Vaadi En by singer G. V. Prakash Kumar, Solar Sai Lyrics in Tamil
Artist
G. V. Prakash Kumar, Solar Sai
Album
Language
Tamil
Music
C. Sathya
Lyricist
Rokesh
Label
saregama tamil
Genre
Romantic
Year
2020
Starring
Release Date
2020-02-21
Vaadi En Sung by G. V. Prakash Kumar, Solar Sai | Written by Rokesh
Vaadi En lyrics in Tamil with official video. Sung by G. V. Prakash Kumar, Solar Sai and written by Rokesh. Watch & read full lyrics online.
'வாடி என்' | VAADI EN LYRICS IN TAMIL: The song "Vaadi En" is sung by G. V. Prakash Kumar and Solar Sai from Sakshi Agarwal, G.V. Prakash Kumar and Nikesha Patel starrer Tamil film Aayiram Jenmangal , directed by Ezhil. VAADI EN song was composed by C. Sathya , with lyrics written by Rokesh .
வாடி என் வாயாடி கிளியே
நீ சும்மான்ன நோண்டாத மியூசிக்கலிய
தேடி நான் மாத்திட்ட வழிய
கத குடுக்க பாத்த கலக்கிடுவேன்
உன்னோட கொலைய
வாடி என் வாயாடி கிளியே
நீ சும்மான்ன நோண்டாத மியூசிக்கலிய
தேடி நான் மாத்திட்ட வழிய
கத குடுக்க பாத்த கலக்கிடுவேன்
உன்னோட கொலைய
உண்டிகொல வச்சி
நெஞ்ச ரெண்டா வொடச்சி
தாண்டி போறேன் இடுச்சி
என்ன பார்த்து கண் அடிச்சி
மங்க மஞ்ச மச்சி
பண்ணத்தில்ல டச்சி
சரீன்னா கட்டி பிடுச்சி
போட்டுடுவேன் மூணு முடிச்சி
மிட்டாய் மேல பர்ப்பி
யூகேம்முல எடுப்போம் செல்பி
ஹேய் மிட்டாய் மேல பர்ப்பி
யூகேம்முல எடுப்போம் செல்பி
ஹேய் வாயாடி கிளியே
வாடியம்மா வாயாடி கிளியே
வாயாடி கிளியே
சும்மா ஒருவாட்டி
லவ் பண்ணு என்ன
நைட்டோட மாத்துறேன்டி
நைட்டி போட்ட உன்ன
ஆட்டோல போவாத
நான் ஆசை பட்ட பொண்ணே
ஆடி கார்ரு வரும்
காட்டு நீயும் கண்ண
கொஞ்சோன்டு பேச்சுலதான்
என்னென்னமோ சொல்லாத
கொஞ்சோன்டு பார்வையில
என்ன நீயும் கொல்லாத
பின்னாடி சுத்துறேன்னு
உங்க அம்மாகிட்ட சொல்லாத
இருக்கமாட்டேன்
உன் ஞாபகம்தான் இல்லாத
எப்படி பார்த்தாலும் நல்ல புள்ளடி
மாமியார் தொல்ல கூட உனக்கு இல்லடி
எப்படி பார்த்தாலும் நல்ல புள்ளடி
மாமியார் தொல்ல கூட உனக்கு இல்லடி
டீவ்வு கட்டாத
பைக்யில சுத்துற ஆளுன்னு
நீ கட்டின்னு போனைனா
லாரில மாட்டீனு சாவடி
பரத்கிரிக்.காம்
நடந்து காட்டாத
ஊரு பசங்க கண்ணுல மாட்டாத
நீ வண்டில ஏறுமா
மாமா புஷுன்னு போறேன்டி
சீன்னுல சிக்காத
எம்மா தொழுவ தள்ளிதான் நிக்காத
நீ கிட்டயே இருந்தையினா
நானும் கில்லாடி ஆவேன்டி
அசிங்கம திட்டாத
உன் நகைய புடுங்கி வைக்காத
நல்ல புருஷனா இருப்பேன்
நீயும் என் கூட வாயேன்டி
என் கூட வாயேன்டி
என் கூட வாயேன்டி…..
உன் கூட…..
உன் கூட…..
உன் கூட…..
உன் கூட…..
உன் கூட…..
உன் கூட…..
