજ્યો માં જગમાં સારા
રાખો ચઢતી સદા તમે કુળની મારા
માન મોભો દેજ્યો માં જગમાં સારા
હો કુળદેવી માં તારા ચરણે નમું
કુળદેવી માં તને વંદન કરું
હાચવીને રાખજે માં તું અમારી આબરૂ
હો હાચવીને રાખજે અમારી આબરૂ
હો અષ્ટસિદ્ધિને નવનિધિની દાતા
બાળ તમારા તારા ગુણલા રે ગાતા
હો અષ્ટસિદ્ધિને નવનિધિની દાતા
બાળ તમારા તારા ગુણલા રે ગાતા
હે રેજે સુખ દુઃખમાં સાથ મારા માથે તારો હાથ
તારી કૃપા એવી એની કરવી શું વાત
રેજે સુખ દુઃખમાં સાથ મારા માથે તારો હાથ
તારી કૃપા એવી એની કરવી શું વાત
હો કુળદેવી માં તારા ચરણે નમું
કુળદેવી માં તને વંદન કરું
હાચવીને રાખજે માં તું અમારી આબરૂ
હો હાચવીને રાખજે માં તું અમારી આબરૂ
હો હાચવીને રાખજે અમારી આબરૂ
માં હાચવીને રાખજે અમારી આબરૂ.
Ho kuldevi maa mari kuldevi maa
kuldevi maa ma mari kuldevi maa
Ho kuldevi maa tara charne namu
kuldevi maa tane vandan karu
Hachavine rakhje maa tu amari abaru
Ankh khule tara darshan karu
Dhup dip ne madi fulda dharu
Hachavine rakhje maa tu amari abaru
Ho tara charne namu, tane vandan karu
Taru dhyan dharu, taru samran karu
Tara charne namu, tane vandan karu
Taru dhyan dharu, taru samran karu
Ho kuldevi maa tara charne namu
kuldevi maa tane vandan karu
Hachavine rakhje maa tu amari abaru
Ho hachavine rakhje maa tu amari abaru
Ho mavtar maru tu mari kuldevi
Joima tujne tu nathi jevi tevi
Ho mavtar maru tu mari kuldevi
Joima tujne tu nathi jevi tevi
He nam laine taru gharthi bar nikadu
Hoy rana na tari aevu kam na karu
Nam laine taru gharthi bar nikadu
Hoy rana na tari aevu kam na karu
Ho atakya ukele maa tu kam amara
Jivan amaru madi bharose tamara
Ho atakya ukele maa tu kam amara
Jivan amaru madi bharose tamara
He raakho chadhati sadaa tame kulni mara
Man mobho dejyo maa jagma sara
Raakho chadhati sadaa tame kulni mara
Man mobho dejyo maa jagma sara
Ho kuldevi maa tara charne namu
kuldevi maa tane vandan karu
Hachavine rakhje maa tu amari abaru
Ho hachavine rakhje maa amari abaru
Ho asthsidhine navnidhini data
Bad tamara tara gunla re gata
Ho asthsidhine navnidhini data
Bad tamara tara gunla re gata
He reje sukh dukhma sath mara mathe taro hath
Tari krupa aevi aeni karvi shu vat
Reje sukh dukhma sath mara mathe taro hath
Tari krupa aevi aeni karvi shu vat
Ho kuldevi maa tara charne namu
kuldevi maa tane vandan karu
Hachavine rakhje maa tu amari abaru
Ho hachavine rakhje maa tu amari abaru
Ho hachavine rakhje amari abaru
Maa hachavine rakhje amari abaru.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mari Kuldevi Maa lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mari Kuldevi Maa" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mari Kuldevi Maa?
"Mari Kuldevi Maa" is beautifully sung by Tejal Thakor. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mari Kuldevi Maa?
The lyrics were written by Baldevsinh Chauhan and the music was composed by Ranjit Nadiya.
Where can I find Mari Kuldevi Maa lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Mari Kuldevi Maa" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mari Kuldevi Maa?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-08-17.
Which album and language is Mari Kuldevi Maa from?
"Mari Kuldevi Maa" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Mari Kuldevi Maa?
This track falls under the Devotional genre and was released by prince digital.
Who stars in Mari Kuldevi Maa music video?
The music video features Song Tejal Thakor, Saifali Trivedi in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Mari Kuldevi Maa" – Lyrics Meaning & Theme
"Mari Kuldevi Maa" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Tejal Thakor. The music, composed by Ranjit Nadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Baldevsinh Chauhan.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
The music video features Song Tejal Thakor, Saifali Trivedi, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label prince digital in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mari Kuldevi Maa" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.