Dumm Dumm - Song Cover Image

Dumm Dumm by singer Nakash Aziz Lyrics in Tamil

ArtistNakash Aziz
Album
LanguageTamil
MusicAnirudh Ravichander
LyricistVivek Velmurugan
Labelrubax, divo
GenreWedding
Year2020
Starring
Release Date2020-02-16

Dumm Dumm Sung by Nakash Aziz | Written by Vivek Velmurugan

Dumm Dumm lyrics in Tamil with official video. Sung by Nakash Aziz and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
DUMM DUMM LYRICS IN TAMIL: 'டும்ம் டும்ம்' The song is sung by Nakash Aziz from the soundtrack album for the Tamil film Darbar , directed by A.R. Murugadoss, starring Rajinikanth, Nayanthara and Sunil Shetty. "DUMM DUMM" is a Wedding song, composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்
காலம் வர உனக்காக வந்துட்டா
பாத்துக்கணும் மகராசியா
ஆசையெல்லாம் உனக்காக மாத்திப்பான்
வாழ வையி மகரானா
அவன் கவலைய
கலைக்க தெரிஞ்சவ
அவன ஜெயிக்கிறா…….ஓ
அவளிடம்
தோற்க்க தெரிஞ்சவன்
உலகம் ஜெயிக்கிறான்…….ஓ ஓஒ
டும்ம் டும்ம் ஹேய்
டும்ம் டும்ம் ஹேய்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..
ஹா….ஓ…..ஹோ…..
ஆசையா இளமை மயக்கத்தில்
முத்தத்த கொடுக்கையில் அன்ப கொடுக்கணும்
நாற்பது வருஷம் கடந்தாபோதும்
கைய பிடிப்பதில் காதல் இருக்கணும்
வருஷ கணக்கா
அழகு சண்ட போட்டு
நெஞ்ச புரிஞ்சிக்க தொடங்கும்
கணக்கில் எடுத்த
உறவில் எதுனாலும்
இந்த உறவுல அடங்கும்
உன்னோட உன்னோட
உயிருக்கு காவலா
இன்னொரு நெஞ்சமும் துடி துடிக்கும்
மண்மேல வாழ்த்திட
உனக்கு ஒரு காரணம்
உண்டாக்கி கல்யாணம் பரிசளிக்கும்
பரத்கிரிக்.காம்
டும்ம் டும்ம் டேய்
டும்ம் டும்ம் போடு
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்
டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..
ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ.
Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum
Dumm dumm dumm dumm
Katti athiradhu vaettum
Namma kalyaanam kala kattum
atozlyric.com
Maapilai ponnodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollaamal maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura koothula
Sandhosham kaathodu niranjirukum
Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum
Kaalam vara unakaaga vanthutaa
Paaththukanum magaraasiya
Aaasiyellam unakaaga maathipaan
Vaazha vaiyi magaraasana
Avan kavalaiya
Kalaikka therinjava
Avana jeikkira oh
Avalidam
Thorkka therinthavan
Ulagam jeikiraan oh ooo
Dumm dumm heyy
Dumm dumm heyy
Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum
Dumm dumm dumm dumm
Katti athiradhu vaettum
Namma kalyaanam kala kattum
Maapilai ponnodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollaamal maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura koothula
Sandhosham kaathodu niranjirukum
Ae…ae…hae..a.e….
Ae…ae…hae..a.e….
Ae…ae…hae..a.e….
Ae…ae…hae..a.e….
Haa..oo hoo
Aasaiya izhama mayakkathil
Muththatha kodukkaiyil anba kodukkanum
Narppathu varusam kadanthappodhum
Kaiya pidipathil kaadhal irukkanum
Varusha kanakka
Azhagu sanda pottu
Nenjam purinjikka thodangum
Kanakkil edutha
Uravil edhunaalum
Intha uravula adangum
Unnoda unnoda uyirukku kaavala
Innoru nenjamum thudi thudikkum
Mann mela vaazhnthida
Unakku oru kaaranam
Undakki kaliyanam parisalikkum
Dumm dumm dei
Dumm dumm podu
Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum
Dumm dumm dumm dumm
Katti athiradhu vaettum
Namma kalyaanam kala kattum
Maapilai ponnodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollaamal maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura koothula
Sandhosham kaathodu niranjirukum
Ae…ae…hae..a.e….
Ae…ae…hae..a.e….
Ae…ae…hae..a.e….
Ae…ae…hae..a.e.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Dumm Dumm lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Dumm Dumm" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Dumm Dumm?

"Dumm Dumm" is beautifully sung by Nakash Aziz. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Dumm Dumm?

The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by Anirudh Ravichander.

Where can I find Dumm Dumm lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Dumm Dumm" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Dumm Dumm?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-16.

Which album and language is Dumm Dumm from?

"Dumm Dumm" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Dumm Dumm?

This track falls under the Wedding genre and was released by rubax, divo.

About "Dumm Dumm" – Lyrics Meaning & Theme

"Dumm Dumm" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Nakash Aziz. The music, composed by Anirudh Ravichander, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.

The song dives into themes of Wedding. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Wedding music.

Released under the label rubax, divo in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Dumm Dumm" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.