உன் கூட…..
உன் கூட…..
உன் கூட வாயேன்டி……….
உன்ன உஷார் பண்ண
நீயே கொடு ரூட்டு
ஹேய் மரப்பா போகதம்மா
மொக்க சீன்ன போட்டு
ஹேய் வாயாடி கிளியே
ஹேய் நீ வாடி வெளியே
ஹேய் வாயாடி கிளியே
நீ வாடி……
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் வாடி என் வாயாடி கிளியே
நீ சும்மான்ன நோண்டாத மியூசிக்கலிய
தேடி நான் மாத்திட்ட வழிய
கத குடுக்க பாத்த கலக்கிடுவேன்
உன்னோட கொலைய
Vaadi en vaayadi kiliyae
Nee summanaa nondaatha musically-ah
Thaedi naan maathida vazhiya
Kadha kudukka patha kalakkiduven
Unnoda kolaya
Vaadi en vaayadi kiliyae
Nee summanaa nondaatha musically-ah
Thaedi naan maathida vazhiya
Kadha kudukka patha kalakkiduven
Unnoda kolaya
Undi kola vachi
Nenja renda vodachi
Thaandi poren iduchi
Enna parthu kan adichi
Manga manja machi
Pannathilla touchchi
Sareena katti pidichi
Pottuduven moonu moodichi
Mittaayi mela parpuppi
U-cammula eduppom selfie
Hey mittaayi mela parpuppi
U-cammula eduppom selfie
Hey vaayadi kiliyae
Vaadiyamma vaayadi kiliyae
Vaayadi kiliyae
Summa oruvaatti
Love pannu enna
Night-oda maathurendi
Nighty potta unna
Auto-la poovadha
Naan aasa patta ponnae
Audi car-uh varum
Kaattu neeyum kanna
Konjondu pechula thaan
Ennanamo sollatha
Konjondu paarvaiyila
Enna neeyum kollatha
Pinnadi suththurenu
Unga amma kitta sollatha
Irukka maatten
Un nyabagam thaan illatha
Epdi paathalum nalla pulladi
Maamiyar tholla kuda unakku illadi
Epdi paathalum nalla pulladi
Maamiyar tholla kuda unakku illadi
Due-vu kattaatha
Bike-il suthura aalunnu
Nee kattinu ponanaa
Lorry-la maattenu saavadi
Nadanthu kaattadha
Ooru pasanga kannula maattadha
Nee vandila yeruma
Maama bushunu porandi
Scene-u-la sikkaadha
Emma dholuva thalli thaan nikkaadha
Nee kittayae irundhanaa
Naanum killaadi aavendi
Asingama thittaadha
Un nagaya pudungi vaikkadha
Nalla purushana iruppen
Neeyum en kooda vaayendi
En kooda vaayendi
atozlyric.com
En kooda vaayendi…
Un kooda…
Un kooda…
Un kooda…
Un kooda…
Un kooda…
Un kooda…
Un kooda…
Un kooda…
Un kooda vaayendi…
Unna ushaar panna
Neeyae kodu route-uh
Hey marappaa pogadhamma
Mokka scene-ah pottu
Hey vaayadi kiliyae
Hey nee vaadi veliyae
Hey vaayadi kiliyae
Nee vaadi…
Heyy heyy heyy heyyy
Heyyvaadi en vaayadi kiliyae
Nee summanaa nondaatha musically-ah
Thaedi naan maathida vazhiya
Kadha kudukka patha kalakkiduven
Unnoda kolaya
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Vaadi En lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Vaadi En" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Vaadi En?
"Vaadi En" is beautifully sung by G. V. Prakash Kumar, Solar Sai. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Vaadi En?
The lyrics were written by Rokesh and the music was composed by C. Sathya.
Where can I find Vaadi En lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Vaadi En" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Vaadi En?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-21.
Which album and language is Vaadi En from?
"Vaadi En" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Vaadi En?
This track falls under the Romantic genre and was released by saregama tamil.
About "Vaadi En" – Lyrics Meaning & Theme
"Vaadi En" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented G. V. Prakash Kumar, Solar Sai. The music, composed by C. Sathya, perfectly blends with the lyrics penned by Rokesh.
The song dives into themes of Romantic. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Romantic music.
Released under the label saregama tamil in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Vaadi En" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.