Verithanam - Song Cover Image

Verithanam by singer Joseph Vijay Lyrics in Tamil

ArtistJoseph Vijay
Album
LanguageTamil
MusicA.R. Rahman
LyricistVivek Velmurugan
Labelsony music
GenreHappy
Year2020
Starring
Release Date2020-05-20

Verithanam Sung by Joseph Vijay | Written by Vivek Velmurugan

Verithanam lyrics in Tamil with official video. Sung by Joseph Vijay and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
VERITHANAM LYRICS IN TAMIL: 'வெறித்தனம்' The song is sung by Joseph Vijay from the soundtrack album for the Tamil film Bigil , directed by Atlee Kumar, starring Joseph Vijay, Nayanthara and Jackie Shroff. "VERITHANAM" is a Happy song, composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
யாரான்ட அய்யயோ யாரான்ட
அய்யய்யோ அய்யயோ யாரான்ட
அய்யயோ யாரான்ட
எங்க வந்து யாரான்ட
வச்சுக்கின்ன பிரச்னை
நீ கொரலவுட்டது தெரிஞ்சுட்டாக்க
உனக்குதான்டா அர்ச்சனை
அவன் வர வரைக்கும்
வாய்ஸ கொடுத்து
நண்டு சிண்டு தொகுருது
அவன் எழுந்து கிழுந்து வன்டான்னா
இந்த தீபாவளி நம்மளது
குடி இருக்கும்
ஹ ஹ ஹ வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்
நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
ஹேய் நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்
ஆமா அழுக்கா இருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
கருப்பா கலையா இருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
ஒன்னா உசுரா இருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
புள்ளைங்க இருக்காங்க
வேற இன்னா வோனும்
ராவடி ராசாவா நிப்பேன்டா
என்னோட கில்லா மேல
ஏய் யாருக்கும் டவலுண்டு
நீ இல்ல டௌலத்தாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ
நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
ஹேய் நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஏலேலோ
ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்
மாலு மாலு மாலு
தினக்குததகு
தினக்கு ததக்கு
சுராங்கணிக்க மாலு
த த தொகுரும் பா
மாலு மாலு மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
ஆண் : மாலு மாலு மாலு
என் தளபதிதான் தூளு
மாலு மாலு மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
ஆண் : மாலு மாலு மாலு
என் தளபதிதான் தூளு
சுராங்கணி சுராங்கணி
சுராங்கணி சுராங்கணி
பரத்கிரிக்.காம்
சுராங்கணிக்கா மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
என் தளபதிதான் தூளு
ஏய் ஏய் ஏய்……..
காணா கணுக்கா
ஒரு ஆட்டம் இருக்கு
மேனா மினுக்கா
ஒரு மேளம் இருக்கு
மண்ணு முட்டு ஷாலு
என்னவுட்டா யாரு
தொங்க விட்டு துவைக்கும்
ரவுச பாரு
கொரலு விட்டா நூறு
சொந்தம் வரும் பாரு
காசு பணம் எல்லாம் கோளாறு
என்னான்ட எல்லாம் நீதானே
உன்னான்டா எல்லாம் நான்தானே
நம்ம சோக்கு ஊரு டாக்கு
நண்பா நீ பல்லாக்கு
யெக்கா பொண்ணு ஏலேலோ
ஏய் முக்கா துட்டு ஏலேலோ
ஹேய் இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஏலேலோ
ஆமா அழுக்கா இருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
கருப்பா கலையா இருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
ஒன்னா உசுரா இருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
புள்ளைங்க இருக்காங்க
வேற இன்னா வோனும்
ராவடி ராசாவா நிப்பேன்டா
என்னோட கில்லா மேல
ஏய் யாருக்கும் டவலுண்டு
நீ இல்ல டௌலத்தாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ
நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
ஹேய் நம்ம சனம் வெறித்தனம்
ஹேய் நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்
நன நானன் ன ன ன னா
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
நன நானன் ன ன ன னா
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
நன நாணன் ன ன ன னா
நானா நன் னா நனானனா
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
Yaaranda aiaiyo yaaranda
Aiaiyaiyo yaaranda aiaiyo yaaranda
Enga vanthu yaaranda
