Talku Lessu Worku Moreu - Song Cover Image

Talku Lessu Worku Moreu by singer Sam Vishal, K. Sivaangi Lyrics in Tamil

ArtistSam Vishal, K. Sivaangi
Album
LanguageTamil
MusicDharan Kumar
LyricistKu. Karthik
Labelsony music south
GenreDance
Year2021
Starring
Release Date2021-05-27

Talku Lessu Worku Moreu Sung by Sam Vishal, K. Sivaangi | Written by Ku. Karthik

Talku Lessu Worku Moreu lyrics in Tamil with official video. Sung by Sam Vishal, K. Sivaangi and written by Ku. Karthik. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF TALKU LESSU WORKU MOREU IN TAMIL: 'டாக்கு லெஸ்ஸு ஒர்க்கு மோர்ரு' The song is sung by Sam Vishal and K. Sivaangi from the Tamil film Murungakkai Chips , directed by Srijar. The film stars K Bhagyaraj, Shanthanu Bhagyaraj, Athulya Ravi and Yogi Babu in the lead role. "TALKU LESSU WORKU MOREU" is a Dance song, composed by Dharan Kumar , with lyrics written by Ku. Karthik .
Hey yelae yelae yelae yelae vaadi pulla
Heart kulla satham illa yendi pulla
Yelae yelae parkaadha yekkaththula
Night pagala unnaala thookkam illa
Google panni parthenae
Onnu sera vazhi kettanae
Adada indha chance ku
Naan alanju alanju thirinjenae
Romba prechanaya irukku
Yaaralaiyum edhuvum panna mudiyaathu
Talku lessu ini worku moreu
Ippo topula pottachi gearu
Beat beat idhu super beatu
Ini kai kaalu nikkathu paaru
Talku lessu ini worku moreu
Ippo topula pottachi gearu
Beat beat idhu super beatu
Ini kai kaalu nikkathu paaru
Podu thagida
Yelae yelae yelae yelae vaalae vaalae
Heart kulla satham illa yennu solla
Vacha kannatha vanguradhilla
Onna pakkama naan thoonguradhilla
Yaaru sonnaalum naa kekkuradhilla
Neeyum vanthu sonnaa thatti pesuradhilla
atozlyric.com
Adichi vittaalum thorathi vuttaalum
Unna suthithaan en heartu parakkum
Mutham vechaalum illa kadichi vechaalum
Ezhu jenma thandi koda thazhumbu irukkum
Google panni parthenae
Onnu sera vazhi kettanae
Adada indha chance ku
Naan alanju alanju thirijenae
Indha varusham adhigamaana veil irukku
Yaaralaiyum onnum panna mudiyathu
Talku lessu ini worku moreu ippo
Yaaralaiyum onnum panna mudiyathu
Hey podu thagida
Beat beat idhu super beat
Yaaralaiyum yaaralaiyum
Yaaralaiyum onnum panna mudiyathu
Hey podu thagida
Talku lessu ini worku moreu
Ippo topula pottachi gearu
Hey podu thagida
Beat beat idhu super beatu
Ini kai kaalu nikkathu paaru
Hey podu thagida
Talku lessu ini worku moreu
Ippo topula pottachi gearu
Hey podu thagida
Beat beat idhu super beatu
Venum na once more u kelu.
ஹே ஏலே ஏலே ஏலே ஏலே வாடி புள்ள
ஹார்ட்க்குள்ள சத்தம் இல்ல ஏண்டி புள்ள
ஏலே ஏலே பாக்காதே ஏக்கத்துல
நைட் பகலா உன்னால தூக்கம் இல்ல
கூகிள் பண்ணி பாத்தேனே
ஒன்னுசேர வழி கேட்டேனே
அடடா இந்த சான்ஸ்க்கு
நான் அலைஞ்சு அலைஞ்சு திரிஞ்சேனே
ரொம்ப பிரச்சனையா இருக்கு
யாராலயும் எதுவும் பண்ண முடியாது
டாக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மோர்ரு
இப்போ டாப்புல போட்டாச்சு கியர்ரு
பீட்டு பீட்டு இது சூப்பர் பீட்டு
இனி கை காலு நிக்காது பாரு
டாக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மோர்ரு
இப்போ டாப்புல போட்டாச்சு கியர்ரு
பீட்டு பீட்டு இது சூப்பர் பீட்டு
இனி கை காலு நிக்காது பாரு
போடு தகிட
ஹே ஏலே ஏலே ஏலே வாலே வாலே
ஹார்ட்க்குள்ள சத்தம் இல்ல ஏன்னு சொல்ல
வச்ச கண்ணதான் வாங்குறதில்ல
ஒன்ன பாக்காம நான் தூங்குறதில்ல
யாரு சொன்னாலும் நான் கேக்குறதில்ல
நீயும் வந்து சொன்னா தட்டி பேசுறதில்ல
அடிச்சி விட்டாலும் தொரத்தி விட்டாலும்
உன்ன சுத்திதான் என் ஹார்ட்டு பறக்கும்
முத்தம் வெச்சாலும் இல்ல கடிச்சி வெச்சாலும்
ஏழு ஜென்மம் தாண்டி கூட தழும்பு இருக்கும்
கூகிள் பண்ணி பாத்தேனே
ஒன்னுசேர வழி கேட்டேனே
அடடா இந்த சான்ஸ்’க்கு
நான் அலைஞ்சு அலைஞ்சு திரிஞ்சேனே
இந்த வருஷம் அதிகமான வெயில் இருக்கு
யாராலயும் எதுவும் பண்ண முடியாது
டாக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மோர்ரு
யாராலயும் எதுவும் பண்ண முடியாது
ஹே போடு தகிட
பீட்டு பீட்டு இது சூப்பர் பீட்டு
யாராலயும் யாராலயும் யாராலயும்
எதுவும் பண்ண முடியாது
ஹே போடு தகிட
டாக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மோர்ரு
இப்போ டாப்புல போட்டாச்சு கியர்ரு
போடு தகிட
பீட்டு பீட்டு இது சூப்பர் பீட்டு
இனி கை காலு நிக்காது பாரு
போடு தகிட
பரத்கிரிக்.காம்
டாக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மோர்ரு
இப்போ டாப்புல போட்டாச்சு கியர்ரு
போடு தகிட
பீட்டு பீட்டு இது சூப்பர் பீட்டு
வேணும்னா ஒன்ஸ் மோர்ரு கேளு.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Talku Lessu Worku Moreu lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Talku Lessu Worku Moreu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Talku Lessu Worku Moreu?

"Talku Lessu Worku Moreu" is beautifully sung by Sam Vishal, K. Sivaangi. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Talku Lessu Worku Moreu?

The lyrics were written by Ku. Karthik and the music was composed by Dharan Kumar.

Where can I find Talku Lessu Worku Moreu lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Talku Lessu Worku Moreu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Talku Lessu Worku Moreu?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-05-27.

Which album and language is Talku Lessu Worku Moreu from?

"Talku Lessu Worku Moreu" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Talku Lessu Worku Moreu?

This track falls under the Dance genre and was released by sony music south.

About "Talku Lessu Worku Moreu" – Lyrics Meaning & Theme

"Talku Lessu Worku Moreu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sam Vishal, K. Sivaangi. The music, composed by Dharan Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Ku. Karthik.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label sony music south in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Talku Lessu Worku Moreu" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.