Thamizhan Pattu by singer Ananthu, Deepak, S. Thaman Lyrics in Tamil
Artist
Ananthu, Deepak, S. Thaman
Album
Language
Tamil
Music
S. Thaman
Lyricist
Yugabharathi
Label
think music india
Genre
Devotional
Year
2020
Starring
Release Date
2020-12-15
Thamizhan Pattu Sung by Ananthu, Deepak, S. Thaman | Written by Yugabharathi
Thamizhan Pattu lyrics in Tamil with official video. Sung by Ananthu, Deepak, S. Thaman and written by Yugabharathi. Watch & read full lyrics online.
தமிழன் பட்டு | THAMIZHAN PATTU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Ananthu , Deepak and S. Thaman from the Tamil film Eeswaran , directed by Suseenthiran. The film stars Nidhhi Agerwal, T.R. Silambarasan and Nandita Shwetha in the lead role. The music of "THAMIZHAN PATTU" song is composed by S. Thaman , while the lyrics are penned by Yugabharathi .
ஊரான ஊர எல்லாம்
ஓங்க வைக்கும் கொலசாமி
உன் பேர சொல்லி வாரோம்
முன்னேற வழி காமி
மாவிளக்கு போட்டிடறோம்
மாசுமறு போக்கிடையா
காவடியும் தூக்கிடுறோம்
கடைசி வரை காத்திடையா
நாடே கிடு கிடுக்க
நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு
நாளும் பறையடுக்க
நல்ல காலம் வந்திடுச்சு
குங்குமமும் சந்தனமும்
நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு
குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது
கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு
தன்னந்தனி நாடு இல்ல
தமிழ்நாடு நீ
தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு
உன்னை என்னை வாழ வைக்கும்
தமிழ்நாடு நீ
வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு
ஹேய் உதட்டுல நமக்கு தமிழ் இருக்கு
உசுரையும் கொடுக்க உறவிருக்கு
இருட்டுல கெடந்தே தவிக்காத
நீ அடக்குற மனுஷன மதிக்காத
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு
நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு
குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு
குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு
தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு
நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு
உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு
நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு
மன்னாதி மன்னரெல்லாம் மண்ண நம்பி நின்னாங்க
மானத்தோட வீரம் காக்க சண்டை செய்ய சொன்னங்க
பொறந்த ஊற மறந்து நீயும் பொழப்ப பாக்க போனியே
புழுதிக்காட்ட மலடியாக்கி நரகம் வாழ்வு வாழ்ந்தியே
நிலத்த நீ மதிச்சா ஒசந்திடலாம்
இருக்குற வரையில் சிரிச்சிடலாம்
அறுபடை முருகனும் துணை இருப்பான்
நெல்ல அறுத்திட மணியென வெளஞ்சிருப்பான்
பரத்கிரிக்.காம்
ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க
வைக்கும் கொலசாமி.
Oorana oorayellam
Onga veikkum kolasamy
Unpaera chollivarom
Munera vazhi kaami
Maavilakku potudurom
Masumaru pokkidaiya
Kavadiyum thookidurom
Kadaisivara kathidaiya
atozlyric.com
Naade kidukidukka
Nattathuthan puthiduchi
Nalum paraiyadikka
Nalla kalam vanthuduchi
Kungumamum santhanamum
Netthiyengum ottiduchi
Kuttappatta kutamidhu
Kotaiyayum thottuduchi
Thananthani naadu illa
Tamilnadu nee
Thattukkettu porathenna velinadu
Unna yenna vaazhaveikkum
Tamilnadu nee
Vela seiyya allitharum vayakkadu
Uthatula namakku thamizh irukku
Usuraiyum kodukka uravirukku
Itutula kedanthey thavikkathe nee
Adakkura manusana madhikkatha
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Naade kidukidukka
Nattathuthan poothiduchi
Nalum paraiyadikka
Nalla kaalam vanthuduchi
Kungumamum santhanamum
Netthiyengum ottiduchi
Kuttappatta kootamidhu
Kotaiyayum thottuduchi
Thananthani naadu illa
Tamilnadu nee
Thattukkettu porathenna velinaadu
Unna yenna vazhaveikkum
Tamilnadu nee
Vela seiyya allitharum vayakkadu
Mannathi mannarellam
Manna nambi ninaga
Manathoda veeram kaaka
Sanda seiyya sonnanga
Porantha oora maranthu neeyum
Pozhuthikkaatta maladiyaaki
Naraga vaazhvu vaazhnthiye
Nilatha nee madhicha osanthidalam
Irukura varaiyil sirichidalam
Arubada muruganum thonai irupan
Nella aruthida maniyena velanjirupan
Oorana oorayellam
Onga veikkum kolasamy.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Thamizhan Pattu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Thamizhan Pattu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Thamizhan Pattu?
"Thamizhan Pattu" is beautifully sung by Ananthu, Deepak, S. Thaman. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Thamizhan Pattu?
The lyrics were written by Yugabharathi and the music was composed by S. Thaman.
Where can I find Thamizhan Pattu lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Thamizhan Pattu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Thamizhan Pattu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-12-15.
Which album and language is Thamizhan Pattu from?
"Thamizhan Pattu" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Thamizhan Pattu?
This track falls under the Devotional genre and was released by think music india.
About "Thamizhan Pattu" – Lyrics Meaning & Theme
"Thamizhan Pattu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Ananthu, Deepak, S. Thaman. The music, composed by S. Thaman, perfectly blends with the lyrics penned by Yugabharathi.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thamizhan Pattu" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.