Vechikuna pirachana nee
Kurala vuttadhu therinjitaakaa
Unakku dhaan daa archana
Avan vara variakkum
Voice ah kuduthu
Nandu sindu thoguruthu
Avan elunthu kilunthu vanttaana
Indha deepawali nammalathu
Kudi irukkum
Ha ha ha verithanam
Innaa ippa localu naa
Namma gethaa olaathanum
Nenjikulla kudi irukkum
Namma Sanam Verithanam
Innaa ippa localu naa
Namma gethaa olaathanum
Aama alukka irupom
Verithanam verithanam
Karuppa kalaiyaruppom
Verithanam verithanam
Onna usuraa iruppom
Verithanam verithanam
Pullainga irukaanga vera inna vonum
Raavadi rasaava nippen da
Ennoda killaa mela
Yei yaarukkum davlundu nee illa
Dowlathaavae nillu en aalu nanbaa nee
Nenjikulla kudi irukkum
Hey namma sanam verithanam
Innaa ippa localu naa
Namma gethaa yaelaelooo……….
Yei yei yei yei
Maalu maalu maalu
Thinakkuthathaku
Thinaku thathakku
Suranganikka maalu
Tha tha thogurum paa
Maalu maalu maalu
Suranganikka maalu
Maalu maalu maalu
En thalapathi dhaan dhoolu
Maalu maalu maalu
Suranganikka maalu
Maalu maalu maalu
En thalapathi dhaan dhoolu
Suraangani suraangani
Suraangani suraangani
Suraaganika maalu
Suranganika maalu
Suraanganikka maalu
En thalapathi dhaan dhoolu
Yei yei yei………
Kaana kanukkaa
Oru aattam irukku
Mena minukkaa
Oru melam irukku
Mannu muttu saalu
Enna vutta yaaru
Thonga vittu thuvaikkum
Ravusa paaru
Koralu vitta nooru
Sondham varum paaru
Kaasu panam ellaam kolaaru
atozlyric.com
Ennaanda ellam nee thaanae
Unnandaa ellam naan thaanae
Namma sokku oooru talku
Nanbaa nee pallaakku
Yekka ponnu yaelaelaeloo
Eyy mukka thuttu yaelaelaeloo
Inna ippo localu naa
Namma gethaa yaelaelaeloo
Aama alukka irupom
Verithanam verithanam
Karuppa kalaiyaruppom
Verithanam verithanam
Onna usuraa iruppom
Verithanam verithanam
Pullainga irukaanga vera inna vonum
Raavadi rasaava nippen da
Ennoda killaa mela
Yei yaarukkum davlundu nee illa
Dowlathaavae nillu en aalu nanbaa nee
Nenjikulla kudi irukkum
Nenjikulla kudi irukkum
Hey namma sanam verithanam
Hey namma sanam verithanam
Innaa ippa localu naa
Namma gethaa olaathanum
Nana nana na na na naa
Verithanam verithanam
Nana nana na na na naa
Verithanam verithanam
Nana nana nan naa na naa
Naanaa nan naa nannaananaa
Verithanam verithanam
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Verithanam lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Verithanam" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Verithanam?

"Verithanam" is beautifully sung by Joseph Vijay. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Verithanam?

The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by A.R. Rahman.

Where can I find Verithanam lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Verithanam" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Verithanam?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-20.

Which album and language is Verithanam from?

"Verithanam" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Verithanam?

This track falls under the Happy genre and was released by sony music.

About "Verithanam" – Lyrics Meaning & Theme

"Verithanam" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Joseph Vijay. The music, composed by A.R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.

The song dives into themes of Happy. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Happy music.

Released under the label sony music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Verithanam" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.